Sumi Sumi: Matching Puzzle - Game vui nhộn dễ thương như Candy Crush đã lên di động

Nếu bạn đã quen với lối chơi trong tựa game nổi tiếng Candy thì với Sumi Sumi: Matching Puzzle người chơi dễ dàng nhập cuộc thậm chí còn rất yêu thích nữa. Hình tượng những chiếc kẹo giờ được thay thế bằng những nhân vật cực kỳ dễ thương. Game đã có bản phát hành trên di động.

Bài viết liên quan

Sumi Sumi: Matching Puzzle là sản phẩm game mobile, thuộc thể loại casual, được hãng game Imagineer SoWhat phát triển. Game được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và các phần mềm hỗ trợ chơi trên máy tính. Game thủ có thể trải nghiệm tựa game ngay lúc này.

sumi sumi matching puzzle game vui nhon de thuong nhu candy crush da len di dong

Sản phẩm game được thiết kế theo dạng vượt phụ bản. Người chơi sẽ tiến hành theo từng ải. Nhiều ải làm thành chặng và cứ thế người chơi vượt quả ải và vượt qua chặng.

sumi sumi matching puzzle game vui nhon de thuong nhu candy crush da len di dong 2

Sumi Sumi: Matching Puzzlelà sản phẩm game được thiết kế theo màn hình dọc và hình ảnh game theo dạng chibi vô cùng dễ thương. Trong game người chơi phải cố gắng sao có thể sắp xếp được các nhân vật Rilakkuma, Sumikko Gurashi, Tarepanda... thành đường thẳng hoặc đường chéo. Lối chơi trong Sumi Sumi: Matching Puzzle khá giống với các tựa game casual về xếp hình như Candy.

Game Sumi Sumi: Matching Puzzle ấn tượng và tạo thích thú cho người chơi nhờ ở lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng và việc cài đặt, tạo tài khoản không hề khó khăn. Hình ảnh các nhân vật chibi trong Sumi Sumi: Matching Puzzle vô cùng dễ thương và quen thuộc với người chơi.

sumi sumi matching puzzle game vui nhon de thuong nhu candy crush da len di dong 3

sumi sumi matching puzzle game vui nhon de thuong nhu candy crush da len di dong 4

Nhìn chung Sumi Sumi: Matching Puzzle được cộng đồng người chơi quan tâm và đánh giá cao cả về phương diện hình ảnh lẫn gameplay của game. Đây cũng là tựa game được yêu thích hành đầu tại Nhật Bản. Tham gia và thử nghiệm ngay thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sumi-sumi-matching-puzzle-game-vui-nhon-de-thuong-nhu-candy-crush-da-len-di-dong-31338n.aspx
Bạn cũng có thể chơi game Game Đua xe một tựa game huyền thoại, Game Đua xe thuộc thể loại casual cũng được người chơi vô cùng yêu thích.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Sumi Sumi: Matching Puzzle - Game vui nhộn dễ thương như Candy Crush đã lên di động

, Sumi Sumi: Matching Puzzle - game vui nhon de thuong nhu candy crush da len di dong,

Tin Mới