Code Luận Kiếm Giang Hồ

Luận Kiếm Giang Hồ là một sản phẩm game sắp sửa trình làng game Việt ở thời điểm cuối tháng 3 này. Dưới đây là hướng dẫn nhận và nhập code Luận Kiếm Giang Hồ. Game thuộc thể loại game chiến thuật đánh đội hình thông qua thẻ tướng đặc sắc.

Luận Kiếm Giang Hồ được phát hành trên các nền tảng di động bao gồm Android và iOS. Với lối thiết kế đồ họa với màu sắc tươi sáng cùng tạo hình nhân vật theo lối Q-Style sản phẩm khiến game thủ ngay lập tức bị hút hồn. Tuy nhiên việc bạn chơi trên trình giả lập máy tính là điều hoàn toàn có thể. Bạn có thể tham khảo bài giới thiệu và hướng dẫn cách thức chơi Luận Kiếm Giang Hồ trên máy tính của chúng tôi đã đăng tải.

code luan kiem giang ho

Hướng dẫn cách nhận và nhập code Luận Kiếm Giang Hồ

1. Cách nhận code Luận Kiếm Giang Hồ

Cách 1: Cập nhật thông tin, sự kiện trên các diễn đàn của Luận Kiếm Giang Hồ

Nếu muốn săn những code Luận Kiếm Giang Hồ có giá trị và ngẫu nhiên nhân những sự kiện quan trọng của game bạn có thể theo dõi sự kiện hoặc tin tức trên các diễn đàn của game Luận Kiếm Giang Hồ. Ban quản trị sẽ thường xuyên cập nhật những diễn biến mới nhất về game tại các diễn đàn chính thức, fanpage là chủ yếu.

code luan kiem giang ho 2

Cập nhật tin tức trên diễn đàn Fanpage của Luận Kiếm Giang Hồ

Thông thường những dịp khá đặc biệt ban quản trị sẽ tổ chức event để người chơi tham gia và có cơ hội nhận được code Luận Kiếm Giang Hồ. Đặc biệt loại code Luận Kiếm Giang Hồ trong những đợt như trên thường sẽ có nhiều quà khủng dành cho người chơi may mắn đoạt giải.

Cách 2: Nhận code Luận Kiếm Giang Hồ qua website game

Đây là code được phát đại trà qua sự kiện game ra mắt. Ngày 28/03, Luận Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt người chơi toàn Việt Nam. Trên hệ thống trang web, trang landing hay các báo game đều phát những loại code này. Code Luận Kiếm Giang Hồ sẽ có giới hạn số lượng, nhưng bạn yên tâm là thường số lượng sẽ khá nhiều để game thủ có cơ hội nhận được.

code luan kiem giang ho 3

Nhận code Luận Kiếm Giang Hồ qua hệ thống website game

Loại code: Open Beta

Thời gian: Từ 21/03 và không giới hạn (lưu ý: code chỉ sử dụng 1 lần)

Gói quà gồm: Khiếu Hoa Kê x1, Cơm nắm x5, 10 000 bạc và Kinh nghiệm Dược (cao) x5. Những phần quà này sẽ được gói trong code Luận Kiếm Giang Hồ khi bạn mở quà.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web phát code của Luận Kiếm Giang Hồ tại đây (http://luankiem.gaba.vn/tin-tuc/giftcode-tan-thu.html)

Bước 2: Ghi lại mã code và vào game nhập nhận quà.

2. Cách nhập code Luận Kiếm Giang Hồ

Sau khi đã có giftcode Luận Kiếm Giang Hồ bạn tiến hành vào game và nhập giftcode để đổi thành những quà thưởng hấp dẫn trong game. Bạn tiến hành các thao tác như dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game. Trên giao diện chính bạn chọn mục Hoạt động

code luan kiem giang ho 4

Bước 2: Vuốt tìm icon cuối cùng, chọn Đổi Giftcode

code luan kiem giang ho 5

Bước 3:Nhập mã code Luận Kiếm Giang Hồ của bạn sau đó nhấn Nhận thưởng.

code luan kiem giang ho 6

Như vậy phần trên đây chúng tôi đã tổng hợp và hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Luận Kiếm Giang Hồ. Bạn cũng có thể tham khảo cách chơi Luận Kiếm Giang Hồ trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu.

Nếu bạn đang chơi Truy Kích, hãy đừng bỏ lỡ code truy kích mỗi khi có dịp nhà phát hành gửi tặng nhé, bởi chẳng may khi nhập code truy kích, bạn lại kiếm được những món hàng khủng thì sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-luan-kiem-giang-ho-33120n.aspx
Ngoài Luận Kiếm Giang Hồ bạn có thể trải nghiệm sản phẩm game Hunter Legend. Đây cũng là một sản phẩm game mới ra. Bạn có thể chơi game Hunter Legend trên máy tính bằng cách xem bài hướng dẫn của chúng tôi về game này. Hunter Legend được phát hành quốc tế, có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Loạn Kiếm Giang Hồ
Code Tiêu Dao Giang Hồ
Code Tiếu Ngạo Giang Hồ mới nhất
Code Nhất Mộng Giang Hồ mới nhất
Code Giang Hồ Chi Mộng 2020
Từ khoá liên quan:

Code Luận Kiếm Giang Hồ

, code luan kiem giang ho, giftcode game luan kiem giang ho,

SOFT LIÊN QUAN
  • Luận Kiếm Giang Hồ

    Game thẻ tướng điều khiển một tay

    Luận Kiếm Giang Hồ là game online thuộc thể loại thẻ tướng mang đến cho người chơi nhiều đổi mới. Tham gia Luận Kiếm Giang Hồ, người chơi như hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi bạn có thể thỏa sức tung hoà ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá