Địa chỉ chi cục thuế Quận 2 TP.HCM

Bạn đang tìm đường tới địa chỉ Chi cục thuế Quận 2 TPHCM nhưng chưa biết nó ở đâu, hãy tới địa chỉ Số 1398 đường Đồng Văn Cống-Khu Hành Chính-Phường Thạnh Mỹ Lợi- Quận 2.

Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết và cụ thể hơn địa chỉ chi cục thuế QUẬN 2 - TP. HỒ CHÍ MINH, số điện thoại cũng như các di chuyển để bạn có thể tới đây một cách nhanh nhất.

dia chi chi cuc thue quan 2 tp hcm

Địa chỉ chi cục thuế Quận 2 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 2 - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : Số 1398 Đường Đồng Văn Cống-Khu Hành Chính-Phường Thạnh Mỹ Lợi- Quận 2

- Điện thoại : (028) 37423431

- Fax: 0837423440

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h00

dia chi chi cuc thue quan 2 tp hcm 2

Bản đồ di chuyển tới cục thuế Quận 2 TPHCM

Đường Đồng văn Cống cũng là được 1 chiều, vì thế nếu bạn di chuyển bằng taxi TPHồ Chí Minh hoặc đi xe máy hãy lưu ý để tìm lối rẽ và hướng đi đúng, tránh đi vào đường ngược chiều.

Chi cục thuế nằm ở gần đoạn giao với Đặng Như Mai hoặc Nguyễn Địa Lộ. Nơi đây cũng tập trung khá nhiều cơ quan hành chính nhà nước của Quận như Kho bạc nhà nước Quận 2, Bảo hiểm xã hội Quận 2, Chi cục thi hành án dân sự Quận 2, Viện kiểm sát nhân dân Quận 2.

Ngoài ra, cách chi cục khoảng 1-2km, cũng trên trục đường Đồng văn Cống còn có UBND Quận 2, Công viên đi bộ UBND Quận 2, Trường tiểu học Lương Thế Vinh, Trường THCS Nguyễn Thị Định, Trường THCS Lương Định Của, Công viên Thế kỷ 21, Công viên Thạnh Mỹ Lợi, Khu vui chơi Tuyết SNOW TOWN Sài Gòn.

Bằng việc quan sát các địa điểm, cơ quan trên đường di chuyển, bạn có thể hỏi thăm hoặc định vị, xác định phương hướng di chuyển sao cho có thể tới chi cục thuế một cách nhanh và thuận tiện nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-2-tp-hcm-51999n.aspx
Trên đây là những mô tả chi tiết mà Taimienphi.vn mang đến cho bạn. Nếu cần thêm thông tin nào khác, bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ tới chi cục thuế theo chỉ dẫn phía trên.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ chi cục thuế Quận Gò Vấp
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lạng Sơn
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế Quận 2 TP.HCM

, Dia chi chi cuc thue Quan 2 TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bảng kê nộp thuế

  Bản kê khai thông tin nộp thuế

  Mẫu bảng kê nộp thuế được sử dụng trong trường hợp người nộp thuế tiến hành nộp tiền tại ngân hàng thương mại đã được ủy nhiệm thu hoặc nộp tiền trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước, các bạn cần đọc kỹ những nội dung thông tin ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Giải bài tập trang 12,13 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 12,13 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: So sánh các số có bốn chữ số là tài liệu miễn phí, các em có thể tham khảo để củng cố kiến thức cũng như làm bài tập hiệu quả. Để nắm chắc ký thuyết hơn, các em nhớ chú ý lắng nghe và ôn lại lý thuyết của bài học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá