Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay siêu độc

Dưới đây, Tamienphi.vn đã tổng hợp những hình ảnh về thầy cô xưa và nay siêu độc vừa mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn vừa giúp bạn đọc so sánh được thầy cô giáo ngày xưa và thầy cô giáo hiện nay. Mời bạn cùng xem.

Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay đang được nhiều người thích thú và chia sẻ, nhất là dịp ngày 20/11 đang đến gần. Những bức ảnh này được vẽ theo phong cách manga hài hước và trẻ trung giúp người xem cảm thấy thư giãn, đồng thời cũng chỉ ra được sự khác biệt giữa thầy cô xưa và nay.

 

Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc

Xưa: Thầy cô ăn mặc khá đơn giản, chỉn chu.

Ngay: Thầy cô có nhiều bộ trang phục khác nhau, đẹp hơn, thời trang hơn.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 2

Xưa: Thầy cô gắn liên với phấn trắng, bảng đen

Nay: Thầy cô lại gắn liền với máy chiếu, máy tính để mang tri thức đến cho học sinh.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 3

Xưa: Trong tiết kiểm tra, thầy cô giáo ngồi trên bàn giáo viên hoặc đi xuống quanh lớp để xem học sinh có quay bài, trao đổi không.

Nay: Trong tiết kiểm tra, thầy cô sẽ thấy được mọi động thái của học sinh thông qua chiếc camera gắn ở khắp phòng.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 4

Xưa: Mỗi lần trả bài kiểm tra, phát sổ liên lạc hoặc là bản kiểm điểm cho học sinh để phụ huynh xem và kí, nhiều học sinh vẫn ung dung là có thể giả mạo chữ phụ huynh.

Nay: Tuy nhiên, giờ khó có thể qua mắt thầy cô, phụ huynh nhé, tất cả liên lạc đều bằng điện thoại, không cần liên lạc với phụ huynh gián tiếp thông qua học sinh.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 5

Xưa: Ngày 20/11, học sinh tìm đến nhà, học nhốn nháo chạy lại thầy cô để tặng quyển sách, cái bút, bông hoa cùng lời chúc đơn giản.

Nay: Học sinh chỉ cần ở nhà, gõ lời chúc và nhấn nút enter là lời chúc đã được gửi đến thầy cô.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 6

Xưa: Đừng có dại mà quậy trong lớp, vì lúc đó thầy cô vô cùng nghiêm khắc, sẵn sàng cho bạn "ngồi" vào sổ đầu bài hoặc cho bạn ăn phạt đấy.

Nay: Thầy cô trẻ trung, thấu hiểu tâm lý của các học trò nên gần gũi, hòa đồng hơn với học sinh.

Thông qua những chùm ảnh về thầy cô xưa và nay trên đây, các bạn dễ dàng nhận thấy được nhiều điểm khác nhau giữa thầy cô xưa và nay như ở cách dạy học, phương tiện dạy học, cách trò chuyện ... Tuy thời gian thay đổi làm mọi người cũng thay đổi nhưng hình ảnh thầy cô, công ơn dưỡng dục của thầy cô vẫn luôn được học sinh ghi nhớ và khắc ghi.

Lời dẫn văn nghệ 20/11 không thể thiếu được trong chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, vì thế bạn nên tham khảo để có thể viết lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 giúp chủ động dẫn dắt chương trình và làm cho chương trình chào mừng diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cảm nghĩ về thầy cô khi ngày 20/11 đang đến gần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chum-anh-ve-thay-co-xua-va-nay-sieu-doc-40389n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 Cuốn sách hay nhất về thầy cô giáo nhân dịp 20-11
Những bài thơ lục bát về thầy cô giáo
Lời chúc 20/11 tặng thầy cô
Cảm nhận khổ thơ 1 2 bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên
Những câu đối về thầy cô nhân dịp 20-11 ý nghĩa nhất
Từ khoá liên quan:

Ảnh về thầy cô xưa và nay

, anh ve thay co xua va nay,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Lời chúc 20/11 tặng thầy cô

  Sắp đến ngày 20/11, các bạn đã tìm được lời chúc 20/11 tặng thầy cô của mình chưa? Cứ ngày này, mọi người đều hướng tới ngày nhà giáo, hướng về thầy cô đã và đang dạy, gửi lời chúc 20/11, bó hoa, tấm thiệp được xem là nét đẹp nên làm vào ngày này, giúp thầy cô vui vẻ, hạnh phúc hơn.

 • Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô

  Ngoài những bó hoa tươi, viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô giáo cũng là cách làm tuy giản dị nhưng hết sức ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã có từng dạy dỗ, dìu dắt bạn trong suốt thời

 • Bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa

  Mỗi dịp 20/11 ngày Hiến chương các nhà giáo đến gần, bên cạnh những bài thơ, bài văn sâu sắc chan chứa tình cảm của những thế hệ học trò, chúng ta còn được thưởng thức những bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa, cùng đón đọc bài viết dưới đây để hòa mình vào những giai điệu đẹp nhưng cũng không kém phần lắng đọng ngợi ca, tôn vinh nghề giáo, nhà giáo và trở về với những kỉ niệm thời học sinh hồn nhiên, ngây thơ dưới mái trường dấu yêu.

 • Nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu

  Thuế máu của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhan đề ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng sâu sắc, không chỉ gợi mở nội dung của văn bản mà còn thể hiện thái độ của tác giả trước sự bất nhân của thực dân đối với nhân dân thuộc địa. Cùng nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu để tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề, qua đó giúp cho việc phân tích bài Thuế máu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá