Đáp án game Delete Puzzle đầy đủ nhất

Kết hợp trí tưởng tượng và vận dụng khả năng phán đoán của bạn để giải các câu đố game Delete Puzzle. Mỗi cấp độ là một thử thách trí não, nơi bạn quyết định xóa những gì để vượt qua cấp độ. Hãy tham khảo đáp án game Delete Puzzle đây đủ nhất tại đây nếu như bạn đang gặp khó khăn.

Tận dụng tối đa thời gian rảnh của bạn bằng cách chơi game trí tuệ hấp dẫn sẽ rèn giũa trí thông minh của bạn. Với game giải đố Delete Puzzle, bạn có thể thư giãn và đồng thời trở nên thông minh hơn, chỉ cần chạm vào màn hình và kéo ngón tay của bạn để xóa một phần của bức hình và xem những gì nằm sau nó.

dap an game delete puzzle day du nhat

Delete Puzzle - Game giải đố mới nhất dành cho thiết bị Android


Link tải game Delete Puzzle cho Android và iOS

Hiện tại game giải đố Delete Puzzle cho Android đã có phiên bản mới, bổ sung thêm nhiều câu đố hack não, bạn hãy tải và cập nhật trò chơi lên phiên bản mới để thử thách bản thân với những câu hỏi khó hơn nhé.

- Link tải Delete Puzzle Cho Android


Giới thiệu về game Delete Puzzle

Cơ chế chơi game Delete Puzzle rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và kéo ngón tay của mình để xóa một phần trong bức hình và xem những gì nằm sau nó. Mỗi nét xóa của bạn sẽ khám phá ra bí mật sâu hơn cho câu chuyện được mô tả trong hình, chỉ bạn mới có thể làm cho cái vô hình đó xuất hiện. Mỗi cấp độ sẽ kích thích bộ não của bạn tiếp cận một vấn đề theo cách mới.

dap an game delete puzzle day du nhat 2

Delete Puzzle mang đến những giờ phút vui vẻ cho thanh thiếu niên, người cao tuổi và bất kỳ ai muốn rèn luyện bộ não của mình nhạy bén. Đắm mình trong thế giới Delete one part với đồ họa vui nhộn và hình ảnh động ấn tượng. Nhạc, hiệu ứng âm thanh và cài đặt rung tùy chọn cho phép bạn trải nghiệm trò chơi hấp dẫn hơn.


Tổng hợp đáp án game Delete Puzzle đầy đủ nhất

Câu trả lời game Delete Puzzle từ Level 1 đến Level 185

 

Đáp ân Delete Puzzle từ Level 186 đến Level 300

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-delete-puzzle-63114n.aspx
Nếu bạn là người yêu thích các tựa game giải đố, thường xuyên chơi những lúc rảnh rỗi thì không lý do nào bỏ qua Delete Puzzle, trò chơi hay không kém Brain Test. Hiện tại Brain Test đã có phiên bản 2, bạn đọc tìm kiếm đáp án có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án Brain Games IQ Challenge đầy đủ nhất
Top game puzzle, giải đố hay nhất
Cách tải và chơi DOP 2 Delete One Part
Cách tải và chơi Pucca Puzzle Adventure trên điện thoại Android, iPhone
Sumi Sumi: Matching Puzzle - Game vui nhộn dễ thương như Candy Crush đã lên di động
Từ khoá liên quan:

Đáp án Delete Puzzle đầy đủ nhất

, giải đố Delete Puzzle mọi cấp độ, câu trả lời Delete Puzzle,
SOFT LIÊN QUAN
  • Delete Puzzle

    Game giải đố xóa chi tiết trên ảnh

    Delete Puzzle là một tựa game trí tuệ giải đố nhẹ nhàng và mang đậm tính tư duy trên các thiết bị Android. Mặc dù thuộc dòng game giải đố, nhưng Delete Puzzle mang tới cho người chơi một làn gió mới, khi thay đổi phong cách giải đố truyền thống bằng phương thức xóa đi 1 chi tiết trong ảnh cho trước để tìm ra câu trả lời.

Tin Mới