Đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể đăng ký chơi trước phiên bản game Devil May Cry chặt chém trên di động của Capcom, không chỉ như vậy, bạn còn nhận được rất nhiều phần thưởng khác nếu như mời thêm người tham gia cùng mình.

Theo các nhà phát triển, phiên bản Devil May Cry Mobile được phát triển với mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game tương tự như phiên bản gốc PC. Các tính năng mang tính biểu tượng như Aerial Combo và hệ thống chuyển đổi vũ khí đều được tối ưu hóa để phù hợp hoàn hảo với phiên bản di động.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile

Devil May Cry Mobile - Game nhập vai hành động chặt chém trên di động

Cách đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile nhận quà khủng

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của game Devil May Cry Mobile tham gia đăng ký chơi trước tại đây và sau đó click nút đỏ ngay chính giữa màn hình.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile 2

Bước 2: Trong bảng xuất hiện tiếp theo, bạn chọn hệ điều hành Android hoặc iOS phía bên trên => chọn vùng quốc gia tương ứng Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của mình vào bên cạnh =>mã xác nhận theo hình ảnh => click ô màu xanh để nhận mã OTP.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile 3

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống gửi về số điện thoại bạn đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile một mã OTP, nhập chúng vào ô trống xác nhận => click nút đỏ dưới cùng.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile 4

Thông báo xác nhận việc đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile thành công, phần thưởng dành cho bạn hoàn toàn bí mật. Nếu muốn nhận nhiều hơn hoặc lớn hơn, bạn copy đường link bên dưới cho bạn bè, mời họ tham gia đăng ký giống như mình.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin ngày phát hành trò chơi nhưng việc cho đăng ký sớm Devil May Cry Mobile của Capcom đã cho thấy, trò chơi sẽ ra mắt chính thức trong thời gian sớm nhất, có thể trong năm 2020. Devil May Cry Mobile được phát triển trên nền đồ họa Unity 3D và công nghệ PBR mới nhất mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, không phần thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-choi-truoc-game-devil-may-cry-mobile-59344n.aspx
Cách đây vài ngày, VNG đã cho ra mắt siêu phẩm game thẻ bài chiến thuật có dàn nhân vật từ King Of Fighter, với việc ra mắt chính thức, NPH gửi tặng bạn đọc và game thủ bộ mã Code Quyền Vương Chiến , KOF AllStar mới nhất tại đây.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn Wanna Cry trên Windows XP, đóng port (cổng) 445, 135, 137, 139
Lời bài hát Devil - CLC
Cách sử dụng BKAV CheckWanCry, kiểm tra mã độc WannaCry trên máy tính
Cách đóng cổng 445 trên Windows XP/7/2000/2003 để ngăn chặn Wanna Cry
Giao thức SMB là gì? Cách tắt SMB tránh mã độc tống tiền
Từ khoá liên quan:

dang ky truoc Devil May Cry Mobile nhan qua khung

, dang ky choi truoc game Devil May Cry Pinnacle of Combat, Pre registration for Devil May Cry mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Devil May Cry

    Game mobile chặt chém điên cuồng

    Devil May Cry là dòng game chặt chém với mãnh lực điên cuồng và hình ảnh chàng Dante bất diệt vốn đã nổi tiếng trên PC. Nay đã có phiên bản di động dành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS với tên gọi Devil May Cry: Pinn ...
  • Devil Ninja Game Ninja chống quỷ dữ cho Android, iPhone
  • Devil Hunter Game nhập vai thợ săn quỷ
  • Cry of Fear Game hành động kinh dị cho PC
  • VNIST Scanner Kiểm tra mã độc WannaCry, check lỗ hổng bảo mật trên máy tính
  • Far Cry 5 Game cuộc chiến chủng tộc

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá