Chi tiết bản cập nhật PUBG PC 8.1

Bản cập nhật PUBG PC 8.1 đã xuất hiện và nó mang lại vô số những thay đổi lớn nhất cho Sanhok, cùng với đó là một mùa xếp hạng tiếp theo cũng nhiều thứ khác nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile đã trải qua một cuộc cải cách lớn nhất từ trước tới nay, các nhà phát triển tiết lộ rằng họ sẽ thiết kế để làm cho Sanhok trở nên giống như một thiên đường bị lãng quên, khiến việc chiến đấu tại đây hấp dẫn hơn. Ngoài ra bản cập nhật PUBG PC 8.1 cũng bổ sung thêm Xe tải chở đồ, Survivor Pass Payback, Chế độ Xếp hạng và một số điều chỉnh khác giúp game cân bằng hơn.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1

PUBG PC 8.1 - Phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay

Nội dung chi tiết bản Update PUBG PC 8.1

1. Bản đồ Sanhok

Bootcamp ở Sanhok bây giờ trông khá khác biệt, bản cập nhật PUBG PC 8.1 đã mang lại nhiều tầm nhìn hơn cho các vụ bắn súng tầm xa và người chơi cũng có được nhiều khu vực để ẩn nấp. Các khối đá tại Quarry giờ đã lớn hơn để người chơi có thể có được vị trí tốt hơn đối thủ của mình, xuất hiện thêm một số cầu treo bằng dây nối từ mỏm đá này sang mỏm đá khác.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1 2

Khu vực trang trại Mongnai đã được thay thế bằng một sân bay mới, lý do đằng sau sự thay đổi này là trang trại đã không thu hút người chơi như mong đợi. Sân bay mới ở Sanhok cũng sẽ có Motor Glider. Một vị trí khác đã được thay thế là khu vực Bến Tàu hiện là điểm nóng xuất hiện nhiều chiến lợi phẩm, nó được gọi là Getaway. Có các quán bar bên hồ bơi, lối đi bộ, câu lạc bộ khiêu vũ và nhiều hơn nữa tại điểm này.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1 3

Nhiều khu vực ở Sanhok như Ruins, Mountain và Cave cũng đã được điều chỉnh về mặt thiết kế, những khu vực này còn có những yếu tố mới giống như một ngôi đền trong hang động. Bây giờ sẽ dễ dàng hơn để băng qua các con sông ở Sanhok với nhiều cây cầu bởi nhà phát triển đã thêm nơi ẩn nấp trên bờ sông.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1 4

2. Xe tải chở đồ

Ở đầu trận, có tối đa bốn Xe tải chở đồ sẽ xuất hiện và chúng xuất hiện bên trong các gara nằm rải rác xung quanh bản đồ. Khi một chiếc xe bị phá hủy thì một cái mới lại xuất hiện trong gara. Mỗi trận đấu chỉ có tối đa 8 chiếc xe tải mà thôi, chúng sẽ không xuất hiện nếu vượt qua số lượng cho phép.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1 5

3. Survivor Pass Payback

Một mùa giải mới chắc chắn sẽ xuất hiện Survivor Pass mới, chúng cung cấp cho người chơi nhiều ngoại trang miễn phí trong khi đang khám phá sự thay đổi của Sanhok. Bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành chúng để mở khóa các ngoại trang vũ khí, màu sơn độc quyền ... tối đa mối ngày game thủ chỉ kiếm được 7200 XP sau khi cập nhật PUBG PC 8.1.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1 6

4. Chế độ Xếp hạng mới

Mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu sau khi người chơi update PUBG PC 8.1, hạng của bạn được đặt lại và phải sau 5 trận đấu đầu tiên, hệ thống tự động phân hạng mới cho bạn. Cùng với đó bản đồ Vikendi đã được thêm vào nhóm bản đồ thi đấu Xếp hạng.

chi tiet ban cap nhat pubg pc 8 1 7

5. Một số thay đổi và nâng cấp khác

- Nâng cấp giao diện màn hình cài đặt biểu cảm
- Cải tiến giao diện HUD trong game
- Cải tiến tải ảnh khởi đầu
- Cải tiến thiết kế giao diện
- Nâng cấp giao diện người quan sát trong trận đấu tùy biến
- Cải tiến khả năng tương tác của trận đấu tùy biến
- Nâng cấp danh sách bạn bè

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-pubg-pc-8-1-59988n.aspx
Trên đây là toàn bộ những nội dung chính của bản cập nhật PUBG PC 8.1 mới nhất mà bạn đọc cần biết nếu như muốn sống sót, chiến thắng ... hiện tại phiên bản mới đã có mặt trên hệ thống, hãy cập nhật và thưởng thức ở liên kết bên dưới.

=> Link tải PUBG cho PC

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game thủ tự thiết kế bản đồ mới của PUBG đẹp kinh ngạc
Bản cập nhật PUBG 4.1 có gì mới ?
Chi tiết thay đổi hệ thống tìm phòng chơi trong PUBG PC mùa 4
PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đạt mốc 5 triệu người chơi trên Xbox
Cách truy cập sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban cap nhat PUBG PC 8.1

, PUBG PC Update 8.1, noi dung ban update 8.1 PUBG PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi

    Playerunknown’s Battlegrounds gọi tắt là game PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi đơn giản nhưng theo đánh giá của các game thủ là khá khó nhằn, lấy bối cảnh nhảy dù ở một hòn đảo xa xôi và người chơi có nhiệm ...

Tin Mới