Chỉ số CP và HP trong Pokemon Go là gì?

Chỉ số CP và HP trong Pokemon Go là gì? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho người dùng thắc mắc này khi chơi tựa game Pokemon Go.

Tựa game Pokemon Go hiện nay đang gây sức hút trên toàn Thế Giới. Tuy nhiên, không hẳn thiết bị nào cũng hỗ trợ chơi tựa game Pokemon Go thực tế ảo này. Trước khi định tải và chơi Pokemon Go, người dùng nên xem những thiết bị hỗ trợ Pokemon Go để biết Smartphone của mình có thể chơi được game hay không.

Một điều đáng thú vị của Pokemon Go là khi bắt được các Pokemon, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho các Pokemon này. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong tựa game Pokemon Go dễ dàng đấy.

Thực ra, Taimienphi.vn đã từng làm những bài chi tiết về các thuật ngữ trong Pokemon Go để người dùng có thể tham khảo. Các thông tin về chỉ số CP, HP đều đã được nêu trong bài các thuật ngữ trong Pokemon Go rồi đấy. Bạn hãy tham khảo ngay để biết thêm những thuật ngữ khác về tựa game đang rất HOT này nhé.

Để giải đáp ngay cho các bạn, chúng tôi sẽ trích dẫn về hai chỉ số này.

cp va hp trong pokemon go

+CP- Combat Power: Được coi là chỉ số tấn công hay khả năng chiến đấu của Pokemon. Đương nhiên chỉ số CP càng cao thì khả năng chiến đấu càng “thiện chiến”. Không phải Pokemon cùng loài thì sẽ có CP giống nhau. Trên thực tế, hai con Pikachu bạn bắt được sẽ có chỉ số CP hoàn toàn khác nhau.

+Hit Points(HP): Chỉ số máu của Pokemon. Khi chỉ số này về 0 Pokemon của bạn sẽ về trạng thái Fainted. Các bạn có thể sử dụng Poison để hồi chỉ số này. Chỉ số HP sẽ đầy khi bạn mới bắt được Pokemon, và hao hụt dần sau mỗi trận chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-so-cp-va-hp-trong-pokemon-go-la-gi-7598n.aspx
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo tìm Pokemon hiếm trong Pokemon Go
Hệ nào mạnh nhất trong pokemon Go
Chỉ số IV Pokemon là gì? Cách tính IV, chỉ số Pokemon Go
Hồi sinh Pokemon trong Pokemon Go
Sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon Go
Từ khoá liên quan:

chỉ số cp trong pokemon go

, chỉ số hp trong pokemon go, cp trong pokemon go là gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pokemon Go

    Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động

    Tựa game săn thú Pokemon Go ngay từ khi ra mắt đã trở thành cơn sốt trên khắp thế giới, bởi game Pokémon Go lần đầu tiên ứng dụng thực tế ảo vào trong chương trình của mình, game thủ sẽ phải di chuyển tới mọi vị trí địa lý thật ngoài đời để bắt được những con thú mà mình mong muốn thay vì chỉ ngồi trước màn hình điện thoại, máy tính như các trò chơi khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá