Danh mục con

Lời bài hát Mất Em Thật Rồi

MV Mất Em Thật Rồi của Đình Phong đang thu hút được nhiều lượt xem, người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Lời bài hát Mất Em Thật Rồi được sáng tác bởi Trịnh Thiên Ân. Cùng cập nhật lời bài hát và lắng nghe ca khúc dưới đây.

Lời bài hát Đường Cổ - Trịnh Tuấn Vỹ

Lê Thị Thuỷ 11/02/2020 05:05:00
Lời bài hát Đường cổ được sáng tác bởi Dickson và được Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện. Với giọng hát ấm áp, nhạc remix, bài hát Đường Cổ đã mang đến người nghe nhiều cảm xúc. Cùng lắng nghe bài hát dưới đây.

Lời bài hát Đợi Anh Đi Rồi Khóc

Lời bài hát Đợi Anh Đi Rồi Khóc được sáng tác bởi Phúc Trường và được Vĩnh Thuyên Kim thể hiện rất thành công, dù mới ra mắt nhưng ca khúc đã đứng top 38 trên #Zingchart. Cùng lắng nghe ca khúc hay và ý nghĩa này.

Lời bài hát Lại Gần Anh Đi

Chipu 10/02/2020 04:52:00
Lời bài hát Lại Gần Anh Đi được Thái Quỳnh chắp bút sáng tác và thể hiện, mới được tung ra nhưng đã thu hút được nhiều lượt nghe. Cùng lắng nghe để cảm nhận được giai điệu thú vị, câu từ ý nghĩa mà Thái Quỳnh muốn truyền đạt.

Lời bài hát Do for love - B Ray và Amee

Ngọc Link 10/02/2020 04:23:00
Poster MV Do for love đã được B Ray và Amee tung ra, đánh dấu sự quay trở lại của hai ca sĩ trên thị trường Vpop, được nhiều người hâm mộ đón nhận, chờ đợi MV và lời bài hát Do for love chính thức được ra mắt.

Lời bài hát Fabulous - Trang Pháp (Gái già lắm chiêu 3 OST)

Trần Hoạt 10/02/2020 04:15:00
MV Fabulous được Trang Pháp thực hiện dành cho dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 OST, với nhiều cảnh quay gợi cảm gắn mác 18+ nên càng gây ra sự chú ý của người xem. Lời bài hát Fabulous do chính cô chắp bút sáng tác.

Lời bài hát Sợ rằng em biết anh còn yêu em

Nguyễn Thành Nam - NTN 10/02/2020 04:05:00
MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em đã được Juun Đăng Dũng chính thức tung ra trên Vpop sau hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều dự án vào năm nay, lời bài hát Sợ rằng em biết anh còn yêu em được Vương Anh Tú chắp bút sáng tác, hy vọng ca khúc này sẽ tạo ra bản hit vào đầu năm 2020.

Lời bài hát Tặng Anh Cho Cô Ấy

Mới đây, teaser MV Tặng Anh Cho Cô Ấy đã được Hương Giang bất ngờ tung ra nhằm "đánh up" người hâm mộ. MV này là phần 4 và cũng là phần cuối của chuỗi series #ADODDA. Cùng cập nhật lời bài hát Tặng Anh Cho Cô Ấy và lắng nghe ca khúc dưới đây.

Lời bài hát Vì Yêu - Gemini Band

MV Vì Yêu của Gemini Band đã được ra mắt trước thềm ngày lễ Tình nhân mang đến cho người nghe ca khúc nói về tình yêu hay, ý nghĩa. Lời bài hát Gemini Band được nhạc sĩ Kang Pi sáng tác, có sự hỗ trợ bởi ca sĩ Bằng Cường.

Lời bài hát Đâu Phải Muốn Yêu Là Được

Lời bài hát Đâu Phải Muốn Yêu Là Được do Hoàng Bảo Nam sáng tác và Lý Nhật Nam thể hiện. Với giọng hát trầm ấm, giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, bài hát nhạc trẻ Đâu Phải Muốn Yêu Là Được đã thu hút được nhiều người nghe.

Lời bài hát Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời - Trúc Nhân

Trần Hoạt 05/02/2020 06:52:00
Lời bài hát Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời được Hứa Kim Tuyền sáng tác và được Trúc Nhân thể hiện khiến cho trái tim của người nghe cảm thấy thắt lại. Tất cả lợi nhuận thu được từ kinh doanh nhạc số cho đến Youtube từ dự án này sẽ dành cho Quỹ nhịp Tim Việt Nam.

Lời bài hát Đêm Tuyệt Vời

Lời bài hát Đêm Tuyệt Vời được sáng tác bởi DC Tâm và được Bằng Cường thể hiện rất thành công. Đây là bài hát nhạc trẻ, Vpop đang được nhiều người yêu thích. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Đêm Tuyệt Vời dưới đây.

Lời bài hát Nếu - Reddy (Hữu Duy)

Duy Tâm 04/02/2020 05:12:00
Sau một thời gian vắng bóng, Reddy (Hữu Duy) cũng bắt đầu tung ra MV Nếu để "chào sân" Vpop vào đầu năm 2020. Vẫn là bản ballad buồn như những bài hát trước đó nhưng MV Nếu vẫn chinh phục được nhiều người. Lời bài hát Nếu cũng được Reddy sáng tác.

Lời bài hát Say Em Rồi

Duy Thành 04/02/2020 05:05:00
Lời bài hát Say Em Rồi thuộc thể loại Nhạc trẻ, Vpop được sáng tác và thể hiện bởi Thành Tar. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng trầm ấm, Thành Tar đã thể hiện thành công cho ca khúc Say Em Rồi.

Lời bài hát Hãy Để Em Một Mình

MV Hãy Để Em Một Mình của Bảo Ngọc được tung ra trên thị trường âm nhạc Vpop thu hút được rất nhiều người xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với giọng ca ngọt ngào của Bảo Ngọc, ca khúc càng trở nên ấn tượng hơn. Cùng cập nhật lời bài hát Hãy Để Em Một Mình và lắng nghe bài hát dưới đây.

Lời bài hát Nếu Em Hết Thương Rồi

Lời bài hát Nếu Em Hết Thương Rồi được Châu Khải Phong sáng tác và thể hiện. Với giọng hát trầm ấm, giai điệu nhẹ nhàng, bài hát Nếu Em Hết Thương Rồi đã chinh phục được người nghe.

Lời bài hát Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn

Trần Thuỳ 31/01/2020 04:25:00
MV ca khúc Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn của Lương Gia Hùng được xếp vào top bản hit nhẹ nhàng, được nhiều khán giả yêu thích hiện nay. Giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, chắc chắn bài hát này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí lý tưởng. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn dưới đây.

Lời bài hát Vì yêu anh sẽ

Lê Thị Thuỷ 31/01/2020 04:20:00
Lời bài hát Vì yêu anh sẽ được Lou Hoàng sáng tác và thể hiện, được ra mắt vào dịp gần lễ tình nhân Valentine. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV Vì yêu anh sẽ của Lou Hoàng để cảm nhận thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt dưới đây.

Lời bài hát Sài Gòn có gì vui - Akira Phan

MV Sài Gòn có gì vui là một trong những sản phẩm ca nhạc đánh dấu sự quay trở lại thị trường Vpop của Akira Phan - chủ nhân loạt bản hit như Lời nguyền, Mùa đông không lạnh .... Trong MV, Akira Phan sẽ xây dựng hành ảnh mới, phong cách mới. Các bạn cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát dưới đây.

Lời bài hát Đi Đâu Cũng Muốn Về Nhà

Ca khúc Đi Đâu Cũng Muốn Về Nhà thuộc thể loại nhạc trẻ, Vpop được Vương Bảo Nam thể hiện rất thành công. Với giai điệu, lời bài hát ý nghĩa, giọng hát trầm ấm, bài hát Đi Đâu Cũng Muốn Về Nhà đã chinh phục được nhiều người nghe. Lời bài hát Đi Đâu Cũng Muốn Về Nhà được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung.

Lời bài hát Muốn Dụ Em Hay Gì

Ngọc Thảo 21/01/2020 05:25:00
Lời bài hát Muốn Dụ Em Hay Gì được V.O.X sáng tác và được V.O.X và Vũ Phụng Tiên thể hiện. Bài hát thuộc nhạc trẻ, Vpop này đã vươn lên top 14 #Zingchart ngay khi vừa mới ra mắt. Cùng lắng nghe ca khúc và cập nhật lời bài hát Muốn Dụ Em Hay Gì dưới đây.

Lời bài hát Nắm

Lời bài hát Nắm thuộc nhạc trẻ được ViAm sáng tác và được Minh Vương M4U, Hương Ly thể hiện rất thành công. Ngay chỉ mới được 2 ngày ra mắt, bài hát Nắm đã xếp hạng thứ 11 trong top Zingchart.

Lời bài hát Bộ Xa Nương

Nguyễn Hải Sơn 20/01/2020 06:01:00
Lời bài hát Bộ Xa Nương được Bỉnh Tài sáng tác và thể hiện. Bài hát thuộc nhạc trẻ, Vpop thu hút được nhiều người nhe. Với giai điệu da diết, lời bài hát ý nghĩa nói về bộ đội xa nương mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

Lời bài hát Yêu Nhiều Ghen Nhiều

Cao Thắng 20/01/2020 05:52:00
Ca khúc Yêu Nhiều Ghen Nhiều là sản phẩm tiếp theo của Thanh Hưng muốn gửi đến cho người nghe. Lời bài hát Yêu Nhiều Ghen Nhiều cũng được ca sĩ Thanh Hưng chắp bút sáng tác. So với các ca khúc trước đó, bài hát này có giai điệu vui nhộn.

Lời bài hát Mùa Đông Mình Chia Tay

Nguyễn Ngọc Thuỷ 20/01/2020 05:42:00
Ca khúc Mùa Đông Mình Chia Tay của Hà Anh thuộc thể loại nhạc trẻ, Vpop đang được nhiều người nghe yêu thích hiện nay, đứng thứ 32 #Zingchart. Lời bài hát Mùa Đông Mình Chia Tay được ca sĩ Hà Anh chắp bút, sáng tác.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá