Chiến thuật chơi game Reign of War hay nhất

Nắm được các chiến thuật chơi game Reign of War, giúp người chơi có thể dễ dàng giành được phần thắng về mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số chiến thuật chơi game hiệu quả hơn.

Reign of War là một trong những tựa game chiến thuật độc đáo của Elex. Trong đó, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt thần dân của mình xây dựng khai hoang, mở rộng lãnh thổ, chiến đấu và trở thành người thống trị mới của Kaleria.

cach choi game reign of war

Hướng dẫn cách chơi Reign Of War hiệu quả nhất

Tip: Nếu chưa tải Reign of War về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây.

=> Link tải Reign of War cho Android

Mục Lục bài viết:
1. Bắt đầu.
2. Chiến đấu.
3. Liên minh.
4. Tiền tệ trong Reign of War.
5. Nhiệm vụ trong Reign of War.
6. Chiến thuật chơi game Reign of War.

Chiến thuật chơi game Reign of War hiệu quả nhất

1. Bắt đầu

Bắt đầu, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng vương quốc, xây dựng đội quân cũng như các tướng, anh hùng đầu tiên của mình.

chien thuat choi game reign of war hay nhat

Xây dựng thành trì

Xây dựng thành trì, thu thập tài nguyên và chiêu mộ anh hùng là bước quan trọng. Mỗi một địa điểm, công trình mà bạn xây dựng được sử dụng cho các mục đích khác nhau và có thể nâng cấp để hoạt động hiệu quả hơn. Trong đó:

- Doanh trại:
Kiểm soát tốc độ hoàn thành công việc cũng như củng cố sức mạnh cho đội quân của bạn. Công trình này phải được ưu tiên hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh, chiến thuật chơi game, từ chiến đấu tài nguyên.
- Chòi cung:
Chòi cung được sử dụng để huấn luyện đội quân tấn công của bạn. Nâng cấp chòi cung để tăng tốc độ và năng lực huấn luyện. Đây cũng là công trình ưu tiên hàng đầu vì cung thủ là đội quân chính giúp bạn có thể hạ được kẻ thù trong các trận chiến. Tùy vào các chủng tộc khác nhau mà cung thủ sẽ trông hơi khác nhau.
kinh nghiem choi reign of war
- Chòi phòng thủ:
Công trình này để huấn luyện các đội quân phòng thủ. Tương tự, bằng cách nâng cấp chòi phòng thủ cũng giúp tăng tốc độ và năng lực huấn luyện. Tuy nhiên công trình này chỉ ưu tiên ở mức trung bình vì đội quân phòng thủ không có giá trị bằng độ quân tấn công.
- Chòi phép:
Công trình này huấn luyện đội quân hỗ trợ và là công trình có mức độ ưu tiên lớn. Đội quân hỗ trợ có khả năng hỗ trợ và bảo vệ các đội quân khác như tấn công và phòng thủ bằng cách cung cấp hồi máu, buff và khiên.
- Trại lính:
Đây là nơi mà bạn có thể triệu hồi các tướng, anh hùng và vật phẩm. Nâng cấp công trình này giúp giảm thời gian triệu hồi đồng thời tăng sức mạnh cho các anh hùng, vật phẩm được triệu hồi.

Đây là công trình được đánh giá là quan trọng nhất, vì bạn có thể dễ dàng bị hạ nếu không đủ tướng, quân hay các vật phẩm sau mỗi trận giao tranh.

2. Chiến đấu

Giao tranh có thể xảy ra trong 2 trường hợp, hoặc là bạn đi tấn công hoặc là bạn bị tấn công. Để bắt đầu giao tranh, bạn có thể chọn cho mình các đội quân chiến đấu. Các đội quân được triệu hồi này sẽ xuất hiện đối diện với phía kẻ thù của bạn.

cach choi row

Để chống lại kẻ thù đang cố gắng tấn công thành trì của mình, bạn có thể nhấn chạm vào mục tiêu và chọn Do Battle.

Ở góc trên cùng màn hình sẽ hiển thị một vòng quay, khi đến lượt quân của bạn tấn công, chỉ cần nhấn chọn ô trống màu xanh để di chuyển hoặc nhấn chọn ô trống của kẻ thù để tấn công, nếu mục tiêu đang ở gần đó.

Khi HP của quân địch hoặc quân của bạn bằng 0 sẽ bị loại và trận chiến vẫn sẽ tiếp tục cho đến khi một bên mất hết quân, lính.

3. Liên minh

Tính năng liên minh trong Reign of War cho phép bạn "hợp tác" cùng người chơi khác bằng cách đặt vương quốc mà bạn xây dựng trong cụm liên minh (Alliance Cluster).

Ngoài ra bằng cách tham gia liên minh, bạn có thể sử dụng một số tính năng hữu ích khác.

- Alliance Help (nhận trợ giúp từ đồng minh)
Tính năng này cho phép bạn trợ giúp các thành viên liên minh đang trong giai đoạn xây dựng vương quốc. Hoặc ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp từ đồng minh của mình khi tham gia các nhiệm vụ tương tự.
- Alliance Tech
Khi liên minh phát triển, một số đặc quyền sẽ được mở khóa và có lợi cho tất cả các thành viên. Tuy nhiên để làm được điều này, các thành viên sẽ phải đóng góp tài nguyên của mình để nâng cấp đặc quyền cho từng cá nhân một cho đến khi có thể mở khóa đặc quyền.
- War
Tính năng này cho phép toàn bộ liên minh kết hợp cùng nhau để chiến đấu, mở rộng lãnh thổ và tài nguyên. Tuy nhiên tính năng này yêu cầu đặc quyền War Council.
- Alliance Shop
Khi đóng góp tài nguyên để cải thiện, phát triển liên minh, người chơi sẽ nhận được một điểm đóng góp và có thể sử dụng để đổi lấy các vật phẩm độc quyền hoặc vật phẩm tăng chỉ số mà chỉ có trong cửa hàng liên minh.

4. Tiền tệ trong Reign of War

Trong Reign of War có 3 loại tiền tệ, đồng tiền chính được sử dụng, bao gồm thực phẩm, gỗ và đá quý. Trong đó thực phẩm được sử dụng để tạo và nâng cấp đội quân, lính chiến đấu. Người chơi có thể kiếm thực phẩm từ các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và hoàn thành các mục tiêu.

kinh nghiem choi row

Gỗ được sử dụng để tạo và nâng cấp các công trình. Người chơi có thể kiếm gỗ từ các trận chiến hoặc hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu.

Cuối cùng, đá quý được sử dụng để mua mọi thứ, vật phẩm trong game. Để có được đá quý, cách duy nhất người chơi phải mua bằng tiền của mình.

5. Nhiệm vụ trong Reign of War

Với người chơi không có đủ điều kiện, ngân sách để bỏ ra một khoản tiền mua đá quý trong RoW, có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận các tài nguyên:

Nhiệm vụ chính:

Đây là các nhiệm vụ đang diễn ra, giúp bạn lên cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành các nhiệm vụ theo thứ tự để nhận các phần thưởng hấp dẫn và tài nguyên.

Nhiệm vụ hàng ngày:

Khác với nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày có thể thay đổi và các phần thưởng mà người chơi nhận được có giá trị cũng thấp hơn.

6. Chiến thuật chơi game Reign of War

Dưới đây là một số chiến thuật, mẹo giúp bạn tăng cấp nhanh trong Reign of War:

- Thường xuyên triệu hồi anh hùng, tướng

Các tướng, anh hùng này có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế so với đối thủ, thậm chí có thể giúp bạn thay đổi thế trận khi cần.

- Tập trung xây dựng đội quân tấn công

Mặc dù quân phòng thủ giúp bạn có thể trụ lâu hơn trong game nhưng đó không phải là mấu chốt. Thay vào đó bạn nên tập trung xây dựng và lên đời các đội quân tấn công để chiến đấu hiệu quả hơn.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số chiến thuật chơi game Reign of War hay nhất. Hy vọng với những thủ thuật, mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn làm chủ mọi thế trận trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-thuat-choi-game-reign-of-war-hay-nhat-62105n.aspx
Ngoài ra nếu bạn là người mới tham gia vào Merge Tactics Kingdom Defense - Game chiến thuật thủ thành hay nhất hiện nay bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách chơi tại đây nhé.

Xem thêm: Cách chơi Merge Tactics Kingdom Defense cho người mới.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Vikings War of Clans trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Cách nhận Code Art of War Legions
Code War of The Grand Line mới nhất 2023, cách nhập giftcode
Hướng dẫn cài đặt và chơi game Art of War
Mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

cach choi game Reign of War

, chiến thuật chơi Reign of War hiệu quả, Cách chơi ROW cho người mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Reign of war

    Game chiến thuật xây dựng thành trì

    Reign of war là tựa game chiến thuật xây dựng thành trì kết hợp chiến đấu dạng đánh cờ theo lượt. Bạn sẽ là người dẫn dắt, lãnh đạo những sinh vật cổ xưa mạnh mẽ để xây dựng, mở rộng lãnh thổ và trở thành vị vụa hùng mạnh nhất trong cõi Kelaria.

Tin Mới