Cách xây dựng đội hình Dream League Soccer 2024 mạnh nhất

Trong Dream League Soccer 2024 (DLS24), việc xây dựng đội hình mạnh mẽ là chìa khóa để chiến thắng. Bạn có thể bắt đầu từ việc chọn cầu thủ tiềm năng và phát triển họ thông qua việc huấn luyện và cải thiện kỹ năng. Dưới đây là cách xây dựng đội hình DLS 2024 mạnh nhất mà các bạn cần biết nếu muốn có một team siêu chất.

Dream League Soccer 2024 - DLS 24 là một tựa game bóng đá nổi tiếng trên điện thoại. Ở đó bạn sẽ được tuyển dụng các cầu thủ, lựa chọn các đội hình theo ý mình muốn. nếu bạn đang thấy quá phức tạp với hệ thống sơ đồ chiến thuật với hàng chục các sơ đồ khác nhau. hãy cùng tìm hiểu những chiến thuật xây dựng và mẫu đội hình cầu thủ tốt nhất trong DLS 22.

cach xay dung doi hinh trong dream league soccer 2024 manh nhat

Mẹo xây dựng đội hình Dream League Soccer 2024 mạnh nhất


Nội dung bài viết:
  I. Tổng quan về việc xây dựng đội hình trong DLS 2024
  II. Ký hiệu từng vị trí trong Dream League Soccer 2024
  III. Đội hình cân bằng giữa công và thủ trong DLS 2024
            1. Đội hình 4-4-2
            2. Đội hình 4-1-2-1-2
            3. Đội hình 3-5-2
  IV. Đội hình phòng ngự trong DLS 2024
           1. Đội hình 5-2-1-2
           2. Đội hình 4-1-4-1
  V. Đội hình tấn công trong DLS 2024
           1. Đội hình 4-3-3
           2. Đội hình 4-1-2-3
  VI. Một số đội hình đặc biệt trong DLS 2024

I. Tổng quan về việc xây dựng đội hình trong DLS 2024

DLS 2024 luôn nhấn mạnh việc kiểm soát cầu thủ, thực hiện các thao tác tay chính xác khi chơi game thay vì xây dựng chiến thuật. Khác với các tựa game bóng đá khác, DLS không cho người chơi có thể tùy chọn chiến thuật đơn cho từng cầu thủ ở từng vị trí khác nhau.Tất cả những gì người chơi cần làm là chọn chiến thuật chơi dựa trên 3 tính chất đó, sau đó chọn một trong số 12 đội hình. Việc chọn đội hình này đơn giản hơn so với các tựa game bóng đá khác

cach xay dung doi hinh trong dream league soccer 2024

Dù có 3 tính chất, 12 kiểu đội hình kết hợp thành 36 lựa chọn nhưng có một số điều người chơi cần lưu ý. Thực tế mọi người chỉ bắt đầu với 2 đội hình được mở khóa, những đội hình còn lại cần nâng cấp trung tâm đào tạo bằng đá quý để mở khóa và mỗi lần nâng cấp sẽ tốn nhiều đá quý hơn.


II. Ký hiệu từng vị trí trong Dream League Soccer 2024

GK: Thủ môn
LB: Hậu vệ trái
RB: Hậu vệ phải
DM: Tiền vệ phòng ngự
CM: Tiền vệ trung tâm
AM: Tiền vệ tấn công
CB: Trung vệ
WM: Tiền vệ cánh
LM: Tiền vệ cánh trái
RM: Tiền vệ cánh phải.
WF: Tiền đạo cánh
LF: Tiền đạo cánh trái
RF: Tiền đạo cánh phải
CF: Tiền đạo trung tâm


III. Đội hình cân bằng giữa công và thủ trong DLS 2024

1. Đội hình 4-4-2
Đội hình mặc định và nó cũng là đội hình tốt nhất trong DLS 2024. Nếu chưa quen với Dream League Soccer, đây là một đội hình tốt để làm quen trong thời gian đầu, ngay cả sau khi đã nâng cấp Trung tâm đào tạo của mình lần đầu tiên để mở khóa các đội hình mới.
- Đội hình này bao gồm: bộ tứ hàng thủ (LB, 2CB, RB), bộ tứ hàng tiền vệ (LM, 2RM , RM) và cuối cùng là 2 tiền đạo chơi cao nhất trên hàng công

cach xay dung doi hinh trong dls 2024 manh nhat

Trong chiến thuật của sơ đồ này game thủ phải chơi LB ở bên trái, RB ở bên phải và 2 CB ở giữa.hàng tiền vệ mọi người có thể linh hoạt giữa các vị trí như cánh trái và phải xuất phát lần lượt là RM và LM mọi người có thể linh hoạt cho đá cao hơn ở vị trí WF, hay 2 tiền vệ trung tâm có thể là CMF hoặc AMF. Sau đó là 2 CF hoặc 1 CF và 1 WF. Với đội hình này các cầu thủ sẽ chơi kỷ luật điều đó dẫn đến các vị trí trên sân sẽ chơi đúng vị trí không có tình trạng cầu thủ ngẫu hứng di chuyển vị trí khác . Điều này sẽ mang lại sự cân bằng tốt giữa tấn công và phòng thủ

2. Đội hình 4-1-2-1-2
4-1-2-1-2 là một trong những đội hình thú vị và linh hoạt trong Dream League Soccer 2024. Nó cũng có thể hoạt động như một đội hình tấn công hoặc cân bằng tùy thuộc vào cấu trúc đội. Đội hình xuất phát của 4-1-2-1-2 gồm: bộ tứ hàng thủ( LB, 2CB, RB), 1 tiền vệ phòng ngự DM, 2 tiền vệ cánh (LM, RM), 1 tiền vệ tấn công AM và cuối cùng là 2 tiền đạo cao nhất trên hàng công CF

Nếu muốn tấn công, người chơi có thể dâng cao LM và RM chơi như tiền đạo cánh, hoặc di chuyển DM lên vị trí CM để tăng khả năng cầm bóng. Đối với một thiết lập thiên về phòng ngự, có thể sử dụng 4 hậu vệ, 1 tiền vệ phòng ngự, 3 tiền vệ (với tiền vệ tấn công được thay thế bằng CM) và 2 tiền đạo.

meo xay dung doi hinh trong dream league soccer 2024 manh nhat

Nếu chọn sử dụng 1 tiền vệ trung tâm thay cho 1 tiền vệ phòng ngự, người chơi nên có kỹ năng phòng ngự tốt để hỗ trợ tuyến sau và ngược lại, cầu thủ này phải là chân sút, chuyền bóng tốt khi thay thế tiền vệ tấn công.

Người chơi sở hữu 1 CM toàn diện (ví dụ như Paul Pogba) nên lựa chọn đội hình này để tiền vệ trung tâm thể hiện khả năng hỗ trợ phòng ngự, ghi bàn và chuyền bóng. Có 2 tiền đạo ở phía trước cho phép có thêm cơ hội ghi bàn bất kể game thủ đang sử dụng đội hình Cân bằng, Tấn công hay Phòng thủ.

3. Đội hình 3-5-2
3-5-2 là một trong những đội hình thú vị khi nó chỉ có 3 trung vệ nhưng có tới tận 5 tiền vệ ở các vị trí khác nhau. và linh hồn của đội hình này là 2 cặp tiền vệ cánh RM và LM lên công về thủ một cách nhịp nhàng.

huong dan xay dung doi hinh trong dream league soccer 2024 manh nhat

Do thiết lập đội hình trong DLS, mọi người có thể chuyển hướng từ các vị trí trong đội hình xuất phát bạn đầu thành đội hình chơi 2 tiền vệ trung tâm và 3 tiền vệ tấn công, hoặc 1 DM và CM ngay phía trước các hậu vệ, sau đó là LM, CM và RM phía sau tiền đạo vì 2 vị trí LM và RM là vô cùng quan trọng trong đội hình này do đó bạn nên sở hữu 2 cặp cánh giàu thể lực để có thể lên công về thủ liên tục hay là có khả năng tạt bóng để cung cấp những đường tạt bóng chuẩn xác cho 2 tiền đạo tung những cú đánh đầu hoặc đệm bóng chính xác


IV. Đội hình phòng ngự trong DLS 2024

1. Đội hình 5-2-1-2
Đây là đội hình duy nhất trong danh sách này có tới 5 vị trí trên hàng thủ. Người chơi có thể hoán đổi linh hoạt giữa 2 vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ phòng ngự, người chơi nên chọn DM có khả năng chuyền bóng tốt để tạo ra những đường bóng hướng lên phía trên hay là những đường phản công sắc nét cho hàng công của đội bóng.

thu thuat xay dung doi hinh trong dream league soccer 2024 manh nhat

2. Đội hình 4-1-4-1
Khi nói về đội hình phòng ngự tốt nhất để sử dụng trong Dream League Soccer 2021, sơ đồ 4-1-4-1 thường được đề xuất như một sự lựa chọn chắc chắn cho những ai muốn hạ gục đối thủ bằng đường phản công khiến đối thủ ôm hận. Đó là bởi vì nó vẫn cho phép phạm lỗi, nhờ sự hiện diện của 4 tiền vệ giúp đưa bóng đến tiền đạo duy nhất hoặc hỗ trợ ghi bàn.

phuong phap xay dung doi hinh trong dream league soccer 2024 manh nhat

Mọi người cần phải có một hàng phòng thủ mạnh mẽ, với phần lớn cầu thủ có khả năng tranh bóng và tì đè tốt.Các tiền vệ trung tâm nên là những cầu thủ toàn diện, có thể hỗ trợ cả phòng thủ và tấn công.

Đây là đội hình dành cho người chơi yếu ở khoản chuyền bóng dẫn đến các tiền đạo không có cơ hội ghi bàn. Việc sở hữu một hàng tiền vệ tới 5 vị trí sẽ giúp cải thiện điểm yếu này. Người chơi không chỉ có một hàng thủ chắc chắn với cách thiết lập như vậy mà điều này cũng giúp duy trì quyền sở hữu bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu.


V. Đội hình tấn công trong DLS 2024

1. Đội hình 4-3-3
Khi chọn sơ đồ 4-3-3, tốt nhất là game thủ nên tập trung và khả năng phòng thủ vì với 3 tiền đạo và 3 tiền vệ thì khả năng tấn công của cầu thủ là không phải bàn cãi . Có 3 tiền đạo giỏi sẽ đảm bảo ghi bàn từ bất kỳ phía nào của sân, nhưng để tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó, thì cần tất cả các tiền vệ có chỉ số Chuyền tốt.

meo xay dung doi hinh trong dls 2024 manh nhat

Các tiền vệ trung tâm lý tưởng nên là những cầu thủ toàn diện, có thể chuyền bóng, nhận bóng từ hàng thủ và ghi bàn nếu cần. Những tiền đạo cánh nên là những cầu thủ có Tốc độ và Tăng tốc tốt để giúp họ khoan thủng hàng phòng ngự từ 2 cánh tạo cơ hội ghi bàn cho chính họ hoặc cho CF.

2. Đội hình 4-1-2-3
Đây là đội hình rất phổ biến hiện nay, nhưng nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu có thêm tiền đạo cánh. Dù không có WF thì đội hình này vẫn sẽ ổn định với bộ ba CF mạnh mẽ với khả năng sút, tăng tốc và tốc độ.

meo xay dung doi hinh trong dls 2024

Mặc dù có thể thay thế hai CM trong sơ đồ 4-3-3 bằng RM và LM tương ứng, nhưng đội hình này hoạt động tốt hơn nếu có một tiền vệ phòng ngự, người có thể kiểm soát được sự chùng xuống và hỗ trợ cho hàng phòng ngự.

Tương tự, các CM cũng phải có kỹ năng chuyền bóng, đủ linh hoạt để hỗ trợ tiền đạo và ghi bàn nếu cần thiết. Do sự hiện diện của DM, không bắt buộc CM phải có khả năng tranh cướp bóng và sức mạnh tốt, nên họ có thể tập trung nhiều hơn vào mặt tấn công, tăng thêm khả năng ghi bàn nếu lựa chọn đúng cầu thủ trên sân.


IV. Một số đội hình đặc biệt trong DLS 2024

1. Đội hình 4-5-1
Trong đội hình này, 4 hậu vệ sẽ phải chơi như trong đội hình và 3 CM ở giữa và LM/WF ở bên trái và RM/WF ở bên phải. Cuối cùng là 1 cầu thủ ở vị trí CF.

2. Đội hình 3-4-3
Trong đội hình này, 3 CB sẽ phải chơi phòng ngự. Khi đó 4 tiền vệ sẽ chơi như trong đội hình trước đây. Sau đó, 1 CF sẽ chơi ở giữa và 2 WF sẽ chơi ở hai bên.

3. Đội hình 4-4-1-1
Các hậu vệ và tiền vệ sẽ chơi trong đội hình này giống như các đội hình trước đây. Sau đó là AM và CF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-doi-hinh-trong-dream-league-soccer-manh-nhat-71928n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã cung cấp cho các bạn những đội hình mạnh nhất trong DSL 2024. Hi vọng các đội hình mà chúng tôi đề xuất sẽ giúp bạn có được đội hình phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tải game eFootball 2024 để chơi trên điện thoại của mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài Dream League Soccer 2023 trên Android, iPhone
Cách cài Dream League Soccer trên PC, game đá bóng
Top cầu thủ mạnh nhất trong Dream League Soccer 2022
Link Kit Dream League Soccer 2023 Real Madrid, MU, MC, PSG, Việt Nam
Cách tải và cài Dream League Soccer 2022 trên điện thoại Android và iPhone
Từ khoá liên quan:

Cách xây dựng đội hình trong Dream League Soccer 2024 mạnh nhất

, hướng dẫn xây dựng đội hình DLS 2024, mẹo xây dựng đội hình Dream League Soccer 2024,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dream League Soccer 2024

    Game bóng đá 2024 với đồ họa AI cải tiến

    Dream League Soccer 2024 (DLS 2024), phiên bản mới nhất của series game bóng đá nổi tiếng DLS, nơi người chơi có thể xây dựng đội bóng trong mơ và chinh phục mọi thách thức của thế giới bóng đá. Với hơn 4000 cầu thủ bóng đá được cấp phép của FIFPRO, Dream League Soccer 2024 mang đến trải nghiệm đa dạng và chất lượng cao trong việc xây dựng đội hình của mình.

Tin Mới