Cách tắt quảng cáo trong game Hunter Assassin

Đối với bất kỳ game Mobile giải trí thì quảng cáo là thứ chi trả cho các hóa đơn của nhà phát triển, vì vậy nếu bạn bắt đầu cảm thấy chúng khó chịu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tắt quảng cáo trong Hunter Assassin, để trải nghiệm được tốt hơn.

Mỗi khi hoàn thành một hoặc nhiều cấp độ, những giao diện quảng cáo trong game Hunter Assassin sẽ tự động xuất hiện, chúng có thể giúp bạn nhận được nhiều Kim Cương hơn hoặc mở khóa nhân vật dễ dàng hơn, trường hợp không thích bạn có thể tắt chúng đi ngay lập tức.

cach tat quang cao trong game hunter assassin

Thủ thuật loại bỏ quảng cáo khỏi Hunter Assassin

Cách tắt quảng cáo trong game Hunter Assassin

Có rất nhiều cách để người chơi Hunter Assassin có thể tắt hoặc loại bỏ hoàn toàn quảng cáo xuất hiện trong game, nhưng như vậy bạn thực sự sẽ không đủ khả năng để sở hữu dàn nhân vật phía sau, hình thức xem quảng cáo đó là cách nói cám ơn về trò chơi và khuyến khích nhà phát triển tạo thêm.

Để tắt quảng cáo trong game Hunter Assassin, đầu tiên bạn buộc phải thoát khỏi trò chơi và sau đó thực hiện công việc tắt WiFi/ hoặc Mobile Internet. Đôi khi có rất nhiều người nghĩ rằng Hunter Assassin là một game online nhưng điều đó hoàn toàn sai, bạn vẫn có thể chơi Offline bình thường và lúc này chắc chắn sẽ không có quảng cáo làm phiền bạn nữa.

cach tat quang cao trong game hunter assassin 2

Tuy nhiên, việc tắt quảng cáo trong Hunter Assassin có một nhược điểm, ngoài việc mở khóa nhân vật nói trên bạn cũng không thể mở khóa bất kỳ phần thưởng nào từ việc xem quảng cáo, cuối cùng, nó có thể làm cho hành trình của bạn trở nên gian nan hơn rất nhiều, vì mỗi nhân vật trong trò chơi đều sở hữu khả năng đặc biệt riêng, có nhân vật tăng tốc chạy, và cũng có người tăng phần trăm máu.

Nếu trong quá trính chơi game Hunter Assassin trên điện thoại mà bạn cảm thấy các thao tác, điều khiển nhân vật không được mượt hoặc không quen. Hãy thử chơi Hunter Assassin trên máy tính xem, đảm bảo chúng thú vị không kém và các bước cài đặt cũng đơn giản, bạn có thể tham khảo phương pháp trong liên kết của Taimienphi.

Link tải game Hunter Assassin

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-trong-game-hunter-assassin-54104n.aspx
Có thể nói Hunter Assassin thực chất là một game giải đố trí tuệ với những củ chỉ điều khiển một chạm khá hấp dẫn trên Mobile, bạn có thể chơi chúng ở bất cứ nơi đâu mà không cần Wifi hoặc 3G.
- Link tải phiên bản Android: Hunter Assassin cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Hunter Assassin cho iPhone

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo luôn chiến thắng trong Cyber Hunter
Đáp án Clue Hunter đầy đủ nhất
Cách tải và chơi game Clue Hunter
Cách tải và chơi game Hunter x Hunter Mobile trên Android, iPhone
Hướng dẫn chơi game bắn khủng long Dinosaurs Hunter trên PC
Từ khoá liên quan:

tat quang cao Hunter Assassin

, loai bo quang cao Hunter Assassin, tat che do quang cao Hunter Assassin,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hunter Assassin

    Game giải đố trí tuệ trên Mobile

    Hunter Assassin là một game giải đố trí tuệ được kết hợp với các pha hành động và chiến thuật dành cho Mobile. Hunter Assassin cho phép người chơi nhập vai một chiến binh ám sát hay đúng hơn là một thợ săn, loại bỏ tất cả vệ sĩ mà không bị phát hiện.

Tin Mới