Chuyển đổi Video bằng WinAVI Video Converter

Bạn đang cần tìm phần mềm chuyển đổi Video sang các định dạng khác nhau. Và WinAVI Video Converter sẽ là ứng cử viên đắt giá , hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi Video bằng phần mềm này.

WinAVI Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng phim, nhạc và ghi đĩa thông dụng, nó được mệnh danh là giải pháp tất cả trong một, tất cả các chức năng của phần mềm đều thể hiện tại ngay giao diện màn hình chính và công việc của chúng ta là chọn tệp cần chuyển đổi và click chuyển đổi.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng WinAVI Video Converter

Để sử dụng WinAVI Video Converter đổi đuôi Video bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của WinAVI Video Converter tại đây.

Giới thiệu giao diện phần mềm

Bên trái giao diện chương trình

- Recently Used: Thống kê những công việc mới được làm gần nhất, kể cả công việc liên quan đến DVD/VCD.

- DVD/VCD: Thống kê công việc chuyển đổi các tệp sang định dạng có thể ghi được DVD/VCD.

- Common Video File: Thống kê những công việc chuyển đổi tệp sang AVI, WMV, RMVB,…

- Options: Cài đặt cơ bản cho chương trình như kiểm tra phiên bản mới, thay đổi ngôn ngữ, xem log,…

- Help: Trợ giúp online của phần mềm.

- About: Xem phiên bản.

Các tính năng chính của phần mềm

- Convert to DVD: Chuyển đổi định dạng tệp cho việc ghi đĩa DVD.

- Convert to VCD: Chuyển đổi định dạng tệp cho việc ghi VCD

- Congert to MPEG: Chuyển định dạng tệp sang MPEG1, MPEG2.

- Congert to WMV: Chuyển định dạng tệp sang WMV, ASF.

- Congert to RMVB: Chuyển định dạng tệp sang RMVB.

Thực hiện chuyển đổi Video

Để thao tác với các tệp cần chuyển đổi chúng ta click trực tiếp vào yêu cầu cụ thể, ví dụ Convert to DVD, sẽ xuất hiện cửa sổ như hình dưới. Chúng ta chọn tệp cần chuyển đổi ở vùng số (1) sau đó chọn Open.

Ở cửa sổ này liệt kê những tệp nào cần chuyển đổi, chúng ta có thể thêm tệp hoặc bớt tệp bằng biểu tượng “+” hoặc “-“ góc phải màn hình, ngoài ra nó cũng hỗ trợ kiểu kéo thả các tệp vào vùng (1), thuận tiện cho việc thêm tệp.

Chú ý thêm các thông số:

- Output Folder: lưu các tập tin sau khi chuyển đổi.

- Conversion Mode: chuyển đổi sang định dạng như thế nào. Ví dụ DVD, DVD 4G, DVD 8G, VCD, SVCD, KVCD, MPEG1, MPEG2, HD720p, HD1080P,…

Sau khi chọn tệp xong chúng ta click vào Start(2) để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Trong quá trình chuyển đổi, chúng ta chú ý thêm các thông số sau:

- Enable Preview: bật chế độ xem trước.

- Auto rename output file: tự động thay đổi tên tệp.

- Lower CPU usage: sử dụng ít tài nguyên của CPU cho tiến trình này.

- Shutdown after conversion: tự tắt chương trình sau khi kết thúc chuyển đổi.

Sau khi chuyển đổi xong chúng ta nhận được thông báo Conversion Succeeded, có thể click vào Open output folder để mở thư mục chứa tệp sau khi chuyển đổi hoặc nhấn vào Done để quay trở lại giao diện chính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-winavi-video-converter-1673n.aspx
Trong giới hạn bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi Video bằng WinAVI Video Converter. Với giao diện chương trình đơn giản, các chức năng được sắp xếp rõ ràng, hiện đại, vì thế bất cứ ai nhìn vào giao diện của WinAVI Video Converter cũng có thể hình dung được cách sử dụng của chương trình như thế nào.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm chuyển đổi video bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang WMV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video miễn phí bằng Freemake Video Converter
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi Video

, đổi đuôi Video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinAVI Video Converter

  Thay đổi định dạng video AVI

  WinAVI Video Converter là một chương trình hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các video phổ biến như mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh trê ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Cách sử dụng Total Video Converter

  Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào sang định dạng tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với các hiệu ứng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại.

 • Code Thiên Kiếm Truyền Kỳ mới nhất

  Game Tiên Hiệp MMORPG Mobile 3D, Thiên Kiếm Truyền Kỳ đã tung ra một loạt sự kiện đặc biệt cho phép người chơi sở hữu những bộ GiftCode VIP vô cùng giá trị, hãy cùng Taimienphi điểm qua cách nhận và nhập Code Thiên Kiếm Truyền Kỳ từ những sự kiện đặc biệt này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá