Cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

Trên con đường chinh phục Assassins Creed Valhalla, bạn sẽ phải nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình để đảm bảo rằng bạn có thể theo kịp những thử thách ngày càng khó của trò chơi. Để làm được điều đó, bạn cần có đủ nguyên liệu nâng cấp. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla.

Trong AC Valhalla bạn có thể tìm thấy vũ khí trên khắp nước Anh và Na Uy đến mức thật khó chọn thứ mà bạn sẽ sử dụng để đánh bại quân Saxon. Chọn một loại vũ khí thích hợp mới chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần săn lùng nhiều loại nguyên liệu khác nhau để nâng cấp gươm, kiếm hay rìu của bạn, nhằm làm cho chúng trở nên chết chóc hơn.

cach tim nguyen lieu nang cap vu khi trong assassins creed valhalla

Cách tìm kiếm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla, đồng thời chia sẻ cho bạn cách hoạt động của hệ thống nâng cấp mới. Đã có nhiều thay đổi kể từ Odyssey, do đó bạn đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào được chia sẻ dưới đây.

Cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

1. Cách tìm vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

Không giống với Assassin's Creed Odyssey, kẻ thù không drop vũ khí trong Valhalla. Thay vào đó, bạn cần tìm kiếm điểm đánh dấu Wealth Markers màu vàng trên bản đồ của mình, đặc biệt là những dấu hiệu có biểu tượng giống như một sát thủ mặc áo choàng. Chúng chỉ ra rằng có một rương chứa giáp hoặc vũ khí ở bên trong. Bạn sẽ thường phải giải câu đố hoặc đối đầu với một kẻ thù khó nhằn để chạm tay vào chiếc rương đó, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

cach tim nguyen lieu nang cap vu khi trong assassin s creed valhalla

Sau khi mở rương, bạn sẽ nhận được một mảnh giáp hoặc một vũ khí. Hãy chú ý dấu hiệu nhỏ xuất hiện khi bạn xem vũ khí trong menu, nó sẽ được đánh dấu với hình con quạ, chó sói hoặc gấu. Chúng tương ứng với 3 trường phái chiến đấu trong Valhalla: Stealth, Ranged và Heavy. Điều này quan trọng bởi vì trong menu kỹ năng, bạn có thể mua các nút Way of the X, cung cấp khả năng tăng cường trang bị được đánh dấu bởi dấu hiệu của trường phái đó. Chẳng hạn như, người chơi có kỹ năng ở cây Raven vàng sẽ gây sát thương lớn hơn nhiều khi sử dụng vũ khí Raven so với vũ khí Bear.

Cách tiếp cận tốt nhất là tìm loại vũ khí bạn thích sử dụng tương ứng với trường phái có kỹ năng bạn đang áp dụng. Hãy nhớ rằng cây kỹ năng có thể được reset miễn phí trong menu tạm dừng, nhưng việc nâng cấp vũ khí là vĩnh viễn và không thể quay lại.

2. Cách nâng cấp thiết bị Assassin's Creed Valhalla

Sau khi đã chọn một loại vũ khí tương ứng với trường phái của bạn, bạn đến gặp thợ rèn. Nếu bạn đã rời khỏi Na Uy, có một thợ rèn khác ở bên ngoài ngôi nhà dài Longhouse mà bạn có thể sử dụng quạ để tìm kiếm địa điểm này. Khi đi tới Anh và đã có được nơi định cư của mình, bạn hãy nhanh chóng xây dựng lều cho thợ rèn. Khi xây dựng xong, bạn sẽ tìm thấy nó ở bên trái trên con đường chính giữa bến tàu và nhà dài. Nói chuyện với thợ rèn và anh ấy sẽ đưa ra lời nhắc nâng cấp thiết bị của bạn với một mức giá.

cach tim vu khi trong assassin s creed valhalla

Nâng cấp vũ khí tiêu tốn tài nguyên. Người chơi có thể kiếm tài nguyên bằng cách tìm các điểm đánh dấu rương Wealth trên bản đồ, với biểu tượng giống như 3 thỏi vàng. Việc đập vỡ những chiếc rương này sẽ trao cho bạn Carbon Ingots, Nickel Ingots và Tungsten Ingots mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp rank của vũ khí. Mỗi rank sẽ thay đổi ngoại hình của vũ khí và thường là thêm một vị trí cho rune. Rune được nhặt từ những kẻ thù khó nhằn và các rương Wealth đã nói ở trên, nằm rải rác khắp các trại và tu viện mà bạn có thể đột kích trên khắp nước Anh.

3. Cách nâng cấp chỉ số vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

Sau khi đã nâng cấp rank vũ khí, bạn cũng có thể nâng cấp các chỉ số của nó tại bất kỳ thời điểm nào thông qua menu Inventory (được truy cập bằng cách tạm dừng game). Di chuột qua vật phẩm trong kho cất đồ và ấn giữ chuột phải để nâng cấp thuộc tính sát thương, tốc độ, khả năng làm choáng và tỷ lệ đòn chí mạng của nó. Điều này sẽ yêu cầu một lượng Leather và Iron Ore, với việc tiêu tốn thêm Titanium và Fabric ở level cao hơn. Nâng cấp vũ khí ở lò rèn với nhiều nguyên liệu cao cấp hơn sẽ nâng cấp các chỉ số tốt hơn so với sử dụng những nguyên liệu cơ bản.

tim kiem nguyen lieu nang cap vu khi trong assassin creed valhalla

Leather và Iron Ore có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới. Miễn là bạn có thói quen loot kẻ thù, các địa điểm và tòa nhà, bạn sẽ luôn thu thập được một số lượng lớn 2 nguyên liệu này. Titanium và Fabric thông thường xuất hiện ở các khu định cư về sau trong game, nhưng bạn cũng có thể có được chúng bằng cách mở những chiếc rương đặc biệt và đánh bại mini-boss mà bạn gặp phải trên khắp nước Anh.

4. Cách farm nguyên liệu trong Assassin's Creed Valhalla.

Tài nguyên cao cấp được sử dụng để nâng cấp rank của một vũ khí như Carbon, Nickel và Tungsten Ingots có giới hạn nhất định và được xác định bởi các điểm đánh dấu Wealth trên bản đồ trong từng vùng. Người chơi cũng có thể kiếm được một số nguyên liệu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chẳng hạn như cung cấp các bộ phận của động vật cho Hunter's Shack để đổi lấy tài nguyên.

Mặt khác, bạn có thể farm một số loại tài nguyên thông dụng hơn. Leather có thể được thu hoạch từ động vật, vì vậy hãy đi săn nếu bạn bắt đầu hết da. Iron Ore có thể được tìm thấy trong những tảng đá Obsidian sáng bóng trên các sườn núi và bạn có thể đập vỡ chúng để lấy quặng sắt bằng vũ khí của mình. Fabric nằm trong các rương đặc biệt, thường là trong các tòa nhà kiên cố, và Titan cũng có thể được tìm thấy trên khắp thế giới, mặc dù bạn cần thêm một chút may mắn.

Trước khi tải Assassin's Creed Valhalla bạn cần phải xem xem cấu hình máy tính của mình có đủ để chạy game hay không.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Assassin's Creed Valhalla

Link tải Assassin's Creed Valhalla mới nhất:

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PS4

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho Xbox One

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PC

Nếu bạn muốn kho chứa luôn dồi dào tài nguyên, hãy lục soát mọi ngôi nhà bạn đi ngang qua và bắt tay vào các cuộc raid thường xuyên với nhóm Viking của bạn. Tìm kiếm các trại, lâu đài và tu viện kiên cố (được biểu thị bằng biểu tượng chiếc rìu) và quét sạch nơi đó khi bạn đã xử lý thành công những kẻ cư ngụ. Tuân theo những quy tắc này và bạn sẽ không bao giờ thấy mình phải vác dao lao vào một cuộc chiến sử dụng rìu trong Assassin's Creed Valhalla.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-nguyen-lieu-nang-cap-vu-khi-trong-assassin-s-creed-valhalla-61338n.aspx
Bên cạnh đó nếu muốn tìm hiểu về những bí ẩn trong Assassin's Creed Valhalla bạn cũng có thể tham khảo thêm bài biết tại đây.

Xem thêm: Giải mã các bí ẩn trong Assassin's Creed Valhalla

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí game Assassin's Creed Syndicate
Epic sắp ra mắt bản Assassin's Creed miễn phí
Cấu hình chơi game Assassin's Creed Origins trên PC
Rò rỉ sự kiện Free Fire x Assassin's Creed Collaboration
Cách nhận miễn phí game Jotun Valhalla Edition
Từ khoá liên quan:

tim nguyen lieu nang cap trong Assassins Creed Valhalla

, cách thu thập nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla, tìm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla,
SOFT LIÊN QUAN
 • Assassins Creed Valhalla

  Game nhập vai hành động máu lửa

  Assassins Creed Valhalla là game nhập vai kết hợp hành động với những trận chiến máu lửa và kịch tính, so với những phiên bản trước đó của series Assassin's Creed thì bản Valhallamang đến nội dung hoàn toàn khác biệt với những màn chơi bạo lực có nhiều nhân vật tham gia. Assassins Creed Valhalla cũng bổ sung hệ thống vũ khí mạnh mẽ hơn, cùng với các trang bị hỗ trợ cho người chơi.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 25/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Cách tải Free Fire OB45 bản thử nghiệm, FF Advance Server

  Tải Free Fire OB45 bản thử nghiệm, chơi bản test OB45 là phương thức nhanh nhất để khám phá những nội dung mới sẽ xuất hiện tại máy chủ chính thức, đồng thời game thủ Free Fire cũng có cơ hội sở hữu kim cương khi phát hiện lỗi.