Dead Tide - Game thẻ tướng đề tài khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Đề tài khoa học viễn tưởng thường là những game mang tầm bom tấn. Tuy nhiên với Dead Tide dù không đao to búa lớn song vẫn đủ sức hấp dẫn người chơi ở chế độ chơi có sức cuốn hút riêng. Dead Tide là game thẻ bài mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong Dead Tide, gen Gnoiss đột biến và tiến hóa. Sau đó các nhà khoa học phát hiện những người không có gen Gnosis trở nên bất tử. Sau đó con người bị nhiễm virus và trở thành zombie đáng sợ.

dead tide game the tuong de tai khoa hoc vien tuong hap dan

Game thủ nhập vai trong Dead Tide là người tập hợp mọi người với nhau liên minh tiêu diệt họa zombie đang lan tràn trên toàn thế giới. Trong game có rất nhiều anh hùng với những kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt loài zombie.

Dead Tide có nhiều hoạt động game với trải nghiệm đầy thú vị, Chiến đấu theo cốt truyện, chiến đấu phụ bản hay chiến đấu giữa các người chơi đều mang lại thể nghiệm đầy lý thú cho người chơi.

dead tide game the tuong de tai khoa hoc vien tuong hap dan 2

Là một game thẻ bài nên Dead Tide thiết kế các tướng vô cùng đẹp mắt trong những lá bài hay đội hình chiến đấu. Hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được đội ngũ phát triển công phu thiết kế cho hình ảnh mãn nhãn nhất.

dead tide game the tuong de tai khoa hoc vien tuong hap dan 3

Bạn có thể trải nghiệm trên các nền tảng iOS hay Android. Và với việc cài đặt không mất quá nhiều thời gian bạn có thể tải game Dead Tide ngay lúc này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dead-tide-game-the-tuong-de-tai-khoa-hoc-vien-tuong-hap-dan-31746n.aspx
Ngoài ra game thủ có thể xem thêm bài Darkfall New Dawn - Game đánh đố người chơi đầy ức chế đã mở cửa, chơi thử miễn phí. Game Game Mario là game casual kinh điển của Nintendo. Nhập vai vào chú nấm lùn Mario bạn sẽ vượt qua chặng đường nhiều thử thách và thú vị.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận miễn phí game SOMA và Costume Quest
Cách tải và chơi Dead Cells trên điện thoại Android, iPhone
Đánh giá Tam Quốc Thần Ma - Game Chiến Thuật Thẻ Tướng kết hợp SLG
Cách tải và chơi Dead by Daylight Mobile trên Android, iPhone tại Việt Nam
Cách chơi Siêu Thần Chiến Tướng trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Dead Tide - Game thẻ tướng đề tài khoa học viễn tưởng hấp dẫn

, dead tide - game the tuong de tai khoa hoc vien tuong hap dan,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới