Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng Video Converter Factory

Bạn đang muốn tìm phần mềm chuyển đổi Video để đổi đuôi các tập tin media sang các định dạng khác dành cho chú dế yêu quý của mình để thưởng thức chúng ở bất kỳ đâu. Và Video Converter Factory chính là giải pháp dành cho bạn lúc này, nó hỗ trợ lên tới 100 định dạng Video khác nhau.

Video Converter Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng phổ biến của video, music, nó hỗ trợ hơn 100 định dạng video khác nhau, chuyển đổi gần như tất cả các định dạng phổ biến bao gồm các cả HD video, và Flash video. Ngoài ra Video Converter Factory còn được trang bị công nghệ chuyển đổi các video sang định dạng VOB, VCD thuận tiện cho việc ghi video ra đĩa.

Hướng dẫn chuyển đổi Video bằng Video Converter Factory

Để sử dụng Video Converter Factory chuyển đổi Video bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Video Converter Factory

Giao diện chính của chương trình gồm các thành phần.

- Add Files: lựa chọn tệp cần thao tác (video, music, picture).
- Clear: xóa toàn bộ các tệp khỏi chương trình.
- Output Folder: vị trí lưu các tệp sau khi chuyển đổi.
- Open Folder: mở thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi.
- Merge: nhập các tệp với nhau.
- Output Format: lựa chọn chuyển đổi sang kiểu tệp nào.
- Settings: cài đặt cơ bản cho các tệp như độ phân giải, bit rate, frame rate,…
- Run: bắt đầu chạy chuyển đổi.

 

Bước 1: Click vào Add Files (1), tại cửa sổ chọn tệp, ta truy nhập đến thư mục chứa tệp cần chuyển đổi. click chọn tệp tại vùng (2), sau đó chọn Open (3).

 

Bước 2: Click vào biểu tượng AVI phía bên phải của chương trình.

Tại giao diện Video chọn loại định dạng mà chúng ta sẽ chuyển sang, chọn M4V. Riêng mục Audio là dùng để trích xuất âm thanh của Video sang dạng MP3, WAV,…

Bước 3: Chọn thư mục cần lưu tệp sau khi convert.

Với 3 biểu tượng dưới góc từ trái sang phải lần lượt là cắt phim thành clip, cắt phim theo góc, tạo hiệu ứng (3 tính năng này Video Converter Factory Pro và DVD Video Converter sử dụng được).

Bước 4: Chọn Run để chuyển đổi.

Sau khi thực hiện xong các bước truy nhập vào thư mục đầu ra để thưởng thức Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-video-converter-factory-2320n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách sử dụng phần mềm Video Converter Factory để chuyển đổi Video sang những định dạng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mình, Đặc biệt phần mềm có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều người dùng.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video
Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng Format Factory
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Converter Factory

  Chuyển đổi định dạng Video

  Video Converter Factory hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Hơn nữa, các tập tin sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Chi tiết cách tạo video từ ảnh đơn giản nhất

  Để tạo video từ ảnh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, người dùng có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Adobe Premiere hay đơn giản hơn là sử dụng các đến phần mềm ProShow Producer có giao diện đơn giản, thân thiện với những người dùng mới, đang trong quá trình tìm hiểu cách cách tạo video từ ảnh cơ bản nhất.

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Tả chiếc cặp sách của em

  Bài văn Tả chiếc cặp sách của em dưới đây sẽ cung cấp thêm những gợi ý thú vị về đặc điểm, công dụng của chiếc cặp sách, người bạn đồng hành cùng các em khi đến trường, qua đó các em có thể tham khảo và hoàn thiện bài văn miêu tả của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá