Cách trang bị phụ kiện từng dòng súng PUBG hợp lý nhất

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn đang được rất nhiều người chơi yêu thích với những vũ khí cũng như phụ kiện vô cùng đa dạng, PUBG Mobile có rất nhiều cách lắp phụ kiện vào vũ khí nhưng đâu mới là cách kết hợp tối ưu nhất cho từng dòng súng?

Với những người mới bắt đầu tiếp xúc với tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile, việc có rất nhiều phụ kiện để kết hợp với các loại súng khác nhau sẽ làm rối và những người mới chơi PUBG Mobile thì thường không biết đâu mới là lựa chọn đúng nhất, hiệu quả nhất cho những khẩu súng mà mình nhặt được.

Cách kết hợp vũ khí và phụ kiện hợp lý

Hiện tại PUBG Mobile đang có các phiên bản sau, bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download PUBG Mobile cho Android.
- Download PUBG Mobile cho iPhone.

Những cách kết hợp phụ kiện và vũ khí trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

Assault Rifle

cach trang bi phu kien tung dong sung pubg hop ly nhat

Assault Rifle( AR) là dòng súng được ưa chuộng và linh hoạt nhất trong PUBG Mobile với khả năng bắn đa dạng từ tầm gần cho đến tầm trung bình. Với những phụ kiện phù hợp, những khẩu súng AR sẽ phát huy sức mạnh cực kì tốt trong những cuộc đấu súng và đây là lý do mà tất cả những game thủ PUBG Mobile đều ưa chuộng dòng súng này.

Khi bắn ở tầm gần, những khẩu súng trường tỏ ra hiệu quả nhất khi được lắp Holo hoặc Reddot, tầm trung thì ưu tiên lắm Scope tầm trung từ x2 đến x4, còn ở tầm xa thì có thể dùng x6 nhưng nên chuyển về chế độ bắn đơn.

Tiếp theo sẽ là về tay cầm. Tay cầm dọc( Vertical Grip) là lựa chọn thường được sử dụng cho những vũ khí có độ giật cao nhưng M416 hay M762 để tâm có thể hồi lại nhanh hơn, giảm độ giật của súng. Tay cầm tam giác(Angled Grip) thì giảm nhẹ độ giật ngang và dọc, thích hợp cho những tình huống đấu súng ở tầm gần.

cach trang bi phu kien tung dong sung pubg hop ly nhat 2

Băng đạn mở rộng thay nhanh( Extended QuickDraw Magazine) đương nhiên là sự lựa chọn tối ưu cho súng khi sở hữu cả khả năng thay đạn nhanh cũng như băng đạn có nhiều đạn hơn. Ngoài ra có 2 loại băng đạn khác có tác dụng thay nhanh hoặc tăng số lượng đạn để bạn có thể dụng tạm trước khi nhặt được băng đạn xịn.

Nòng giảm giật là lựa chọn hàng đầu cho nòng súng để hỗ trợ sự chính xác với mỗi viên đạn. Nòng giảm thanh cũng rất hợp lý khi bắn ở cự ly tầm trung để che giấu vị trí của bản thân.

Báng súng(Tactical Stock) cũng là một phụ kiện quan trọng để giảm độ giật và tăng độ chính xác của súng.

Designated Marksman Rifle (DMR)

cach trang bi phu kien tung dong sung pubg hop ly nhat 3

Những khẩu DMR thích hợp để bắn ở tầm trung, vậy nên Scope X4 trở lên là tốt nhất. Thường thì những khẩu DMR đều có từ 10 đến 20 viên đạn vậy nên một băng đạn mở rộng hoặc thay nhanh mở rộng sẽ là tốt nhất cho những khẩu DMR. Tay cầm dọc sẽ tốt hơn cho những khẩu DMR vì có thể giúp hồi tâm tốt và những khẩu DMR thì thường bắn ở chế độ bắn đơn.

Nóng giảm thanh sẽ là nòng súng phù hợp nhất khi bạn bắn ở một game sinh tồn như PUBG Mobile, sau đó sẽ đến nòng giảm giật.

Sniper Rifle

cach trang bi phu kien tung dong sung pubg hop ly nhat 4

Sniper là dòng súng chuyên để bắn ở cự ly xa, vì vậy nên những Scope tầm xa là cực kì phù hợp. X8 sẽ là lựa chọn ổn định nhất, sau đó sẽ là x6 và x4. Nòng giảm thanh là ưu tiên tiếp theo để có thể có những pha bắn tỉa mà không lộ vị trí. Băng đạn thì không quá quan trọng vì Sniper thường là One hit One kill và không cần phải thay đạn gấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-trang-bi-phu-kien-tung-dong-sung-pubg-hop-ly-nhat-53690n.aspx
Trên đây là những cách trang bị phụ kiện cho từng dòng súng. Các bạn có thể xem thêm bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile Lite 0.14.6 với sự kiện Halloween ra mắt tại đây

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Tổng hợp 10 thủ thuật và mẹo PUBG Mobile hay không thể bỏ qua
Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?
Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile
Top súng dễ chơi nhất trong game PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

phu kien sung pubg mobile

, cach chon phu kien sung pubg mobile, trang bi phu kien sung pubg mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá