Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2019, cao nhất 23.3 điểm

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất năm 2019 dao động từ 18 - 25,90 điểm, trong đó điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin cao nhất với 25,90 điểm, điểm chuẩn thấp nhất là 18 điểm ở các ngành: Địa chất học, Kĩ thuật cơ khí, Kĩ thuật điện.

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2019

Trường dành 540 chỉ tiêu cho thí sinh xét tuyển học bạ. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình các môn học theo khối thi của ba học kỳ THPT: kỳ I, II của lớp 11 và kỳ I lớp 12.

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Mỏ địa chất năm 2018

 

Đại học Mỏ Địa Chất chính thức công bố điểm xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2018, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo dưới đây:

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Mỏ Địa Chất công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

 

Điểm chuẩn đại học Mỏ Địa Chất năm 2017

diem chuan dai hoc mo dia chat

Các thí sinh khi tra cứu thông tin điểm chuẩn của trường Đại học Mỏ địa chất cần chú ý, tìm kiếm chính xác mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn mà các thí sinh tham gia ứng tuyển. Năm 2016 Đại học Mỏ địa chất có mức điểm chuẩn cao nhất là 5.82 điểm dành cho chuyên ngành kĩ thuật điện, điện tử và kỹ thuật điều khiển, tự động hóa thông tin. Đến năm 2017 chắc chắn mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi bởi thông thường sẽ có sự chênh lệch giữa các năm.

diem chuan dai hoc mo dia chat

Tùy từng ngành ứng tuyển có mức điểm chuẩn khác nhau, với khoảng điểm từ 5- 6 điểm các thí sinh có thể yên tâm ứng tuyển rất nhiều những ngành như công nghệ thông tin (5,32 điểm), Quản trị kinh doanh (5, 46 điểm), kế toán (5,69 điểm) cùng với rất nhiều những ngành có mức điểm thấp hơn như, kỹ thuật môi trường, kĩ thuậ tmỏ, cùng với những ngành có cơ sở đào tạo tại Quảng Ninh đều có mức 5 điểm, đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Bên cạnh đó nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn dưới 5 điểm vẫn có khả năng ứng tuyển với các ngành tương tự nhưng được đào tạo dưới hệ cao đẳng của trường. Điểm chuẩn của ngành hệ cao đẳng chỉ từ 4- 4,85 điểm vì thế các thí sinh có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình dễ dàng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn học viện Ngân Hàng, học viện bưu chính viễn thông cùng với các trường mà các bạn đăng ký xét tuyển, thông qua việc tra cứu điểm chuẩn học viện Ngân Hàng, Bưu chính viễn thông này có thể nắm bắt được tình hình điểm số cũng như có sự chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch sắp tới.

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2017sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi nhận được thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Hay các thí sinh cũng có thể tham khảo trước điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc mo dia chat 2

diem chuan dai hoc mo dia chat 3

diem chuan dai hoc mo dia chat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-mo-dia-chat-25449n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Mỏ địa chất 2018

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi 2019, 15 điểm toàn ngành
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2019, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân 2019, cao nhất 17.75 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Mỏ địa chất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá