Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 mới nhất

Được phát triển dựa trên bộ truyện nổi tiếng cùng tên, Phàm Nhân Tu Tiên H5 được MangaPlay độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam chính thức ra mắt ngày hôm nay cũng những bộ mã Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 vô cùng giá trị.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Phàm Nhân Tu Tiên H5 chính thức khai mở vào lúc 10h sáng ngày 11 tháng 7 năm 2019, nhân dịp sự kiện ra mắt NPH gửi tặng đến người chơi và bạn đọc Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 nhằm mang sự trải nghiệm tốt hơn trong khoảng đầu game.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Trò chơi Tu Tiên được phát hành tại Việt Nam

Code Chung:

- PHAMNHAN01

- PHAMNHAN02

- PHAMNHAN03

Hướng dẫn nhận code Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bước 1: Để nhận được Code Phàm Nhân Tu Tiên H5, người chơi cần truy cập vào trang chủ sự kiện của game tại đây và chọn vào biểu tượng Giftcode như hình bên dưới.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 2

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình, nếu muốn login tài khoản trò chơi thì bạn cũng có thể chọn hình thức đăng nhập bằng Facebook hoặc Google cũng được.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn tiếp tục ấn vào biểu tượng gói quà GiftCode và điền số điện thoại để được nhận phần thưởng sự kiện của trò chơi Phàm Nhân Tu Tiên H5, chọn Xác Nhận.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 4

Thông báo bạn đã nhận Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 thành công, phần quà được gửi vào số điện thoại mà bạn đăng ký nhận trước đó sẽ được phát vào ngày ra mắt chính thức của game.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 5

Hướng dẫn nhập Code Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bước 1: Để có thể nhập được Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 bạn cần phải đạt đến level 24, trên giao diện chính của trò chơi chọn Thẻ Tháng.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 6

Bước 2: Trong sảnh Phúc Lợi chọn GiftCode như hình bên dưới, nhập mã Code bạn nhận ở các bước trên và ấn vào Nhận.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-pham-nhan-tu-tien-h5-moi-nhat-50386n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Code Phàm Nhân Tu Tiên H5, game kiếm hiệp nhập vai đa nền tảng được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tắc giả Vong Ngữ. Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile được ra mắt chính thức cách đây không lâu, người chơi có thể nhận Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội này vì nó mang đến rất nhiều phần thưởng dành cho bạn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất
Code Tam Sinh Tam Thế H5
Nhận Code Phong Vân H5
Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5
Code Yugi H5, nhận Giftcode Yugi H5
Từ khoá liên quan:

code pham nhan tu tien h5 moi nhat

, nhan code pham nhan tu tien h5 nhu the nao, gift code pham nhan tu tien h5,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phàm Nhân Tu Tiên H5

    Game tiên hiệp kết hợp kiếm hiệp cực hấp dẫn

    Phàm Nhân Tu Tiên H5 là tựa game di động thuộc thể loại tiên hiệp kết hợp kiếm hiệp với nội dung xoay quanh các câu chuyện nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ, chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt Phàm Nhân Tu Tiên H5 đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu trong thế giới kiếm hiệp và tiên hiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá