Code Hoa Thiên Kiếp

Vào ngày 19 tháng 9 tới đây, Gamota chính thức phát hành Hoa Thiên Kiếp trên thị trường Việt Nam, cùng với đó NPH gửi tặng độc giả và game thủ những bộ mã Code Hoa Thiên Kiếp giá trị, bao gồm nhiều trạng bị, vàng, vật phẩm hỗ trợ game thủ hành tẩu giang hồ.

Nếu bạn là một người ưa thích những thể loại game hành động, nhập vai kiếm hiệp trên hệ thống di động thì Hoa Thiên Kiếp là một lựa chọn tuyệt vời, game có đồ họa đẹp, hiệu ứng kỹ năng lộng lẫy và những mã GiftCode Hoa Thiên Kiếp, nhiều trang bị vật phẩm được tặng khi vào khởi đầu game.

code hoa thien kiep

Hoa Thiên Kiếp - Game kiếm hiệp nhập vai trên di động

- Link tải phiên bản Android: Hoa Thiên Kiếp cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Hoa Thiên Kiếp cho iPhone

- CODE TÂN THỦ 1: 5d1bfe364ca7852d
- CODE TÂN THỦ 2: 5ef689da532c07b1
- CODE TÂN THỦ 3: 5fb2c97f031e8465

Cách nhận Code Hoa Thiên Kiếp

Cách 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang landing của Hoa Thiên Kiếp tại đây. Tiến hành kéo xuống phía dưới và nhập tài khoảng Email, số điện thoại nhận Code Hoa Thiên Kiếp, nhập mã Capcha và click vào mục Đăng Ký.

code hoa thien kiep 2

Phần thưởng dành cho người đăng ký bao gồm những phần quà tương ứng với số người đăng ký, số lượng đăng ký đạt mốc nào thì toàn bộ game thủ sẽ nhận được món quà tương ứng, kể cả các mốc trước.

code hoa thien kiep 3

Cách 2: Đến trang chủ nhận Code Hoa Thiên Kiếp theo từng ngày tại đây và sau đó đăng nhập tài khoản trò chơi, click vào từng ngày như hình bên dưới để nhận phần thưởng.

code hoa thien kiep 4

Hệ thống tự động phát cho người chơi một mã Code Hoa Thiên Kiếp tương ứng với mỗi ngày đăng nhập, lick vào phần nhận quà ngay trên website chính thức của trò chơi.

code hoa thien kiep 5

Cách 3: Ngoài 2 cách trên ra thì bạn có thể truy cập vào diễn đàn Fanpage hoặc Group của trò chơi để nhận Code Hoa Thiên Kiếp, mỗi sự kiện có một mã GiftCode và giá trị phần thưởng khác nhau.

- Tham gia diễn đàn Fanpage nhận Code Hoa Thiên Kiếp tại đây
- Tham gia cộng đồng Group nhận Code Hoa Thiên Kiếp tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-hoa-thien-kiep-53119n.aspx
Hy vọng những thông tin về Code Hoa Thiên Kiếp của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc trải nghiệm game, có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi và tránh bị thọt so với những game thủ khác. Vũ Trụ Anh Hùng cũng là một game di động được Funtap phát hành vào ngày hôm nay, bạn có thể nhận full Code Vũ Trụ Anh Hùng trên website của Taimienphi, chúng tôi mang đến cho bạn những bộ mã code giá trị nhất của trò chơi.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Code Bạch Xà Tiên Kiếp
Code game Thần Tiên Kiếp
Code Thiên Long Truyền Kỳ GOSU mới nhất
Pháo hoa là thành tựu trong lĩnh vực thiên văn, hóa học hay vật lý?
Code Kiếp Phận Vô Tận mới nhận Kim Cương, Cánh Bướm
Từ khoá liên quan:

code hoa thien kiep

, ma giftcode hoa thien kiep, hoa thien kiep,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hoa Thiên Kiếp

    Game kiếm hiệp nhập vai cho di động

    Hoa Thiên Kiếp Mobile là game nhập vai thế giới mở dành cho mobile được phát hành Gamota mang tới cho người chơi những trải nghiệm không kém gì trên PC, Hoa Thiên Kiếp Mobile được thiết kế với giao điện đồ họa 3D chất lượng cao, tạo nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn.

Tin Mới