Hướng dẫn cài đặt và chơi game Art of War

Cách cài đặt và chơi game Art of War quả thực hề khó khăn như bạn vẫn thường nghĩ, bạn chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi chắc chắn sẽ thành công, bạn sẽ cực kỳ thích thú ngay sau khi chơi game Art of War trên điện thoại.

Đến với game Art of War, người chơi phải dẫn dắt một đội quân tí hon tham các trận đánh một cách đầy thích thú. Tuy nhiên một số nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải có chiến thuật chơi Art of War hợp lý để phát huy điểm mạnh và điểm yếu của từng đơn vị quân.

huong dan cai dat va choi game art of war

Art of War - Game chiến thuật trên trên Android và iOS

Cách cài đặt và chơi game Art of War

Bước 1: Khởi động trình duyệt trên thiết bị điện thoại Android hoặc iOS của bạn, truy cập liên kết tải và cài đặt game Art of War tương ứng với hệ điều hành.

=> Link tải Art of War cho Android

=> Link tải Art of War cho iPhone

Bước 2: Chạy game Art of War sau khi cài đặt thành công, bạn có thể thấy giao diện chính của game tương đối đơn giản và bắt mắt. Để bắt đầu chơi game Art of War bạn nhấn nút Chiến Đấu màu vàng.

huong dan cai dat va choi game art of war 2

Bước 3: Như đã nói ở trên, Art of War có lối chơi tương đối đơn giản và bạn chỉ cần sắp xếp quân chiến đấu sao cho hợp lý để vượt qua từng cấp với lượng tổn thất ít nhất, người mới cũng có thể chơi tốt sau khi thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống => click Cấp 1.

huong dan cai dat va choi game art of war 3

Bạn không cần phải điều khiên bất cứ thứ gì cả, mà chỉ cần ngồi nhìn những chiến binh tí hon vung kiếm gương cung tiêu diệt đối phương mà thôi. Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được vàng, còn không thì phải chơi lại cấp độ đó.

huong dan cai dat va choi game art of war 4

Vàng thường được sử dụng để mua gói thẻ chiêu mộ lính game Art of War cấp kế, xác suất nhận được chắc chắn thấp hơn khi dùng Đá Quý, gói nhiều tiền thì tỉ lệ tướng sao xuất hiện nhiều hơn.

huong dan cai dat va choi game art of war 5

Trong quá trình chiến đấu bạn có thể gọi thêm quân bằng cách nhấn trực tiếp vào màn hình, số lượng quân triệu hồi thêm được hiển thị góc trái phía dưới màn hình, cứ sau vài giây bạn lại được gọi thêm 1 đơn vị.

huong dan cai dat va choi game art of war 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-game-art-of-war-59371n.aspx
Cứ như vậy, bạn sắp xếp quân chiến đấu qua từng ải và nhận thêm tiền xu Vàng, sử dụng chúng chiêu mộ những đơn vị cấp cao với mục đích chiến thắng ải nhiều hơn. Hy vọng sau bài hướng dẫn cách chơi game Art of War này bạn đọc có thể phát huy hết sức mạnh, vượt qua nhiều cửa ải nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Gems of War trên Xbox One thêm nhiều Campaign mới với phần thưởng hấp dẫn
Cách chơi Vikings War of Clans trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Cách nhận miễn phí This War of Mine và Moonlighter trên Epic Games
Cách cài Art Of Conquest trên máy tính bằng BlueStacks
Hướng dẫn tải và chơi game Blade of God
Từ khoá liên quan:

download game Art of War

, tai game Art of War, cai dat va choi game Art of War,

SOFT LIÊN QUAN
  • Art of War 3

    Game chiến thuật phòng ngự trên di động

    Art of War 3 là một game chiến thuật thời gian thực được phát triển trên nền tảng mobile. Chơi game Art of War 3 bạn sẽ tiến hành nâng cấp căn cứ và tham chiến trong liên minh và phòng ngự kẻ địch. Tải Art of War 3 cho mobile để trải nghiệm ngay thôi.
  • Art of War Game chiến thuật điều khiển quân đội cho Android, iPhone
  • Art of Conquest Game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn
  • War of Nations Game chiến tranh hấp dẫn cho di động
  • War of the Visions Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Android, iPhone
  • War of Kings Game chiến thuật đế chế cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá