"Cài Android trên iPhone" Nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm được

Nếu bạn đã từng muốn chạy hệ điều hành Android trên iPhone, dù lý do là gì thì giờ đây nhờ có dự án Project Sandcastle, điều dường như không thể đã biến thành có thể Cài Android trên iPhone - Nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm được.

Mới ngày hôm qua, chúng ta đã biết rằng có một cách để chạy jailbreak checkra1n trên Android nhằm phục vụ cho mục đích bẻ khóa thiết bị iOS. Với ý nghĩ đó trong đầu, tại sao không làm đến nơi đến chốn và cài Android trên iPhone? Đó không phải là điều bạn được khuyên làm, nhưng hiện tại nếu sở hữu một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, thì bạn có thể chạy phiên bản có giới hạn của hệ điều hành di động do Google phát triển, với điều kiện bạn phải thực hiện một số điều trước tiên.

cai android tren ios

Cài Android trên iPhone: Nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm được

Đội ngũ đứng đằng sau dự án Project Sandcastle không còn là những cái tên xa lạ, vì khoảng một thập kỷ trước, những người đồng sáng lập dự án đã xây dựng nên cánh cổng Android ban đầu cho iPhone. Các dự án iDroid đã gây tốn rất nhiều giấy mực của báo chí tại thời điểm đó, khi thế giới điện thoại thông minh và di động là rất khác biệt so với bây giờ.

Video hướng dẫn cài Android trên iPhone.

Video cài Android trên iOS

Nếu bạn có một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, thì phương pháp cài Android trên iPhone này thực sự không quá khó để thực hiện. Nó sử dụng khai thác checkra1n để có quyền truy cập vào bootloader của các mẫu iPhone cũ hơn, sau đó cho phép bạn cài đặt phiên bản Android "semi-working" (bán hoạt động) trên thiết bị iOS của mình.

cai android tren iphone

Semi-working hay bán hoạt động, hoạt động một nửa ở đây có nghĩa là vẫn có một số vấn đề xảy ra với Bluetooth và camera, nhưng các nút thắt chắc chắn sẽ được giải quyết khi dự án đạt được đà phát triển. Khả năng hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác hơn đang được mở rộng, nhưng hiện tại chỉ có iPhone 7 và 7 Plus mới phù hợp với hệ điều hành của Google.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-android-tren-iphone-nghe-dien-ro-nhung-ban-co-the-lam-duoc-56715n.aspx
Đáng chú ý là hệ điều hành Android cho iPhone vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Điều đó kết hợp với sự hỗ trợ "không đáng tin cậy" cho một số tính năng nhất định có thể khiến cho hầu hết người đọc đánh giá phương pháp này khá bế tắc. Nhưng như đã nói ở trên, nếu bạn tò mò, có một thiết bị iPhone và muốn thử cài Android trên iPhone, thì bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc tải xuống các bản dựng Android và Linux tại projectsandcastle.org

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 cách tải ứng dụng Android trả phí không mất tiền
Lời bài hát Yếu Đuối Cho Ai Xem
Lời bài hát Điên - T.R.I
Android 5G và iPhone 4G LTE, cái nào tốt hơn?
Lời bài hát Hai Đứa Điên
Từ khoá liên quan:

cài Android trên iPhone

, cài android trên ios, chạy hệ điều hành Android trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bricks n Crush

  Game bắn bóng phá gạch cho mobile

  Bricks n Crush là tựa game phá gạch bắn bóng theo phong cách trí tuệ tạo nên trò chơi đặc biệt gây nghiện. Bricks n Crush là lựa chọn tuyệt vời dành để giải trí những lúc rảnh rỗi.

 • N Docs Trình đọc tài liệu cho Android
 • Shoot n Merge Game bắn gạch, kết hợp số
 • Crop n' Square Tạo ảnh vuông cho mạng xã hội
 • Android N Phiên bản Android mới nhất
 • N Files Ứng dụng quản lý file cho điện thoại Android

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2016

  Khi soạn thảo trong Microsoft Word 2016, người dùng sẽ mặc định xuất ra file .docx . Vậy nếu muốn tạo file PDF từ Word 2016 thì phải làm sao?. Đơn