Chi tiết bản update Genshin Impact 1.1

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm Genshin Impact tốt nhất có thể, các nhà phát triển sẽ sớm tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản Genshin Impact 1.1, trong khoảng thời gian này các máy chủ sẽ ngừng hoạt động. Sau khi bảo trì cập nhật, một phiên bản hoàn toàn mới sẽ xuất hiện với nhiều tính năng hấp dẫn.

Sau khi tải update phiên bản 1.1 Genshin Impact, game thủ có thể trải nghiệm nội dung và nhiều tính năng mới, đặc biệt Genshin Impact 1.1 có sự xuất hiện của 4 nhân vật sở hữu nguyên tố khác nhau. Nội dung chi tiết bản update Genshin Impact 1.1 ngay phía bên dưới.

chi tiet ban update genshin impact 1 1

Phiên bản Genshin Impact 1.1 bổ sung thêm 4 nhân vật mới

Bản cập nhật Genshin Impact 1.1 có gì HOT ?

1. Nhân vật mới

- Tartaglia
+ Bí danh: Childe
+ Giới tính: Nam
+ Số sao: 5
+ Nguyên tố: Thủy
+ Vũ khí chính: Cung
+ Kỹ năng: Có thể đổi phạm vị chiến đấu tầm xa hoặc tầm gần. Chiêu cuối (Ult) có thể thay đổi tùy thuộc vào tư thế chiến đấu hiện tại.

chi tiet ban update genshin impact 1 1 2

- Zhongli
+ Bí danh: Vago Mundo
+ Giới tính: Nam
+ Số sao: 5
+ Nguyên tố: Nham
+ Vũ khí chính: Giáo
+ Kỹ năng: Triệu hồi dưới chân mục tiêu một trụ Nham và gom các kẻ thù lại một chỗ, gây sát thương diện rộng. Chiêu cuối (Ult) có thể khiến kẻ thù bị hóa đá và nhận nhiều sát thương hơn.

chi tiet ban update genshin impact 1 1 3

- Xinyan
+ Bí danh: Blazing Riff
+ Giới tính: Nữ
+ Số sao: 4
+ Nguyên tố: Hỏa
+ Vũ khí chính: Trọng kiếm
+ Kỹ năng: Lá chắn Forcefield gây sát thương lửa xung quanh đồng thời tạo một lớp khiên tăng dần theo số mục tiêu bị trúng đòn. Chiêu cuối (Ult) có khả năng tăng sát thương lửa và giảm sát thưởng lửa phải chịu.

chi tiet ban update genshin impact 1 1 4

- Diona
+ Bí danh: Kätzlein Cocktail
+ Giới tính: Nữ
+ Số sao: 4
+ Nguyên tố: Băng
+ Vũ khí chính: Cung băng
+ Kỹ năng: Hỗ trợ và tấn công diện rộng, ném một cục băng gây sát thương Băng diện rộng theo thời gian, đồng thời hồi máu cho nhân vật trong khu vực đó.

chi tiet ban update genshin impact 1 1 5

2. Vũ khí mới
- Memory of Dust (5 sao): Quả tạ bằng đá chứa đựng những sức mạnh kỳ bí có khả năng biến đổi vô tận, ẩn chứa nguồn sức mạnh khổng lồ.
- Vortex Vanquisher (5 sao): Cây giáo sắc nhọn này dường như có thể đâm xuyên bất cứ thứ gì. Khi vung lên, người ta gần như có thể nhìn thấy vết nứt mà nó xé ra trong không khí.
- The Unforged (5 sao): Có khả năng xua đuổi tà ma cũng như những người tâm địa độc ác, vũ khí này dường như sở hữu sức mạnh thần thánh.
- Royal Spear (4 sao): Cây giáo này từng được một thành viên của giới quý tộc Mondstadt cai trị nâng niu. Mặc dù nó chưa bao giờ xuất hiện dưới ánh sáng ban ngày, nó vẫn sắc nét vô cùng.

3. Nội dung mới
- Nhiệm vụ Archon mới
- Nhiệm vụ câu chuyện mới
- Nhiệm vụ thế giới mới
- Hệ thống rank phiêu lưu lvl25

4. Điều chỉnh cài đặt
- Tùy chỉnh phím chuột, bàn phím và tay cầm
- Bổ sung cách lọc nhanh thuộc tính chính của Thánh di vật
- Hiển thị avatar nhân vật trên mỗi vũ khí và bộ Thánh di vật
- Bổ sung tính năng đặt điểm dịch chuyển ở nơi thường đến

Trong quá trình bảo trì cập nhật Genshin Impact 1.1 bắt đầu vào sáng thứ 4, ngày 11/11/2020, miHoYo sẽ đóng cửa toàn bộ máy chủ để tiến hành nâng cấp, game thủ không thể đăng nhập vào trò chơi. Hãy lưu ý thời gian cập nhật và sắp xếp thời gian chơi game phù hợp để tránh bị mất tiến độ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-genshin-impact-1-1-61290n.aspx
Ngoài ra sau khi update phiên bản 1.1, các nhà phát triển miHoYo cũng gửi tặng đến toàn bộ game thủ mã Code Genshin Impact 11/11/2020 giá trị, hãy nhanh tay sử dụng ngay bởi chúng đều có giới hạn thời gian.

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Genshin Impact 2.4 có gì mới?
Genshin Impact 4.7 có gì mới? Nhân vật và Spiral Abyss mới
Genshin Impact Console vs Mobile, khác nhau như thế nào?
Code Genshin Impact ngày 11/11/2020 mới nhất
Code Genshin Impact Update tháng 7/2024 cập nhật mới nhất
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản update Genshin Impact 1.1

, nội dung bản cập nhật Genshin Impact 1.1, phiên bản Genshin Impact 1.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Genshin Impact Smart Simulator

  Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

  Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới

 • Cách tải TFT PBE Mobile tiếng Việt trên Android, iPhone/iPad

  Phiên bản Đấu Trường Chân Lý PBE đã sẵn sàng cho bạn trải nghiệm. Các game thủ có thể lựa chọn tải TFT PBE Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm giả lập, hoặc trải nghiệm trên điện thoại Android, iOS của mình.

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.