Check, kiểm tra lỗi USB bằng phần mềm Flash Memory Toolkit

Flash Memory Toolkit là phần mềm tiện ích dùng để kiểm tra lỗi của USB, xóa dữ liệu trong USB ngoài ra chúng còn có thể khôi phục những dữ liệu đã xóa trên USB. Với bài viết sau hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các chức năng này nhé.

Cùng với các phần mềm kiểm tra tốc độ của USB như Check Flash, CrystalDiskMark ... thì Flash Memory Toolkit còn có thêm khả năng khôi phục dữ liệu đã xóa, backup/restore dữ liệu trên USB và kiểm tra lỗi USB. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này để kiểm tra lỗi cho USB nhé.

Check, kiểm tra lỗi USB bằng phần mềm Flash Memory Toolkit

Tải: Flash Memory Toolkit

Gắn usb vào máy tính, sau đó khởi động Flash Memory Toolkit lên.

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng các tính năng, bạn click chọn Error Scan để chương trình tìm kiếm lỗi nếu có của USB. Sau đó click "Start" để bắt đâu. Sau khi có kết quả sẽ cho bạn thông số về khả năng ghi (Write) và khẳ năng đọc (Read) dữ liệu của USB.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số tính năng của chương trình như:

Chức năng xóa dữ liệu trên USB

Chức năng lấy lại dữ liệu đã xóa trên usb

Và có thể Backup/Restore dữ liệu

Kết luận: Flash Memory Toolkit là một phần mềm đa năng giúp bạn có thể kiểm tra lỗi đọc, ghi dữ liệu của usb, bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên usb... Tuy nhiên người dùng phải trả phí để sử dụng được các tính năng đó. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất mà Taimienphi.vn đã giới thiệu.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Quick Memory Editor
Kiểm tra dung lượng USB, check dung lượng thật của USB
Các cách kiểm tra RAM trên máy tính
Đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security
Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Usb với SoftOrbits Flash Drive Recovery
Từ khoá liên quan:

kiểm tra usb

, check lỗi usb, khôi phục dữ liệu trên usb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Flash Memory Toolkit

  Sao lưu, phục hồi dữ liệu USB

  Flash Memory Toolkit có nhiều chức năng hỗ trợ USB mà bạn có thể cần đến như sao lưu dữ liệu USB và phục hồi lại khi cần, lấy lại các dữ liệu bị mất trên USB, xóa vĩnh viễn các tập tin mà bạn muốn xóa trên USB. Ngoài ra, ...

Tin Mới

 • Cách khóa cổng USB bằng USB Disabler Pro trên máy tính

  Để khóa cổng USB , ngăn cho người dùng khác kết nối thiết bị USB với máy tính bạn có thể tự tay đổi một số cài đặt trên hệ thống, tuy nhiên cách làm khá phức tạp, để khóa cổng USB an toàn và hiệu quả Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm USB Disabler Pro nhé.

 • Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?

  Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, bản update cung cấp thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi, bao gồm các nhân vật và một trợ thủ mới. Bài viết này tổng hợp thông tin Pet Pumpkin trong Free Fire có kỹ năng đặc biệt như thế nào cho bạn đọc.

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SD Formatter

  Dù không có kinh nghiệm sử dụng SD Formatter thì bạn vẫn có thể nhanh chóng làm quen và thao tác thành công cụ này để sửa lỗi, đọc thông tin hay định dạng thẻ nhớ usb trên máy tính bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng được Taimienphi thực hiện ngay trong nội dung bài viết sau.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá