Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn 2022

Mới đây trường Đại học Công Đoàn đã công bố đề án tuyển sinh năm 2022, hỗ trợ việc cập nhật thông tin, làm hồ sơ xét tuyển của các thí sinh. Nếu có dự định đăng ký dự tuyển, các em học sinh cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn để cân nhắc và đưa ra lựa chọn cho mình.

Là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại học Công Đoàn (ký hiệu trường LDA) thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho các tổ chức công đoàn và các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hàng năm, thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh, các bậc phụ huynh.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Cong Doan 2022

Chỉ tiêu Đại học Công Đoàn mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn 2022

Hiện tại, theo Taimienphi.vn tìm hiểu thì chưa có thông tin chính thức về chỉ tiêu tuyển sinh 2022 của Đại học Công Đoàn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để thông tin đến bạn đọc.


Ngoài tham khảo chỉ tiêu của các ngành trong trường Đại học Công Đoàn, các em cũng cần tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh 2022 của các trường như đại học CNTT Gia Định, đại học Cần Thơ,... Việc cập nhật, so sánh chỉ tiêu của các trường sẽ rất hữu ích cho các em trong việc lựa chọn ngành học, cân nhắc tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với ngành học.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định

2. Chỉ tiêu Đại học Công Đoàn 2021

Năm 2021, Đại học Công Đoàn tuyển sinh 1800 chỉ tiêu hệ đại học, phân bổ đều cho 8 chuyên ngành đào tạo của trường. Cụ thể:

Chi tieu Dai hoc Cong Doan 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường tổ chức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và không tổ chức xét tuyển theo điểm học bạ THPT như các trường khác.

Ngoài hình thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT ở trên, trường cũng áp dụng chính sách xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên theo quy định của bộ GD&ĐT.

Các thí sinh đăng ký dự thi và có điểm tốt nghiệp đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm chuẩn) của trường cho từng chuyên ngành sẽ trúng tuyển.

Các em học sinh cần tham khảo, nắm bắt điểm chuẩn Đại học Công Đoàn 2021 để cân nhắc điểm trúng tuyển của trường qua các năm và đưa ra phương án học tập, thi tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học công đoàn

3.Thông tin tuyển sinh Đại học Công Đoàn

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin, chỉ tiêu tuyển sinh, các em có thể liên hệ:

- Phòng đào tạo (A302, !303 - tầng 3 nhà A) trường Đại học Công Đoàn
- Trụ sở chính: Số 169, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
- Cơ sở 2: Km 2 + 900, Đường tỉnh lộ 376, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
- Website: http://dhcd.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cong-doan-68999n.aspx
Trên đây là chi tiết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn mới nhất. Các em học sinh cần tham khảo, cân nhắc để đưa ra lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất cho mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Vinh 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ Sài Gòn 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Cong Doan

, chỉ tiêu Đại học Công Đoàn 2022, Đại học Công Đoàn tuyển sinh 2022,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

  Kinh nghiệm học tập và ôn thi

  Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới

 • Trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

  Với hơn 120 trường đại học tuyển sinh trên cả nước, Quản trị kinh doanh được xem là ngành học nổi bật, được nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến ngành học này nhưng chưa tìm được trường học

 • Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất

  Với cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn, ngôn ngữ Hàn Quốc đang là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nếu cũng yêu thích nét đẹp văn hóa của xử sở Kim Chi và mong muốn được học chuyên sâu về loại

 • 23, 24 điểm khối B nên chọn trường nào?

  So với mặt bằng chung điểm thi tốt nghiệp, xét tuyển đại học những năm gần đây, 23, 24 điểm khối B không phải là điểm hiếm gặp. Đây cũng là lý do mà nhiều em học sinh, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết 23, 24

 • Cách sử dụng bom keo, tường keo trong Free Fire hiệu quả nhất

  Sử dụng các bước tường keo hoặc bom keo chính xác trong trận chiến Free Fire có thể làm tăng tỷ lệ chiến thắng dành cho bạn, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới để biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất để có một đạt BOOYAH! hoàn hảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá