Cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online

Hát Karaoke Online trên điện thoại là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để hát karaoke trên ứng dụng iKara bạn cần phải đăng ký tài khoản. Dưới đây là bài hướng cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Trong tất cả ứng dụng hát karaoke online, iKara được người dùng đánh giá cao và yêu thích hơn cả bởi mang đến nhiều tính năng như hát, ghi âm, song ca cùng với bạn bè, thần tượng ... và đặc biệt là tích hợp trên hệ điều hành Android lẫn iOS. Cách tạo tài khoản iKara karaoke online như sau.

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iKara hát Karaoke online


Cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online

Trước khi tạo tài khoản iKara trên điện thoại để hát karaoke dễ dàng, hiệu quả ngay tại nhà thì bạn cần phải tải iKara cho điện thoại Android, iPhone:

=> Link tải iKara cho Android

=> Link tải iKara cho iPhone

Cách đăng ký tài khoản iKara, hát karaoke hiệu quả

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký iKara trên Android, các bạn đang sử dụng iPhone đăng ký ứng dụng iKara cũng làm tương tự những các bước đó:

- Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng iKara, iKara sẽ hiển thị 2 tùy chọn, bạn có thể click vào "Cho phép" hoặc "Từ chối" cho iKara truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị theo mong muốn của bạn (Hình 1). Bạn nhìn ở góc dưới bên phải, click vào "Cá nhân" (Hình 2).

cach tao tai khoan ikara

- Bước 2: Bạn tiếp tục click vào "Đăng nhập" (Hình 3). Sau đó, iKara sẽ đưa ra 4 tùy chọn đăng nhập vào iKara như Facebook, Zalo, Google và số điện thoại. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng nhập bằng số điện thoại bằng cách click vào biểu tượng điện thoại (Hình 4).

cach dang ky tai khoan ikara

Đối với đăng nhập Facebook, Zalo, Google thì các bạn làm tương tự.

- Bước 3: Bạn nhập số điện thoại của bạn vào rồi click vào "Xác minh" (Hình 5). Sau khi ứng dụng gửi mã code thì bạn mở và nhập mã code vào ô rồi click tiếp vào "Đăng nhập" (Hình 6).

cach dang ky ikara

- Bước 4: Bạn click vào biểu tượng ảnh để cập nhật hình đại diện, rồi đặt tên cho tài khoản và chọn giới tính (Hình 7). Sau khi làm xong, bạn click vào "Hoàn tất" là bạn đã đăng ký tài khoản trên iKara (Hình 8).

hat karaoke online bang ikara

Hướng dẫn cách thu âm karaoke online trên phần mềm hát karaoke online iKara Pro và chia sẻ file

Cách tải bài hát từ iKara về máy

Cùng xem cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online trên đây để có thể tạo tài khoản iKara dễ dàng nhất, giúp việc hát karaoke không bị gián đoạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-ikara-hat-karaoke-online-62266n.aspx
 

Ngoài ikara còn rất nhiều website cũng như phần mềm khác hỗ trợ hát karaoke trực tuyến hoặc offline trên máy tính của bạn, hãy cùng xem đó là những công cụ nào nhé.
Xem thêm: Web hát karaoke
Xem thêm: Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách liên kết tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now
Làm nhạc Karaoke, phần mềm tạo video hát Karaoke hay nhất
Tách lời, tạo nhạc beat, karaoke, ghi âm bài hát bằng Karaoke Anything
Cách tạo tài khoản myG, nạp tiền chơi game
Cách xác thực tài khoản Garena, bảo mật tài khoản bằng Email
Từ khoá liên quan:

cach tao tai khoan iKara

, đăng ký ikara, đăng ký tài khoản ikara,

SOFT LIÊN QUAN
  • iKara

    Hát karaoke trên điện thoại với kho nhạc khổng lồ

    iKara là ứng dụng hát karaoke mang đến kho nhạc giải trí tuyệt vời dành cho các thiết bị di động, giúp bạn thỏa sức thể hiện tài năng ca hát cũng như tận hưởng niềm vui cùng bạn bè của mình. Đặc biệt iKara đã cập nhật những bài hát mới nhất, hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay, đáp ứng nhu cầu dành cho các bạn trẻ.
  • iKara Pro Hát và thu âm karaoke trên điện thoại

Tin Mới