Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube

Việc chèn thêm Logo vào Video trên Youtube giúp người dùng tạo bản quyền với Video của mình đồng thời quảng bá, quảng cáo sản phẩm đến với mọi người dùng khác. Để biết cách tạo logo bản quyền cho Video Youtube, mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ chèn Logo vào Video, nhưng tồn tại một số khó khăn là các Video bạn đã Upload lên Youtube muốn chèn Logo thì phải tải về chèn Logo rồi lại tải lên, điều đó mất quá nhiều công sức. Vậy có cách nào đơn giản hơn không, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.

Hướng dẫn Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Youtube bằng cách truy nhập Youtube, điền UserPassword, nhấn Sign in

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công chuột vào biểu tượng cạnh Youtube như hình dưới và chọn My channel

Bước 3: Chọn Video maneger như hình dưới

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây sẽ liệt kê các video đã upload lên Youtube,

Bước 5: Kích chuột vào Channel và chọn Invideo Programming

Bước 6: Ở tùy chọn Invideo Programming bạn nhấn chuột vào Add a Watermark

Bước 7:  Nhấn vào tùy chọn Choose File và dẫn đến nơi chứa ảnh logo mà bạn muốn chèn vào Video sau khi chọn được rồi thì nhấn Save

Nhấn tiếp Save

Bước 8: Tiếp theo ban cài thời gian hiện thị và vị trị hiện thị logo sau đó nhấn Update

Bây giờ tất cả Video trong kênh này của bạn sẽ có logo bản quyền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-them-tao-logo-ban-quyen-cho-video-youtube-2366n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn thao tác để chèn thêm, tạo logo bản quyền cho Video trên Youtube, nhờ đó bạn có thể đánh dấu bản quyền trên những Video của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chèn Logo vào Video bằng Proshow Producer

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn logo vào video trên Bandicam
Cách chèn text, chữ, liên kết (link) vào video Youtube
(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
Cách chèn Video Youtube vào Word
Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

chèn logo bản quyền video youtube

, tạo logo bản quyền video youtube, chèn thêm logo bản quyền video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aoao Video Watermark

  Hỗ trợ thiết kế và chèn logo vào video

  Aoao Video Watermark cho phép bạn tạo dấu ấn cá nhân bằng cách chèn logo vào video của mình, gắn Watermark trực tiếp lên video một cách đơn giản. Phần mềm này làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, tích hợp nhiều ...

Tin Mới

 • Cách tách nhạc khỏi video bằng Listen To YouTube

  Phần mềm Listen To YouTube nhỏ gọn chưa đến 10MB nhưng lại được tích hợp khả năng tải và tách nhạc khỏi video trên Youtube nhanh chóng với chất lượng âm thanh ổn định, đồng thời hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau.

 • Cách sửa lỗi không xem được video Youtube trên Android, iPhone

  Các lỗi không xem được video Youtube phổ biến thường xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, với một số lỗi phức tạp, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia, tuy nhiên với một số lỗi không quá nghiêm trọng thì bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa bằng cách thực hiện theo các thủ thuật sau.

 • Xóa lịch sử Youtube, toàn bộ lịch sử xem và tìm kiếm

  Cách xóa lịch sử tìm kiếm video Youtube giúp bạn có thể tránh được trường hợp người khác dùng máy của bạn biết được bạn xem và tìm kiếm video gì trước đó. Nếu bạn chưa biết cách xóa lịch sử Youtube thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách căn lề văn bản trong Word

  Một trong những tính năng cơ bản nhất khi sử dụng Word cần phải nắm được đó là căn lề văn bản. Cách căn lề văn bản trong Word 2019 cũng như các phiên bản Word cũ khác đều không hề khác nhau. Chính vì thế chỉ cần nắm rõ được cách căn chỉnh lề trong văn bản ở một phiên bản Word nào đó là bạn có thể áp dụng được cho các phiên bản còn lại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn căn chỉnh lề văn bản nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá