Tổng hợp mã Code Roblox Arsenal

Với những mã Code Roblox Arsenal được cập nhật trong bài viết, người chơi có thể nhận nhiều phần quà giá trị như các trang phục hay mẫu voice cực ngầu. Ngoài ra, còn nhiều vật phẩm thú vị khác đang chờ đợi bạn đọc trong game Roblox Arsenal.

Việc phát hành nhiều mã giftcode là một cách thu hút người chơi rất tốt của nhà phát hành, đồng thời cũng giúp người chơi có được các vật phẩm mong muốn trong game dễ dàng hơn. Nhất là với các tựa game Roblox như Roblox Arsenal. Cùng tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để biết được danh sách Code Roblox Arsenal mới nhất nhé.

code arsenal moi nhat

Tổng hợp mã Code Arenal Roblox mới nhất 2021


1. Danh sách Code Roblox Arsenal

Dưới đây là danh sách mã Giftcode Roblox Asenal có hiệu lực trong tháng 6/2021:

GARCELLO: nhận 1 trang phục Garcello, hiệu ứng hạn gục của Gacello và một biểu cảm.
ROLVE: nhận trang phục Fanboy.
POG: nhận 1200 tiền.
BLOXY: nhận một lượng tiền ngẫu nhiên.
Bandites: nhận hiệu ứng âm thanh, giọng nói của Bandites.
EPRIKA: nhận hiệu ứng âm thanh, giọng nói của Eprika.
FLAMINGO: nhận hiệu ứng âm thanh, giọng nói của Flamingo.
JOHN: nhận hiệu ứng âm thanh, giọng nói của John.
KITTEN: nhận hiệu ứng âm thanh, giọng nói của Koneko.
PET: nhận hiệu ứng âm thanh, giọng nói của PetrifyTV.
ANNA: nhận trang phục Anna.
F00LISH: nhận trang phục Jackery.
CBROX: nhận trang phục Phoenix.
POKE: nhận trang phục Poke.


2. Cách đổi Code Arsenal

Để đổi mã code Roblox Arsenal bạn cần tìm và mở trò chơi trong ứng dụng Roblox. Tìm và chọn biểu tượng Twitter được hiển thị trong gia diện màn hình chính của trò chơi. Sau khi đã ấn vào biểu tượng Twitter này, một của sổ như trong ảnh sẽ được hiện ra:

cach nhap code roblox arsenal

Bạn chỉ cần nhập mã code vào trong ô "Enter your code here", sau đó ấn Redeem để xác nhận hoàn thành quá trình đổi thưởng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập chính xác các mã code mà bài viết cung cấp, nếu không hệ thống sẽ không thể trả thưởng cho bạn đâu. Và hãy luôn đổi thưởng ngay sau khi biết mã code hoặc cố gắng đổi thưởng trong thời gian sớm nhất, vì bạn sẽ không thể biết được khi nào những code Roblox Arsenal này sẽ hết hạn đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-roblox-arsenal-63260n.aspx
Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác trên trang Taimienphi.vn để cập nhật những mã giftcode cho các tựa game hot khác trên thị trường hiện nay như game World Defenders Tower Defence. Nếu đang chơi tựa game này trong thế giới game của Roblox bạn có thể nhập ngay mã code tại đây.

Xem thêm: Code World Defenders Tower Defence

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Dragon Ball Rage Roblox mới nhất
Code Roblox Baby Simulator mới nhất
Code Boss Brawl Roblox mới nhất 2022
Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất
Code Anime Adventures Roblox mới nhất
Từ khoá liên quan:

Code Roblox Arsenal

, Giftcode Roblox Arsenal, Code Arsenal 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • ROBLOX cho Xbox One

  Truy cập kho game trực tuyến

  ROBLOX cho Xbox One là một trong những nền tảng game lớn nhất thế giới với hàng nghìn game hấp dẫn, cùng hơn 56 triệu game thủ truy cập mỗi tháng, để được tưởng tượng, xây dựng và cùng nhau giải trí trong thế giới 3D bất tận do chính các game thủ tạo ra. ROBLOX cho Xbox One được phát hành miễn phí, tuy nhiên, game thủ sẽ cần sử dụng tiền thật để mua Robux để nâng cấp hay mua đồ cho avatar trong game.

Tin Mới

 • Code My Hotpot Story Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

  Code My Hotpot Story, Giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất dành cho các ông chủ nhà hàng đã được Taimienphi tổng hợp đầy đủ tại đây. Với Code My Hotpot Story bạn có thể lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, đồ trang trí cho cửa tiệm và nhiều thứ khác nữa.

 • Code Blox Fruit tháng 10/2022 mới nhất

  Mỗi tháng, người chơi Blox Fruit Roblox đều có thể đổi một loạt các mã khác nhau, chúng cung cấp mọi thứ mà người chơi cần để hành trình trở thành một kiếm sĩ bậc thầy dễ dàng hơn nhiều. Danh sách Code Blox Fruit Roblox tháng 10/2022 mới nhất giúp bạn chiến đấu, lên cấp và khám phá vùng biển rộng lớn.

 • Tổng hợp Code Blox Fruit Roblox mới nhất

  Danh sách Code Blox Fruit ROBLOX mới nhất là thứ mà nhiều game thủ đặc biệt quan tâm, Taimienphi luôn cập nhật để bạn đọc thuận tiện trong việc sử dụng và tránh bỏ sót mã. Code Blox Fruits Roblox mới nhất này không chỉ đảm bảo khởi đầu thuận lợi mà chúng còn hỗ trợ bạn reset chỉ số, cộng lại điểm và tăng cấp nhanh hơn.

 • Cách viết bản kiểm điểm mới và đầy đủ nhất

  Bạn được yêu cầu viết bản kiểm điểm cá nhân, điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đang mắc lỗi, vi phạm quy định nào đó. Để cách viết bản kiểm điểm đúng