Code Đấu Hiệp, cách nhận và nhập

Sở hữu code Đấu Hiệp do nhà phát hành dành tặng người chơi nhân dịp mở cửa, đây là một webgame kết hợp giữa việc chiến đấu chiến thuật với các nhân vật trong kiếm hiệp Kim Dung được vẽ theo phong cách manga độc đáo, game Đấu Hiệp chính thức ra mắt người chơi vào ngày 27/6.

Webgame Đấu Hiệp chính thức mở cửa chào đón người chơi vào ngày 27/6. Ngay lúc này bạn có thể truy cập trang web của game để tham gia khởi tạo nhân vật. Đồng thời game thủ cũng đừng quên nhận những Code Đấu Hiệp tân thủ giúp bạn chơi game thuận lợi hơn nhé.

code dau hiep

Chơi webgame Đấu Hiệp và nhận code tân thủ tham gia chiến game ngay

Cách nhận code Đấu Hiệp

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Hiện tại giftcode Đấu Hiệp hiện dành cho game thủ tham gia ở bất kỳ máy chủ nào và có rất nhiều loại được công khai vcho tân thủ. Để có code game mới nhất và hoàn toàn free bạn truy cập địa chỉ website của game Tại đây.

Code Tân thủ Đấu Hiệp phát toàn server nhân dịp ra mắt

Mã code: 1abd6b84-c272-4b0b-a175-db5032eeb185

Lưu ý: Code Tân thủ này chỉ dùng được một lần duy nhất và áp dụng cho mọi người chơi, mọi tài khoản game. Mặt khác code game chỉ được sử dụng cho sự kiện ra mắt chính thức ngày 27/6 mà thôi.

Cách 2 : Bạn có thể nhận code Đấu Hiệp trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của game, tham khảo các sự kiện hot Tại đây.

Cách 3: Tham gia sự kiện trong group Đấu Hiệp Tại đây.

Game Đấu Hiệp là một sản phẩm webgame phát hành bởi SLG Entertainment. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D với giao diện thiết kế dễ dàng thao tác kết hợp gameplay chiến thuật đội hìn biến hóa cho phép người chơi sáng tạo cách tổ đội khác nhau. Bạn được chọn một trong ba loại hình nhân vật ngay khi bước chân vào game để làm thống soái. Khi chơi game thủ tiếp tục chiêu mộ tướng để tạo thành đội hình mạnh mẽ hơn.Với tạo hình nhân vật kiếm hiệp theo lối manga là điều thú vị cho game thủ.

Code Đấu Hiệp được phát cho game thủ toàn server với phần thưởng phong phú với hi vọng hỗ trợ được người chơi trong quá trình trải nghiệm. Bạn cũng có thể sở hữu nhiều code đặc quyền khác nữa khi tiến hành nạp thẻ.

Cách nhập code Đấu Hiệp

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Hỗ trợ bên trên góc phải khuc vực bản đồ.

code dau hiep 2

Bước 2: Một cửa sổ sổ xuống bạn chọn phần Đổi code >> nhập mã code Đấu Hiệp >> nhấn Nhận để nhận thưởng theo hướng dẫn trong ảnh bên dưới.

code dau hiep 3

code dau hiep 4

Làm thế nào để chơi game Đấu Hiệp trên máy tính? Chúng tôi đã có bài hướng dẫn chi tiết cách chơi game Đấu Hiệp trên máy tính để bạn tham khảo. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, không cần tải game bạn đã có thể chơi được game. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong thế giới manga-kiếm hiệp này.

Sản phẩm webgame mới ra mắt gần đây - Thái Cực Kiếm 360game - mở cửa chào đón người chơi từ ngày 15/6. Thái Cực Kiếm do VNG phát hành, là một webgame kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới võ hiệp chân thực, kết giao bằng hữu, tham gia xông pha cùng bang hội, thử thách cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-dau-hiep-36007n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Long Phụng Đấu VTC Mobile mới nhất
Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã
Code Hiệp Khách Mobile DzoGame mới nhất
Code game Đại Hiệp Khách mới nhất
Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất
Từ khoá liên quan:

code game đấu hiệp

, giftcode đấu hiệp, code game đấu hiệp mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Hiệp

    Webgame kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn

    Đấu Hiệp là web game nhập vai kiếm hiệp với đề tài kỳ ảo mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Là một sản phẩm kết hợp độc đáo giữa sử dụng bối cảnh cổ trang và thần thoại Nhật Bản, trong Đấu Hiệp chơi sẽ được gặp các nhân vật như samurai, ninja, ma quỷ với thiết kế đồ họa mang đâm phong cách manga.

Tin Mới