Danh mục con

Lời bài hát Ngốc Hơn Kẻ Ngốc

MV Ngốc Hơn Kẻ Ngốc đã được ra mắt đánh dấu sự quay trở lại của ca sĩ Võ Đức Trí trên đường đua Vpop. Với MV chứa nhiều cảm xúc, bài hát Ngốc Hơn Kẻ Ngốc hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc và chiếm trọn tình cảm của bạn. Cùng cập nhật lời bài hát Ngốc Hơn Kẻ Ngốc và lắng nghe ca khúc dưới đây.

Lời bài hát Thiên lý ơi

Trần Khởi My 30/12/2019 05:55:00
MV Thiên lý ơi của Jack kết hợp với ViruSs sau khi rời khỏi K-ICM và công ty. Theo ViruSs, lời bài hát Thiên lý ơi có ca từ xúc động khiến người nghe phải rơi nước mắt. Cùng chờ đón và lắng nghe bài hát Thiên lý ơi của Jack.

Lời bài hát Đom đóm - Jack và ViruSs

An Nguy 30/12/2019 05:31:00
Dù ra mắt teaser nhưng MV Đom đóm của J97 (nghệ danh mới của Jack) đã thu hút được lượt xem cao đứng luôn top 1 Top Thịnh Hành Youtube cho thấy sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả khi Jack quay lại. Cùng cập nhật lời bài hát Đom Đóm và lắng nghe.

Lời bài hát Vì Họ Yêu Cùng Mình

Lê Thị Thuỷ 30/12/2019 05:05:00
MV Vì Họ Yêu Cùng Mình của Hương Ly vừa mới ra mắt đã khiến cho các khán giả yêu thích có nhiều bất ngờ từ giây phút đầu của MV cho tới cả giây phút cuối khi drama bùng nổ. Lời bài hát Vì Họ Yêu Cùng Mình do nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác.

Lời bài hát Ai sẽ thay em yêu lại anh

Teaser Ai sẽ thay em yêu lại anh đã được Thái Trinh tung ra gây ra sự tò mò trong lòng khán giả khi trong MV xuất hiện Cris Phan, Linh Chi The Face. Lời bài hát Ai sẽ thay em yêu lại anh được nhạc sĩ Mai Fin sáng tác.

Lời bài hát Con Đã Về

Duy Thành 27/12/2019 06:35:00
Lời bài hát Con Đã Về thuộc nhạc trẻ được Andiez sáng tác và được Dương Edward thể hiện. Ra mắt vào gần tết 2019 nhưng khác hẳn với các khúc ngày xuân rộn ràng, náo nức, bài hát Con đã về da diết và khắc khoải nói về tình cảm, tấm lòng của người con với mẹ.

Lời bài hát Bối Rối (Cover)

Ngọc Link 27/12/2019 06:20:00
Bài hát Bối Rối là bản hit tạo ra tên tuổi của Đông Nhi và mới đây đã được Jang Mi cover lại với giọng hát ngọt ngào mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc, làm cho nhiều người nhớ về kỷ niệm thời thanh xuân, thời tuổi trẻ đã đi qua. Cùng cập nhật lời bài hát Bối Rối và nghe bài hát dưới đây.

Lời bài hát Tình Đẹp Muôn Đời (Remix)

Thuỳ Dương 27/12/2019 06:10:00
Lời bài hát Tình Đẹp Muôn Đời do Tâm Đức Tài sáng tác và thể hiện. Đây là thể loại nhạc trẻ, Dance Việt đang hấp dẫn mọi người nghe. Bài hát Tình Đẹp Muôn Đời nói về tình yêu đẹp. Chúng ta cùng lắng nghe để cùng cảm nhận, có giây phút thư giãn.

Lời bài hát Giang Hải Không Độ Nàng (Remix)

Trấn thành 27/12/2019 06:05:00
Lời bài hát Giang Hải Không Độ Nàng (Remix) được sáng tác bởi Tuyên Chính và được Gia Huy thể hiện rất thành công. Với giai điệu bắt tai, vui nhộn, bài hát Giang Hải Không Độ Nàng được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ.

Lời bài hát Còn thương thì không để em khóc

Nguyễn Thuý Thanh 27/12/2019 06:00:00
Ca khúc Còn thương thì không để em khóc là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Miu Lê, Karik và Đạt G đã được Miu Lê tung teaser. Với hình ảnh mạnh mẽ, có chút hành động, MV gây tò mò cho khán giả về lời bài hát Còn thương thì không để em khóc cũng như mong đợi MV chính thức được ra mắt.

Lời bài hát Nỗi Đau Mang Tên Anh

Trọng Tâm 27/12/2019 05:35:00
Lời bài hát Nỗi Đau Mang Tên Anh là nhạc trẻ Vpop được Wendy Thảo sáng tác và thể hiện. Với ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, da diết, bài hát Nỗi Đau Mang Tên Anh đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

Lời bài hát Harumi

Quỳnh Búp Bê 27/12/2019 05:25:00
Lời bài hát Harumi là ca khúc ấn tượng và ý nghĩa được ca sĩ Anh Khang sáng tác và thể hiện. Với giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc, bài hát Harumi đã được Anh Khang đã thể hiện rất thành công, chạm tới trái tim của người nghe.

Lời bài hát Vì Con

Lời bài hát Vì Con được Karo Phạm và Phú Lê sáng tác và được thể hiện bởi Chung NG. Đây là bài nhạc trẻ, Vpop nói về tình sự hi sinh của người mẹ, làm tất cả vì con. Chúng ta cùng lắng nghe để cảm nhận được tình mẹ thiêng liêng.

Lời bài hát Chú Công An

Trấn thành 26/12/2019 11:16:00
Lời bài hát Chú Công An được Quang Hùng MasterD sáng tác và được Đỗ Nguyễn Phúc và BlackBi thể hiện rất thành công, thu hút được mọi người. Với giai điệu sôi động, cảnh quay màu sắc tươi mới ở Đà Lạt, MV Chú Công An đã chiếm được tình cảm mọi người.

Lời bài hát Níu Tay Em

Chipu 26/12/2019 11:15:00
Lời bài hát Níu Tay Em do DC Tâm sáng tác và được ca sĩ Sơn Ngọc thể hiện. Bài hát Níu Tay Em có ca từ và giai điệu du dương, nhẹ nhàng, các bạn cùng lắng nghe để có thể cảm nhận được thông điệp mà tác giả và ca sĩ Sơn Ngọc trình bày muốn truyền đạt.

Lời bài hát Rap Trung Thu

Phí Quỳnh Anh 26/12/2019 10:14:00
Lời bài hát Rap Trung Thu được Như Hexi sáng tác và thể hiện, thích hợp để nghe vào mùa Trung thu. Dù lời bài hát Rap Trung Thu là rap nhưng rất ý nghĩa, hình ảnh đơn giản nhưng bài hát vẫn được nhiều người yêu thích.

Lời bài hát Thank God Its Friday

An Nguy 26/12/2019 03:45:00
Lời bài hát Thank God Its Friday được nhạc sĩ Sơn Thạch chắp bút sáng tác dành riêng cho giọng ca soprano Hiền Nguyễn. Giống như MV trước đó, Hiền Nguyễn vẫn giữ được phong cách cổ điển đan xen với nét hiện đại.

Lời bài hát Tóc tai người quên chưa chải

Lời bài hát Tóc tai người quên chưa chải được Lê Cát Trọng Lý sáng tác và thể hiện. Bài hát này là bài hát viết về mẹ của mình. Với giai điệu và ca từ sâu lắng, bài hát Tóc tai người quên chưa chải đã dẫn dắt người nghe trôi về một miền cảm xúc phiêu lãng.

Lời bài hát Nói trước bước không qua

Nguyễn Ngọc Thuỷ 25/12/2019 05:02:00
MV Nói trước bước không qua là sản phẩm âm nhạc đánh dấu Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh chính thức quay lại đường đua Vpop được ra mắt vào những ngày cuối tháng 12. Lời bài hát Nói trước bước không qua được được người đứng sau loạt bản hít Vương Anh Tú sáng tác.

Lời bài hát Kết Duyên - YuniBoo và Goctoi Mixer

Hoài Linh 25/12/2019 04:37:00
Lời bài hát Kết Duyên được YuniBoo và Goctoi Mixer sáng tác và thể hiện. Với giai điệu ấn tượng, ca từ ý nghĩa, bài hát nhạc trẻ Kết Duyên đã chinh phục được người nghe. Cùng lắng nghe MV dưới đây.

Lời bài hát Không Yêu Nữa Đâu

Trần Khởi My 25/12/2019 04:26:00
Lời bài hát Không Yêu Nữa Đâu được sáng tác bởi Yong Anhh và được hát bởi Mina Young và Yong Anhh. Mở đầu MV là cảnh quay hài hước, cộng thêm giai điệu và ca từ ấn tượng, MV Không Yêu Nữa Đâu đã làm nhiều người xem thích thú.

Lời bài hát Noel Cho Anh Yêu Em

Lời bài hát Noel Cho Anh Yêu Em do Chu Bin sáng tác và thể hiện. Với ca từ đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa truyền đạt được tình cảm của chàng trai với cô gái kết hợp với giai điệu sôi động, bài hát Noel Cho Anh Yêu Em đã chiếm được tình cảm của người nghe.

Lời bài hát Nhớ mùa Noel - Mai Diệu Ly

Duy Tâm 24/12/2019 06:45:00
MV Nhớ mùa Noel đã được nữ ca sĩ sao mai Mai Diệu Ly phát hành trên thị trường Vpop đúng vào dịp Giáng sinh nhằm mang đến cho mọi người không khí Giáng sinh tưng bừng và rộn ràng với những bài hát giáng sinh vui nhộn. Lời bài hát Nhớ mùa Noel do nhạc sĩ Đài Phương Trang sáng tác.

Bài hát Từ Đó - Phan Mạnh Quỳnh (Mắt Biếc)

Quỳnh Búp Bê 24/12/2019 06:42:00
Lời bài hát Từ Đó được Phan Mạnh Quỳnh chắp bút và thể hiện, đây là nhạc phim của Mắt Biếc. Sau khi đăng tải MV mừng tác phẩm đạt doanh thu 50 tỷ đồng, MV Từ đó đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ. Cùng cập nhật lời bài hát Từ đó và lắng nghe ca khúc dưới đây.

Lời bài hát Bởi Vì Yêu Thôi (Mặc Kệ Người Ta Nói)

Ngọc Trinh 24/12/2019 06:38:00
Lời bài hát Bởi Vì Yêu Thôi (hay Mặc Kệ Người Ta Nói) do Khánh Đơn sáng tác và Du Thiên thể hiện. Với ca từ đơn giản, giai điệu sôi động, bài hát Bởi Vì Yêu Thôi đã chiếm được tình cảm của mọi người, nhất là giới trẻ.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá