Devil May Cry 5 Special Edition sẽ ra mắt trên các hệ máy console mới

Nhà phát triển và nhà phát hành game Capcom đã mang thương hiệu Devil May Cry đến sự kiện giới thiệu game PS5 của Sony vừa diễn ra. Nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản đã công bố ra mắt Devil May Cry 5 Special Edition cho PlayStation 5 cũng như Xbox Series X và S.

Sự kiện giới thiệu game PS5 của Sony diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua đã công bố một số tựa game cho các máy chơi game console thế hệ mới và một trong số đó là phiên bản đặc biệt của Devil May Cry 5. Devil May Cry 5 Special Edition đi kèm với vô số tính năng và chế độ game mới cho hệ máy console tiếp theo, cũng như sự xuất hiện của Vergil như một nhân vật trong game mà người hâm mộ đã yêu cầu từ lâu. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu game DMC phiên bản đặc biệt cho các hệ máy chơi game mới ở bên dưới.

Như đã nói ở trên, bên cạnh nội dung cơ bản, phiên bản game dành cho thế hệ console tiếp theo cũng sẽ có một số chế độ chơi mới. DMC 5 Special Edition sẽ có chế độ Turbo Mode, chế độ Legendary Dark Knight và chế độ Vergil sẽ thêm nhân vật Vergil vào game. Capcom đã xác nhận rằng chế độ Vergil cũng sẽ có sẵn cho các máy console thế hệ hiện tại.

devil may cry 5 special edition se ra mat tren cac he may console moi

Xem thêm: Đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile

Những ai sở hữu Devil May Cry 5 trên PlayStation 4, Xbox One và PC sẽ có thể mua chế độ Vegil như một gói DLC khi nó được ra mắt. Tuy nhiên, ngày phát hành cho nội dung mới vẫn chưa được công bố.

=> Link tải Devil May Cry 5 cho PC

=> Link tải Devil May Cry 5 cho Xbox One

=> Link tải Devil May Cry 5 cho PlayStation 4

Capcom cũng hé lộ về việc xuất xưởng cả phiên bản kỹ thuật số và phiên bản vật lý của Devil May Cry 5 Special Edition. Phiên bản kỹ thuật số sẽ có sẵn trên cả console thế hệ tiếp theo của Sony và Microsoft vào ngày phát hành chính thức. Thời gian phát hành của các phiên bản vật lý sẽ được chia sẻ vào một ngày sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/devil-may-cry-5-special-edition-se-ra-mat-tren-cac-he-may-console-moi-60634n.aspx

Xem thêm: Game nhập vai Hogwarts Legacy mở cửa chào đón người chơi vào năm 2021

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WannaCry là gì, cách phòng tránh Wanna cry cho máy tính
Cấu hình chơi game Far Cry 3 không giật lag
Cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry (C&C Server)
Cách quét WannaCry, phát hiện mã độc Wanna Cry trên máy tính, laptop
Lời bài hát Devil - CLC
Từ khoá liên quan:

Devil May Cry 5 Special Edition sẽ ra mắt trên console thế hệ tiếp theo

, DMC Special Edition sẽ đến với máy chơi game console thế hệ mới, Devil May Cry 5 Special Edition sẽ có mặt trên các hệ máy console mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Devil May Cry 5

    Game hành động tiêu diệt ác quỷ cho PC

    Devil May Cry 5 là phiên bản tiếp theo của loạt game hành động đỉnh cao Devil May Cry dành cho PC. Download Devil May Cry 5 và trải nghiệm những pha hành động điên rồ nhất trên nền đồ họa đẹp mắt, được xây dựng từ công nghệ không thể hiện đại hơn.

Tin Mới