Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile đẹp, độc đáo

Với một cái tên đặc biệt bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh đối với những người chơi khác, chúng thể hiện đẳng cấp cũng như trình độ của người sở hữu, nếu bạn đang có ý định đổi tên kí tự đặc biệt trong Liên Quân Mobile chất nhưng không biết cách, thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn.

Bất kể khi chơi một tựa game nào đó, người chơi thường tìm cách đặt những cái tên độc đáo và mới lạ để chúng không trở nên nhàm chán và vô nghĩa, vì thế, đừng ngại mà hãy thử một điều gì đó mới mẻ, tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn.

cach doi ten ki tu dac biet lien quan mobile

Mẹo đặt tên nhân vật kí tự đặc biệt trong game Liên Quân Mobile

Chú ý:
Để đổi tên Liên Quân Mobile bạn cần có lượng Thẻ Đổi Tên tương ứng với số lần đổi, yêu cầu số lượng mỗi lần mỗi người chơi đều khác nhau.

Cách tạo tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Tất nhiên bạn cần phải có một cái tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile độc và chất trước khi tiến hành đổi, nếu đã có thì bỏ qua bước này, thực hiện đổi tên Liên Quân Mobile bên dưới.

Bước 1: Truy cập liên kết tạo tên kí tự đặc biệt TẠI ĐÂY
Bước 2: Tại Công cụ tạo kí tự đặc biệt tên game, bạn tiến hành nhập tên cần tạo kí tự đặc biệt (số 1) => Chọn kí tự Trái/Giữa/Phải (Số 2) => nhấn Tạo Tên Ngay (Số 3) =>Chọn tên bạn thích nhấn Edit (Số 4) chỉnh sửa => chọn Sao Chép.

cach doi ten ki tu dac biet lien quan mobile

- Ngoài ra bạn cũng có thể sao chép kí tự cụ thể ở phần Kí tự đặc biệt hoặc Icon ở bên dưới, chỉ cần Chọn (Sô 1) hệ thống tự Sao Chép => nhấn Đóng (Số 2) để thoát.

cach doi ten ki tu dac biet lien quan mobile


Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Click biểu tượng Avatar người chơi góc trên cùng bên trái.

cach doi ten ki tu dac biet lien quan mobile 4

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn biểu tượng Bút Chì.

cach doi ten ki tu dac biet lien quan mobile 5

Bước 4: Nhập tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile vào ô trống => nhấn OK.

Chú ý
Như hình bên dưới, để đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile Taimienphi cần phải có 3 Thẻ Đổi Tên thì mới có thể tiến hành.

cach doi ten ki tu dac biet lien quan mobile 6


Thẻ đổi tên Liên Quân Mobile lấy ở đâu?

Người chơi có thể sử dụng 90 Quân Huy để mua và sử dụng chúng để đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận Thẻ đổi tên miễn phí thông qua các sự kiện, hoạt động như Sổ sứ mệnh, Quà năng động, Vẽ Bùa (Quay thưởng),...

Tham Khảo: nạp thẻ liên quân

Hi vọng với những chia sẻ về cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile sẽ giúp người chơi có những cái tên siêu chất, độc lạ và tạo ấn tượng mạnh với đồng đội. Bạn đã biết cách viết chữ màu trong Liên Quân Mobile hay chưa, nếu chưa thì hãy thường xuyên truy cập vào Thủ thuật Liên Quân Mobile để biết thêm nhiều tips hay hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-ki-tu-dac-biet-lien-quan-mobile-65430n.aspx
Nếu chơi Garena Free Fire, các bạn cũng có thể đặt tên nhân vật Free Fire ký tự đặc biệt để chơi game vui hơn, chi tiết Cách đặt tên Free Fire bằng kí tự đặc biệt tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Liên Quân Mobile vs Mobile Legends Bang Bang
Cách viết chữ màu trong game Liên Quân Mobile
Code Liên Quân tháng 1/2023 mới nhất không giới hạn
Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc
Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

, Hướng dẫn đặt tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile, ten ki tu dac biet lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

    Server Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Tin Mới