Code game Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp là tựa game kiếm hiệp giả tưởng mới nhất vừa mới Closebeta với hàng ngàn Code game Thần Tiên Kiếp đang chờ đón game thủ. Với rất nhiều vật phẩm hữu ích có trong code game Thần Tiên Kiếp, nếu bạn muốn chơi thử tựa game hấp dẫn này thì đừng quên nhận gifcode Thần Tiên Kiếp tại đây nhé.

Thần Tiên Kiếp là sản phẩm mới nhất của 360games đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy vậy nhà phát hành cũng không quên gửi đến game thủ những code game Thần Tiên Kiếp giúp người chơi có thể làm quen với game tốt hơn, tạo sự cảm hứng khi chơi. Cũng giống như một sản phẩm gầy đây nhất là code Đại Kiếm Vương, tuy rằng cả 2 game đều là tựa game kiếm hiệp nhưng cách chơi cũng như nội dung đều có đặc điểm riêng, tuy vậy nhà phát hành chưa bao giờ quên gửi code Đại Kiếm Vương hay như code game Thần Tiên Kiếp để hỗ trợ cho người chơi.

code game than tien kiep

Thêm một điều đặc biệt nữa mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết này, bạn sẽ không chỉ nhận được một code code game Thần Tiên Kiếp mà là hai code game Thần Tiên Kiếp sử dụng cùng một lúc, tắng số vật phẩm bạn nhận được lên gấp đôi giúp bạn dễ dàng leo top hơn nhé.

Hướng dẫn nhận code game Thần Tiên Kiếp

Bước 1: Cách đầu tiên để nhận code game Thần Tiên Kiếp là bạn hãy truy cập vào theo đường dẫn TẠI ĐÂY. Sau đó kéo trang xuống gần dưới cùng và lựa chọn lấy code.

code game than tien kiep 2

Ngay sau đó bạn sẽ thấy một bảng code hiện ra, đó chính là code game Thần Tiên Kiếp dành cho bạn, hãy lưu code này vào hoặc để nguyên website như vậy và bây giờ chúng ta bắt đầu vào game sau khi đã nhận code game Thần Tiên Kiếp nhé.

code game than tien kiep 3

Bước 2: Trong game bạn chỉ cần vào phần 360 game chọn 360 live ở góc bên phải của giao diện game, đây chính là nơi chúng ta nhập code game Thần Tiên Kiếp.

code game than tien kiep 4

Bước 3: Vào trong này chúng ta phát hiện ra thêm còn 1 cách để nhận code game Thần Tiên Kiếp, tuy nhiên bạn cứ để đó lại mà nhập code vừa nhận được xong rồi click vào nhận quà.

code game than tien kiep 5

Sau đó vật phẩm của bạn sẽ hiện lên, nhấn vào dùng để nhận hết các món quà từ giftcode vào trong hòm đồ nhé. Phần thường bao gồm các món đồ như sau:

- Quà Đá Lv3 x1

- EXP x10 Đơn x1

- Quà Tinh Thạch x10

- Đá Tăng Sao Trang Bị x20

- 1000 Bạc x20

code game than tien kiep 6

Bước 4: Bây giờ tiếp tục bạn tải ứng dụng 360Live 360mobi tại đây, cài đặt vào điện thoại rồi mở nó ra chọn mục hồ sơ cá nhân > ScanQRcode như hình dưới.

code game than tien kiep 7

Sau đó sử dụng phần mềm quét QRcode, chỉ nó vào trong mã QRcode ở bước 3 vừa nãy, chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình bên phải.

Bước 5: Bạn đợi khoảng 1 phút sẽ có một tin nhắn từ 360games gửi vào mục tin nhắn của 360Live 360mobi trên diện thoại của bạn.

code game than tien kiep 8

Và khi mở tin nhắn đó ra bạn sẽ nhận được code game Thần Tiên Kiếp.

code game than tien kiep 9

Bước 6: Sử dụng code này để nhập vào giống như những gì chúng ta đã làm ở trên.

code game than tien kiep 10

Và lại một lần nữa chúng ta nhận được code tân thủ với nhiều món quà hấp dẫn trong game Thần Tiên Kiếp.

code game than tien kiep 11

Bước 7: Cuối cùng hãy mở hòm đồ lên và tận hưởng từ từ những món quà mình đã nhận được từ 2 code game Thần Tiên Kiếp nhé.

code game than tien kiep 12

Trên đây là 2 cách giúp bạn sở hữu code game Thần Tiên Kiếp với nhiều món quà hấp dẫn trong game. Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ có những giờ phút khám phá thú vị tựa game này cũng như trải nghiệm những điều thú vị trong game nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-than-tien-kiep-26378n.aspx
Ngoài ra đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của Taimienphi.vn, chúng tôi luôn cập nhật các loại code game mới nhất, từ các tựa game nổi tiếng như code Truy Kích cho đến các game mới như Code game Huyết Kiếm VNG hay chính code game Thần Tiên Kiếp. Đặc biệt là các tựa game bắn súng như code Truy Kích, Phục Kích thì bạn càng không thể bỏ qua với giá trị code đem lại cho người dùng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tình Kiếp Tam Sinh mới nhất
Đánh giá Bạch Xà Tiên Kiếp - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên siêu mượt
Mã Code Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi
Code Phi Tiên Thần Hiệp Truyện mới nhất
Code Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Từ khoá liên quan:

code game than tien kiep

, nhap code than tien kiep, nhap giftcode than tien kiep,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thần Tiên Kiếp

    Webgame nhập vai, cốt truyện Tây Du

    Thần Tiên Kiếp là webgame thuộc thể loại nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo quen thuộc. Toàn bộ bối cảnh cùng hệ thống nhân vật trong trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Game sở h ...

Tin Mới