Coin Master - Những điều cần biết và hướng dẫn chơi

Coin Master là cái tên mới nổi gần đây trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, những điều bạn cần làm với Coin Master là thử vận may với chiếc máy trúng thưởng, phá hoại ngôi làng của bạn bè và xây dựng ngôi làng của mình. Nếu mới vừa chân ướt chân ráo bước vào thế giới độc đáo này, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về Coin Master.

Coin Master đang được cộng đồng chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội và đặc biệt là trên Facebook. Đây là một trò chơi thú vị kết hợp yếu tố hành động và xây dựng, nơi người chơi quay vòng quay may mắn để nhận các vật phẩm và sử dụng chúng để tấn công và cướp bóc các ngôi làng khác trong khi xây dựng và bảo vệ ngôi làng của mình. Nếu bạn cũng tò mò muốn tham gia tựa game này, thì hãy đảm bảo bạn đã nắm chắc những điều cần biết sau đây để có được trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

nhung dieu can biet ve coin master ban can biet

Những thông tin cần biết khi chơi Coin Master

Link tải Coin Master mới nhất:

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Mục Lục bài viết:
1. Vòng quay.
2. Tấn công và đột kích.
3. Thú cưng.
4. Thẻ.
5. Các ngôi làng.
6. Một số mẹo và thủ thuật chơi game Coin Master.

Những điều cần biết về Coin Master

1. Vòng quay

Tất cả mọi yếu tố của Coin Master đều tập trung chủ yếu vào vòng quay, máy trúng thưởng hay máy Slot. Chiếc máy này sẽ chỉ cho bạn biết những gì bạn cần làm tiếp theo và để vận hành nó, bạn cần có Spin. Bạn sẽ được tặng 50 lần quay khi mới bước vào game và có thể kiếm thêm vòng quay miễn phí bằng nhiều cách. 5 Spin sẽ được tạo ra sau mỗi 1 giờ cho đến khi bạn có tối đa 50 Spin.

Coin Master còn có tính năng đặt cược Spin nhằm nâng cao trải nghiệm game của người chơi bằng cách tăng phần thưởng. Một lần quay trị giá 1 Spin nếu bạn đặt được x1. Bạn có thể chọn đặt dược x1 đến x3 và nhận được gấp 1 đến 3 lần những gì bạn quay được.

huong dan choi game coin master va nhung dieu can biet

Khi quay vòng quay, bạn sẽ muốn 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện để nhận được phần thưởng tuyệt vời nhất:

- 3 khiên sẽ cho bạn từ 1 đến 50 khiên phục thuộc vào số Spin bạn đặt cược.
- 3 đồng xu cho bạn nhiều tiền hơn. Số lượng xu phụ thuộc vào cấp độ ngôi làng. Level càng cao, xu càng nhiều.
- 3 túi xu cho bạn nhiều tiền nhất. Số lượng tiền phụ thuộc vào cấp độ ngôi làng.
- 3 thanh năng lượng cho bạn 10 Spin. Và con số này còn lớn hơn nữa phụ thuộc vào mức đặt cược của bạn.
- 3 chú lợn cho phép bạn đột kích ngôi làng của bạn bè, người chơi ngẫu nhiên hoặc bot để lấy tiền.
- 3 chiếc búa cho bạn sức mạnh để tấn công ngôi làng khác.

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách kiếm Spin Coin Master tại đây để nhận được vòng quay hơn trong game nhé.

2. Tấn công và đột kích

coin master day la tat ca nhung gi ban can biet ve tua game nay 2

Tấn công (Attack) cho bạn cơ hội phá hoại ngôi làng của ai đó. Bạn có thể chọn tấn công một người bạn hoặc người chơi ngẫu nhiên. Cuộc tấn công của bạn có thể bị chặn lại nếu người chơi đó có khiên bảo vệ. Trong trường hợp đó, bạn kiếm được ít xu hơn. Không có một chiến thuật cụ thể nào để tấn công hiệu quả. Mẹo bạn có thể áp dụng là tấn công vào đối tượng đã bị tấn công nhiều (thể hiện thông qua tình trạng cháy xém). Điều này có nghĩa là đối tượng đó dường như đã không còn khiên bảo vệ nữa.

nhung dieu can biet ve coin master huong dan choi game don gian

Đột kích (Raid) là tính năng cho phép bạn cướp bóc, ăn trộm xu của bạn bè, người chơi ngẫu nhiên hoặc bot. Trong cuộc đột kích, có 4 lỗ được đánh đấu X và bạn được đào 3 lỗ mỗi lần. Trong đó, 1 lỗ trống rỗng và 3 lỗ có xu. Pet cáo có thể được sử dụng để trộm thêm nhiều xu hơn khi nó sẽ đào lỗ thứ 4 nhưng bạn cần cho cáo ăn trước khi hành động.

Người chơi chỉ có thể lấy được một số lượng nhỏ xu trong tổng số xu của "nạn nhân" mỗi lần. Điều này thay đổi tùy thuộc vào cấp độ sao và làng của họ, đồng thời nó cũng có nghĩa là bạn sẽ không phá sản sau một lần bị đột kích nếu số tài sản của bạn lên đến hàng trăm triệu hay hàng tỷ xu.

Mẹo sử dụng 2 ngón tay: Nếu bạn đã đào 2 lỗ và cả 2 đều có xu, thì sau đó hãy chạm vào 2 lỗ còn lại cùng một lúc và giữ trong 1 vài giây. Khi đó, lỗ có xu sẽ được đào lên và cho bạn số tiền giá trị. Hãy đặt các ngón tay ngang tầm nhau và chạm thật nhanh. Nếu quá chậm, bạn sẽ thất bại.

3. Thú cưng

Bạn có thể đón 3 thú cưng về làng của mình. Mỗi loài có đặc điểm độc đáo riêng. Chúng cần ăn trước khi thể hiện khả năng của bản thân. 1 lần ăn giúp thú cưng hoạt động trong 4 giờ. Bạn nhận được đồ ăn qua phần thưởng sự kiện, ngẫu nhiên hoặc bằng cách quay máy Slot. Chúng cũng có thể được mua bằng tiền thật.

Người chơi có thể nâng cấp pet bằng điểm kinh nghiệm (XP). Điểm XP được tích lũy qua sự kiện, một số bộ sưu tập thẻ hoặc bằng cách quay vòng quay. Chúng cũng có thể được mua bằng tiền thật.

thong tin chi tiet ve game coin master va huong dan choi cho nguoi moi

- Cáo mang đến phần thưởng Raid. Mở khóa ở level 4.
- Hổ mang đến phần thưởng tấn công. Mở khóa khi hoàn thành bộ sưu tập quái thú.
- Tê giác chặn tấn công. Mở khóa khi hoàn thành bộ sưu tập thẻ sinh vật.

4. Thẻ

Thẻ hay Card là vật phẩm thu thập được, có thể được tìm thấy bằng cách mở rương thưởng hoặc hoàn thành các bước trong sự kiện nhiệm vụ Viking. Chúng cũng có thể được chia sẻ, trao đổi giữa bạn bè nhưng chỉ giới hạn ở thẻ bạc. Bạn chỉ được gửi 5 thẻ cho bạn bè mỗi ngày. Thẻ vàng có thể được gửi trong sự kiện trao đổi vàng. Trong sự kiện đó, bạn chỉ có thể gửi và nhận 2 thẻ được chọn bởi nhà phát triển game.

meo choi game cho nguoi moi va huong dan choi game

Thẻ được sưu tầm theo bộ và khi một bộ hoàn thành, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là Spin hoặc điểm kinh nghiệm.

Một số thẻ hiếm hơn những thẻ còn lại và điều đó đồng nghĩa với việc bạn ít có cơ hội nhận được chúng hơn. Chúng cũng xuất hiện tại những ngôi làng cụ thể.

5. Các ngôi làng

Hệ thống level của Coin Master bao gồm các ngôi làng. Số làng của bạn là rank của bạn. Để biết được bạn đang ở level mấy, bạn chỉ cần nhìn vào chức năng bản đồ trong game.

Các ngôi làng có chủ đề và cảnh quan khác nhau. Mỗi ngôi làng có 5 đồ vật mà có thể được nâng cấp bằng xu. Những đồ vật này có thể bị hư hại bởi các cuộc tấn công của người chơi khác nếu bạn không có khiên chắn hoặc thú cưng Tê Giác. Khi một đồ vật bị tấn công, bạn sẽ tốn một nửa giá tiền của lần nâng cấp trước để sửa chữa nó. Nếu bị tấn công 2 lần liên tiếp, bạn sẽ phải bỏ ra toàn bộ số tiền trước đó để nâng cấp lần nữa.

6. Một số mẹo và thủ thuật chơi game Coin Master

- Gửi nhiều hơn 5 thẻ mỗi ngày: Thay đổi ngày giờ trên điện thoại trong cài đặt sang ngày hôm sau (24 giờ kế tiếp).

- Chăn thú cưng: Khi bạn chăn thú cưng và không còn cần chúng hoặc thoát khỏi game ngay sau đó, hãy chọn thú cưng khác. Bộ đếm thời gian sẽ dừng lại và thú cưng mà bạn vừa cho ăn vẫn hoạt động khi bạn quay lại game.

- Kiếm thẻ hiếm: Một số người sẽ tặng thẻ hiếm miễn phí trên các nhóm Facebook.

- Siêu đặt cược: Nếu tính năng Super Bet được kích hoạt, đừng bao giờ cược dưới 5 Spin. Bạn nên ​giữ mức đạt cược x5 miễn là bạn có trên 5 Spin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coin-master-day-la-tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ve-tua-game-nay-58651n.aspx
Với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có một khởi đầu tốt đẹp trong Coin Master và dần dần trở thành chủ của những ngôi làng thịnh vượng cũng như sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi game Coin Master hiệu quả nhất
Link Spin Coin Master ngày 12/7/2020
Link Spin Coin Master ngày 19/7/2020
Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master
Link Coin Master Free Spin ngày 13/6/2020
Từ khoá liên quan:

thong tin chi tiet ve coin master va huong dan choi

, những điều bạn cần biết về Coin Master, cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Coin Master Spins

  Game quay thưởng và nhận xu

  Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới

 • Cấu hình chơi game Costume Quest 2 trên PC

  Cách đây vài ngày, tựa game nhập vai phiêu lưu của Double Fine Productions có tên Costume Quest 2 chính thức phát hành, đồng thời các nhà sản xuất cũng công bố yêu cầu cấu hình chơi game trên PC đối với mọi loại hệ điều hành, cụ thể như thế nào bạn đọc hãy tham khảo phía bên dưới nhé.

 • Cách tải và chơi game Fantasy KingDom M trên PC

  Hãy nhanh tay tải và chơi game Fantasy KingDom M trên máy tính PC ngay bây giờ, khám phá Thánh Địa Huyền Bí huyền ảo đầy sinh động với dàn nhân vật chibi cực đáng yêu, đảm bảo bạn sẽ thích Fantasy KingDom M ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí

  Một trong những điều tuyệt vời về game nhập vai phiêu lưu Genshin Impact là khả năng xây dựng đội hình, người chơi có thể mở rộng danh sách của mình bằng Wishes, hệt hống Gacha mà chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước. Hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa miễn phí 7 nhân vật Genshin Impact để dự phòng.

 • Mẹo giành chiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN

  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp để giànhchiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN, một phiên bản Auto Chess Mobile được phát hành dành riêng cho các game thủ tại thị trường Việt Nam. Hãy theo dõi để biết thêm một số mẹo chơi thú vị nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá