Danh mục con

Lời bài hát Kiếp Sau Đừng Gặp Nhau

Ca khúc Kiếp sau đừng gặp nhau được sáng tác và thể hiện bởi RYAN, INSOLENT, CM1X. Giai điệu ca khúc sôi động, có phần oán trách về số phận và tình yêu cùng với những khó khăn trăn trở khi không muốn gặp lại. Các bạn hãy cùng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu giải trí tốt nhất nhé.

Lời bài hát Muốn

Thuỳ Dương 04/09/2019 00:44:00
Nếu bạn yêu thích rap ý nghĩa về tình yêu thì đừng bỏ lỡ bài hát Muốn, một sáng tác của Shynn D và được thể hiện bởi Annie, $eth. Lời bài hát Muốn ý nghĩa, nói lên mong muốn của cô gái dành cho chàng trai cũng như tình yêu của mình.

Lời bài hát Gượng cười

Phạm Nhất Vương 04/09/2019 00:15:00
Bài hát Gượng cười được thể hiện bởi ca sĩ Khánh Ngọc. Lời bài hát Gượng cười nói về câu chuyện tình yêu cùng những câu chuyện tình cảm buồn của cô gái dù rất đau khổ nhưng phải cố gắng vượt qua và gượng cười để làm tốt mọi thứ. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc ý nghĩa này nhé.

Lời bài hát Lời Hứa

Cùng chờ đón và theo dõi sản phẩm âm nhạc mới của Jack và K-ICM mang tên Lời hứa. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn hai chàng trai đã chiếm được lòng tin của khán giả. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV mới này và chờ đợi một lần nữa sự đột phá của Jack nhé.

Lời bài hát Trái Tim Khắc Tên Anh Và Em

Cao Thắng 03/09/2019 03:10:00
Bài hát Trái tim khắc tên anh và em một sáng tác của nhạc sĩ Nhất Trung và được thể hiện bởi ca sĩ Dương Edward, Yanbi. Lời bài hát Trái tim khắc tên anh và em rất ý nghĩa nói về cây chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này các bạn nhé.

Lời bài hát Yêu Ai Để Không Phải Khóc

Phương Anh 03/09/2019 03:06:00
Ca khúc Yêu ai để không phải khóc một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Hiếu và được thể hiện bởi ca sĩ Hương Ly. Lời bài hát yêu ai để không phải khóc nói về câu chuyện tình yêu buồn cùng sự đổ vỡ. Với giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp của Hường Ly chắc chắn sẽ tạo dòng cảm xúc và chạm vào trái tim của nhiều bạn đang gặp phải tình yêu dang dở.

Lời bài hát Em À

Thuỳ Dương 03/09/2019 02:51:00
Bài hát Em À, một sáng tác của nhạc sĩ Điền Trọng Nguyên và được thể hiện bởi ca sĩ Lý Tuấn Kiệt. Lời bài hát Em à có giai điệu chậm buồn nói về câu chuyện tình yêu giống như mây trời, đến rồi bay đi. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc hấp dẫn này nhé.

Lời bài hát Không Cần Đâu

Xuân Bắc 03/09/2019 02:13:00
Nếu bạn đang tìm kiếm giai điệu vui nhộn của ca khúc nói về tình yêu thì không nên bỏ lỡ ca khúc Không cần đâu một sáng tác của Võ Hoàng Thy và được thể hiện bởi Dược Sĩ Tiến. Lời bài hát Không cần đâu như một câu từ chối của chàng trai về những tổn thương trong tình yêu.

Lời bài hát Cà Khịa

Cao Thắng 03/09/2019 01:11:00
Ca khúc Cà Khịa là một bản nhạc rap nói về câu chuyện cà khịa mà rất nhiều người đang nói đến hiện nay. Lời bài hát ca khịa được sáng tác và thẻ hiện bởi ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, qua bài hát này chúng ta sẽ thấy rõ hơn về lối sống và sự ca khịa của nhiều người trong xã hội hiện nay.

Lời bài hát Mưa Nhiệm Màu

Trọng Tâm 03/09/2019 00:31:00
Bài hát Mưa Nhiệm Màu được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ 2Shy. Đây là ca khúc ấn tượng với giai điệu bắt tai, lời bài hát Mưa nhiệm màu nói về câu chuyện tình yêu cùng những tình cảm của chàng trai dành cho cô gái nhưng vẫn phải lìa xa.

Lời bài hát Truyền Thái Y

Ca khúc Truyền Thái Y một sáng tác của nhạc sĩ Nam Nam và được thể hiện bởi ca sĩ Ngô Kiến Huy và Masew, đây là một sản phẩm âm nhạc mới cùng màu sắc và hơi hướng hiện đại của Ngô Kiến Huy, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Lời bài hát Hãy Sống Vì Nhau

Công Lý 29/08/2019 01:35:00
Nếu bạn đang gặp chuyện buồn trong tình yêu thì đừng bỏ lỡ ca khúc Hãy sống vì nhau một sáng tác của Wendy Thảo, Kha Ken và được thể hiện bởi ca sĩ Dũng Bino. Lời bài hát Hãy sống vì nhau nói về chuyện tình yêu cùng những kỷ niệm đẹp nhưng tình yêu có lúc chúng ta không thể hiểu được nhau.

Lời bài hát Người Anh Thương Nhất

Hoài Linh 29/08/2019 01:26:00
Ca khúc Người Anh Thương Nhất một sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân và được thể hiện bởi ca sĩ Thái Quỳnh. Lời bài hát Người anh thương nhất có giai điệu nhẹ nhàng, da diết nói về chuyện tình vỡ tan của chàng trai và cô gái. Hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này các bạn nhé.

Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

Quỳnh Búp Bê 29/08/2019 00:35:00
Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

Lời bài hát Em Lỡ Thôi À?

Đỗ Bá Hưng 29/08/2019 00:25:00
Ca khúc Em lỡ thôi à một sáng tác của Vương Anh Tú và được thể hiện bởi Dương Triệu Vũ. Lời bài hát Em lỡ thôi à là một bản ballad buồn với giai điệu nhẹ nhàng tình cảm nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Ai sẽ đặt tên cho bài ca

Nguyễn Ngọc Thuỷ 29/08/2019 00:22:00
Giai điệu ma mị, độc đáo nói về câu chuyện tình yêu mang tên Ai sẽ đặt tên cho bài ca được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Yun. Lời bài hát Ai sẽ đặt tên cho bài ca có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng những tình cảm và sự tiếc nuối của cô gái dành cho chàng trai của mình.

Lời bài hát Make U Mine

Cao Toàn Mỹ 29/08/2019 00:15:00
Bài hát Make U Mine là sản phẩm âm nhạc được sáng tác và thể hiện bởi Cường Seven, lời bài hát Make U Mine sôi động, ý nghĩa nói về những tình cảm cùng cảm xúc trong tình yêu, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

Lời bài hát Yêu Hết Tâm Can

Lộc Ngô 27/08/2019 01:35:00
Các bạn yêu nhạc cùng lắng nghe ca khúc Yêu hết tâm can được thể hiện bởi ca sĩ Đỗ Minh Quân, một sáng tác của Dickson. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu cùng tình cảm sâu đậm, chận thành của chàng trai dành cho tình yêu của mình.

Lời bài hát Cứ Vô Tư Đi

Trấn thành 27/08/2019 01:17:00
Ca khúc mới của Hương Giang mang tên Cứ vô tư đi một sáng tác của nhạc sĩ Liêu Hưng. Lời bài hát Cứ vô tư đi có giai điệu bắt tai, vui nhộn nói về ý nghĩa của cuộc sống, cứ vô tư vui sống để có được những niềm vui và hạnh phúc cho riêng mình. Cùng MV màu sắc hấp dẫn, sôi động các bạn cũng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Đi Đu Đưa Đi

Ca khúc Đi đu đưa đi là một sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Bích Phương. Ngay từ những phút teaser đầu tiên bài hát cùng những hình ảnh nóng bỏng đã tạo được sự tò mò và thu hút đối với khán giả. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để đấp ứng nhu cầu giải trí tốt nhất nhé.

Lời bài hát SO CLOSE

Trần Thuỳ 26/08/2019 00:23:00
Ca khúc mới SO CLOSE do Binz sáng tác và thể hiện bởi Binz, Phương Ly. Lời bài hát ý nghĩa cùng giọng hát ấn tượng, giai điệu sôi động của ca khúc hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn và giải trí thoải mái nhất.

Lời bài hát Đời Hư Ảo

Lộc Ngô 26/08/2019 00:10:00
Các bạn yêu nhạc cùng lắng nghe ca khúc Đời hư ảo được sáng tác bởi Tanzui, LilGee Phạm và được ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện. Lời bài hát Đời hư ảo nói về cuộc sống cùng câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những vấn đề về cuộc đời hư ảo đã khiến cho cuộc sống trở nên vội vàng xa nhau hơn.

Lời bài hát Hẹn Em Kiếp Sau

Duy Tâm 26/08/2019 00:05:00
Bài hát Hẹn em kiếp sau một sáng tác của Lã và được thể hiện bởi Duy Phúc và TIB. Lời bài hát Hẹn em kiếp sau có giai điệu nhẹ nhàng, ý nghĩa cùng bản rap vô cùng ấn tượng. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát hấp dẫn này nhé.

Lời bài hát Tận Cùng Chỉ Là Lời Hứa

Bài hát Tận cùng chỉ là lời hứa một sáng tác của nhạc sĩ Trương Khải Minh và được thể hiện bởi ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Lời bài hát Tận cùng chỉ là lời hứa nói về câu chuyện tình yêu cùng bao lời hứa hẹn nhưng để rồi tình yêu cuối cùng chỉ còn lại là những lời hứa và mọi thứ đều thay đổi.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Lời Yêu Ngây Dại

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc mối được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Kha, ca khúc mang tên Lời yêu ngây dại dạy ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng sự ngây dại của chảng trai dành cho tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

  Ca khúc Khó vẽ nụ cười được sáng tác bởi Đạt G và được thể hiện bởi chính Đạt G và Du Uyên. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nói về những câu chuyện tình cảm buồn và mong muốn đem lại tiếng cười cho cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

  Gần đây nhất OnlyC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một bản ballad buồn hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

  Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

 • Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

  Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Là bạn không thể yêu

  Bài hát Là bạn không thể yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng và được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những phút giây yêu thương đã từng có nhưng giờ đây chỉ là bạn và không thể yêu. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Liệu Giờ

  Ca khúc Liệu Giờ do ca sĩ 2T và Văn thể hiện, lời bài hát Liệu giờ nói về những dòng cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái của mình, những suy tư, ưu phiền ngày càng nhiều, khiến cho con tim trở nên buồn đau hơn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc hấp dẫn này nhé.

 • Lời bài hát Gánh Mẹ

  Ca khúc Gánh mẹ là một ca khúc mới do Quách Beem sáng tác và thể hiện. Lời bài hát khá hay và hấp dẫn nói về câu chuyện tình cảm của mẹ dành cho con cái, những khó khăn, vất vả những gánh nặng mà mẹ đã phải chịu đựng rất nhiều và giờ muốn người gánh chính là con, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng

  Nằm trong dự án "Tiki đi cùng sao Việt", bài hát Còn gì đau hơn chữ đã từng do ca sỹ Quân A.P thể hiện đã khắc họa một câu chuyện tình buồn, đầy hỉ, lộ, ái, ố của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá