Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng Video Converter Factory

Bạn đang muốn tìm phần mềm chuyển đổi Video để đổi đuôi các tập tin media sang các định dạng khác dành cho chú dế yêu quý của mình để thưởng thức chúng ở bất kỳ đâu. Và Video Converter Factory chính là giải pháp dành cho bạn lúc này, nó hỗ trợ lên tới 100 định dạng Video khác nhau.

Video Converter Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng phổ biến của video, music, nó hỗ trợ hơn 100 định dạng video khác nhau, chuyển đổi gần như tất cả các định dạng phổ biến bao gồm các cả HD video, và Flash video. Ngoài ra Video Converter Factory còn được trang bị công nghệ chuyển đổi các video sang định dạng VOB, VCD thuận tiện cho việc ghi video ra đĩa.

Hướng dẫn chuyển đổi Video bằng Video Converter Factory

Để sử dụng Video Converter Factory chuyển đổi Video bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Video Converter Factory

Giao diện chính của chương trình gồm các thành phần.

- Add Files: lựa chọn tệp cần thao tác (video, music, picture).
- Clear: xóa toàn bộ các tệp khỏi chương trình.
- Output Folder: vị trí lưu các tệp sau khi chuyển đổi.
- Open Folder: mở thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi.
- Merge: nhập các tệp với nhau.
- Output Format: lựa chọn chuyển đổi sang kiểu tệp nào.
- Settings: cài đặt cơ bản cho các tệp như độ phân giải, bit rate, frame rate,…
- Run: bắt đầu chạy chuyển đổi.

 

Bước 1: Click vào Add Files (1), tại cửa sổ chọn tệp, ta truy nhập đến thư mục chứa tệp cần chuyển đổi. click chọn tệp tại vùng (2), sau đó chọn Open (3).

 

Bước 2: Click vào biểu tượng AVI phía bên phải của chương trình.

Tại giao diện Video chọn loại định dạng mà chúng ta sẽ chuyển sang, chọn M4V. Riêng mục Audio là dùng để trích xuất âm thanh của Video sang dạng MP3, WAV,…

Bước 3: Chọn thư mục cần lưu tệp sau khi convert.

Với 3 biểu tượng dưới góc từ trái sang phải lần lượt là cắt phim thành clip, cắt phim theo góc, tạo hiệu ứng (3 tính năng này Video Converter Factory Pro và DVD Video Converter sử dụng được).

Bước 4: Chọn Run để chuyển đổi.

Sau khi thực hiện xong các bước truy nhập vào thư mục đầu ra để thưởng thức Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-video-converter-factory-2320n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách sử dụng phần mềm Video Converter Factory để chuyển đổi Video sang những định dạng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mình, Đặc biệt phần mềm có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều người dùng.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video
Chuyển đổi ảnh sang ICO bằng Format Factory
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Cách chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Converter Factory

  Chuyển đổi định dạng Video

  Video Converter Factory hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Hơn nữa, các tập tin sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di ...

Tin Mới

 • Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory

  Khi nhắc đến phần mềm giảm dung lượng video người dùng thường sẽ nghĩ tới ngay Format Factory, công cụ chuyển đổi đa phương tiện miễn phí. Bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Format Factory giảm dung lượng video nhanh chóng.

 • Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm

  Sẽ thật dễ dàng khi bạn có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm, công cụ và tiến hành trích xuất hoặc chuyển đổi sang các định dạng video khác mà không lo phải có kết nối Internet. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng

 • Cách tải và cài Auto Tune trên máy tính

  Auto Tune là bộ xử lý âm thanh giúp thay đổi, chỉnh sửa giọng hát tạo ra các bản thu âm chất lượng. Để cài đặt và sử dụng Auto Tune bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bà viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

  Bạn chán dùng TikTok và đang muốn xóa nó nhưng chưa biết cách nào. Vậy hãy tham khảo cách xóa tài khoản TikTok mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chỉ vài thao tác là bạn đã xóa được tài khoản TikTok nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá