Đáp án Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022 đầy đủ nhất

Nhân dịp mùa World cup 2022, Liên Quân Mobile ra mắt sự kiện Giáo sư sân cỏ cực kì hấp dẫn, game thủ sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi của hệ thống đặt ra và nhận được những phần quà độc quyền của NPH. Danh sách đáp án Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022 đã được Taimienphi tổng hợp hỗ trợ bạn nếu như không đang gặp khó khăn.

Bắt đầu từ ngày 22/112022 cho đến 3/12/2022, người chơi truy cập vào sự kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022 hoàn thành các câu hỏi sẽ nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm có: biểu cảm "NICE BRO", giấy vẽ bùa bậc S, Ruby, mảnh ngọc, mảnh tướng, mảnh trang phục, vàng, loa to.

dap an giao su san co lien quan 2022

Đáp án sự kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân đầy đủ nhất


I. Cách tham gia Sự Kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022

Bước 1: Mở game Liên quân mobile, đăng nhập tài khoản => Click Sự kiện.

tong hop dap an giao su san co lien quan 2022

Bước 2: Chọn Giáo sư sân cỏ => ấn Ghi bàn ngay.

dap an event giao su san co lien quan 2022

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ nhận gợi ý để có câu trả lời chính xác.
- Đăng nhập game: Nhận gợi ý đầu tiền và 1 lần sút.
- Đấu 1 trận 5v5: Nhận được gợi ý thứ 2 và 1 lần sút.
- Thắng 1 trận 5v5 hoặc chia sẻ sự kiện: Nhận gợi ý thứ 3 và không giới hạn lần sút.

Chú ý
Vì một số gợi ý giống nhau nhưng có câu trả lời khác nhau, nên bạn cần hoàn thành 2/3 nhiệm vụ để nhận gợi ý, từ đó có đáp án Sự Kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022 chính xác nhất.

dap an su kien giao su san co lien quan 2022

Bước 4: Xem Gợi ý (1) và tìm Đáp án sự kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022 mà Taimienphi đã liệt kê đầy đủ bên dưới
=> Nhập Đáp án (2) vào ô trống
=> nhấn Ghi bàn ngay (3).

Chú ý
- Một số gợi ý giống nhau nhưng có đáp án khác nhau.
- Người chơi cần đếm số lượng ký tự của ô chữ và so sánh với đáp án tìm được để điền cho đúng
- Người chơi cần điền đáp án không dấu.

dap an cau hoi giao su san co lien quan 2022


II. Full Đáp Án Sự Kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022

- Câu 1: Là một cầu thủ chuyên nghiệp, chơi ở vị trí tiền đạo và đảm nhận vị trí đội trưởng của đội tuyển Anh là ai (9 ô). => Đáp án: HARRYKANE
- Câu 2: Là một đội bóng. Là một trong những đội bóng lâu đời nhất trên thế giới. Được biết tới với tên gọi Đội bóng của xứ sở sương mù, giành ngôi vô địch World Cup 1966 => Đáp án: Anh
- Câu 3: Là một cầu thủ chuyên nghiệp (10 chữ) => Đáp án: LUISSUÁREZ
- Câu 4: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Brazil và CLB Paris Saint-Germain. Là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil => Đáp án: NEYMAR
- Câu 5: Là sự kiện World Cup. Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi. Đây là sự kiện thể thao quy tụ được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia => Đáp án: WorldCup2010
- Câu 6: Đây là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Pháp. Nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018 => Đáp án: Kylian Mbappé
- Câu 7: Là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển Manchester United với áo số 8 => Đáp án: Bruno Fernandes
- Câu 8: Ai là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil => Đáp án: Neymar
- Câu 9: Là sự kiện World Cup. Đây là giải bóng có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất lịch sử. Đây là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 18 và lần thứ 2 tổ chức ở Đức => Đáp án: World Cup 2006
- Câu 10: Là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Uruguay. Được biết đến với biệt danh "cầu thủ răng thỏ" (10 chữ) => Đáp án: Luis Suarez
- Câu 11: Đội bóng giành 5 lần vô địch World Cup. Đây được mệnh danh là xứ sở Samba và luôn ở top đầu thế giới, nơi bóng đá được coi là tín ngưỡng => Đáp án: Brazil
- Câu 12: Là một đội tuyển hạt giống đến từ châu Á, còn được gọi với cái tên "Samurai xanh" (7 chữ) => Đáp án: Nhật Bản
- Câu 13: Là sự kiện World Cup, có ngày diễn ra trận chung kết trùng với ngày quốc khánh của nước chủ nhà, là kỳ World Cup thứ 2 tại châu Á => Đáp án: World Cup 2022
- Câu 14: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Từng đá tiền vệ cho đội Colombia. Đạt danh hiệu vua phá lưới tại World Cup 2014 với 6 bàn thắng (14 chữ) => Đáp án: James Rodriguez
- Câu 15: Là một đội bóng có kết quả cao nhất tại World Cup được kỳ vọng vào 2006, được dẫn dắt bởi Fernando Santos (8 chữ) => Đáp án: Bồ Đào Nha
- Câu 16: Là sự kiện bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đạt được vị trí Á Quân sau khi thất bại đội tuyển U23 Uzbekistan trong trận chung kết (12 chữ) => Đáp án: U23CHAUA2018 hoặc AFC U23 Asian Cup
- Câu 17: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Là tiền đạo nổi tiếng ở châu Âu dự hơn 4 kỳ World Cup. Đã ghi 7 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở các kỳ World Cup => Đáp án: Cristiano Ronaldo
- Câu 18: Là một sự kiện World Cup. Là một kỳ World Cup để lại nhiều kỉ niệm cho người hâm mộ châu Á. Là kì World Cup đầu tiên tổ chức tại châu Á => Đáp án: WorldCup2002
- Câu 19: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Mang áo số 10 của đội tuyển Argentina, anh được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21 => Đáp án: Lionel Messi
- Câu 20: Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang Seo => Đáp án: Việt Nam
- Câu 21: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kỳ World Cup 2014 => Đáp án: Đức
- Câu 22: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Là một tiền vệ được yêu thích đối với người hâm mộ trong nước. Là người ghi bàn thắng "cầu vồng trong tuyết" tại giải U23 châu Á 2018 => Đáp án: Nguyễn Quang Hải
- Câu 23: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Pháp. Nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại World Cup 2018 (12 chữ) => Đáp án: Kylian Mbappe
- Câu 24: Là đội bóng. Đội bóng châu Á đầu tiên lọt vào vòng bán kết các kỳ World Cup => Đáp án: Hàn Quốc
- Câu 25: Đây là lần đầu tiên Đức lên ngôi vô địch ở một quốc gia không thuộc châu Âu => Đáp án: World Cup 2014
- Câu 26: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kỳ World Cup 2018 => Đáp án: Pháp
- Câu 27: Là người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đạt ngôi vị Á quân tại U23 châu Á 2018 => Đáp án: Park Hang Seo
- Câu 28: Đạt giải thưởng Găng tay Vàng tại World Cup 2014 => Đáp án: Manuel Neuer
- Câu 29: Là sự kiện World Cup. Nơi đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi => Đáp án: World Cup 2018
- Câu 30: Là một đội bóng. World Cup 2014 là một trong những kỳ World Cup thành công của đội tuyển. Là đội bóng sở hữu một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới với áo số 10 (9 chữ) => Đáp án: Argentina
- Câu 31: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu vị trí tiền vệ tại Bồ Đào Nha. Là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển MU với áo số 8 (14 chữ) => Đáp án: Bruno Fernandes
- Câu 32: Hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển Bỉ => Đáp án: Kevin De Bruyne
- Câu 33: Đội bóng thất bại đáng tiếc trước pháp trong trận chung kết world cup 2018 với tỉ số 4-2 => Đáp án: Croatia
- Câu 34: Ai là huấn luyện viên nổi tiếng. Thâu tóm các giải thưởng bóng đá clb và đội tuyển. Vô địch 2006 cùng đội tuyển Italia trong trận chung kết nghẹt thở cùng đội tuyển Pháp(13 chữ) => Đáp án: MARCELLOLIPPI

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-giao-su-san-co-lien-quan-2022-73603n.aspx
Với những đáp án sự kiện Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022 cung cấp sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung thêm biểu cảm vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt tên tài khoản liên quân với ký tự đặc biệt tạo ấn tượng mạnh đối với người chơi khác qua Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi liên Quân mobile trên điện thoại
1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân
Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, hướng dẫn lên đồ Đại sư gấu mèo
Cách tạo Cover Liên Quân Mobile
Cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks 4
Từ khoá liên quan:

Đáp án event Giáo sư sân cỏ Liên Quân 2022

, đáp án sự kiện giáo sư sân cỏ, sự kiên giáo sư sân cỏ liên quân mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

    Server Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Tin Mới