Cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online

Mỗi nhân vật trong GTA Online có chỉ số về sức mạnh, thể lực, kỹ năng đặc biệt, bắn súng, khả năng nín thở, lén lút, lái xe và bay khác nhau, các chỉ số này có tác động nhất định đến nhân vật và việc cải thiện chúng có thể tạo ra sự khác biệt cho trải nghiệm game của bạn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online.

Trong tựa game cướp đường phố GTA 5 Online, ngoài kỹ năng đặc biệt, Michael, Franklin và Trevor còn có 7 chỉ số chi phối nhiều khía cạnh khác nhau của nhân vật, điều dễ hiểu là các chỉ số này càng cao, bạn càng có lợi thế trong chiến đấu, các phi vụ trộm cướp và hoạt động trong game. Nếu bạn đang tìm cách tăng chỉ số cho nhân vật trong GTA 5 Online, đây là những gì bạn cần làm.

cach tang chi so nhan vat trong gta 5 online

Hướng dẫn tăng max các chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online


Mục Lục bài viết:
1. Stamina - Thể lực.
2. Shooting - Bắn súng.
3. Strength - Sức mạnh.
4. Stealth - Lén lút.
5. Fly - Bay.
6. Driving - Lái xe.
7. Lung Capacity - Khả năng nín thở.
8. Special Ability - Kỹ Năng Đặc Biệt.

Cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online

1. Stamina - Thể lực

Thể lực xác định thời gian người chơi có thể chạy, bơi hoặc đạp xe ở tốc độ tối đa trước khi sức khỏe giảm xuống do vận động quá sức. Để tăng thể lực cho nhân vật GTA 5 Online của mình, người chơi có thể chạy, đi xe đạp hoặc bơi lội. Trong đó, đi xe đạp là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để tăng thể lực.

cach tang chi so nhan vat trong gta 5 online

- Thể lực tăng 1% cho mỗi 18 yard hay 16m mà nhân vật của bạn chạy hoặc đạp xe.
- Thể lực tăng 1% sau mỗi phút nhân vật của bạn bơi.

2. Shooting - Bắn súng

Chỉ số bắn súng cao làm giảm thời gian nạp đạn, giảm độ giật, nâng cao độ chính xác và tăng sức chứa đạn. Để tăng kỹ năng bắn súng trong GTA 5 Online, người chơi cần hạ gục kẻ thù, hoàn thành các thử thách Shooting Range Challenges và có những phát headshot thành công.

cach tang chi so ky nang nhan vat trong gta 5 online

- Kỹ năng bắn súng tăng lên thông qua việc gây sát thương bằng súng.
- Kỹ năng bắn súng tăng lên thông qua các pha bắn trúng đầu.
- Kỹ năng bắn súng tăng lên 3/2/1% tương ứng với huy chương vàng/bạc/đồng từ thử thách Shooting Range Challenges.

Như vậy, cách nhanh nhất để tăng kỹ năng bắn súng là mời một người bạn đến trường bắn Ammu-Nation và liên tục hoàn thành các thử thách. Việc này phải được thực hiện với người chơi khác, vì một mình tham gia thử thách Shooting Range Challenges không giúp bạn tăng kỹ năng bắn súng.

3. Strength - Sức mạnh

Chỉ số này liên quan đến khả năng phục hồi và sức mạnh thể chất của người chơi. Nó tăng sát thương cận chiến, cải thiện sự nhanh nhẹn khi chơi thể thao, tăng tốc độ leo thang và giảm sát thương nhận vào. Để tăng sức mạnh, người chơi cần luyện tập thể dục thể thao và đánh trúng mục tiêu.

- Cứ mỗi 20 cú đấm trúng mục tiêu, sức mạnh của nhân vật sẽ tăng thêm 1%.

huong dan tang chi so nhan vat trong gta 5 online

Một cách tuyệt vời để nâng cấp kỹ năng này nhanh chóng là đi tới trang trại Grapeseed Farms và liên tục đấm vào bò hoặc đấm vào ô tô trong khi bạn của bạn đang ngồi trong đó cho đến khi chỉ số sức mạnh đạt mức tối đa. Tổng cộng, người chơi phải tung ra 2.000 cú đấm để tối đa hóa hoàn toàn chỉ số sức mạnh.

4. Stealth - Lén lút

Lén lút là một cách tuyệt vời để sống sót trong GTA 5 Online. Kỹ năng lén lút liên quan đến sự yên tĩnh trong chuyển động của nhân vật ở cả chế độ lén lút và bình thường. Để tăng chỉ số lén lút của các nhân vật trong GTA 5 Online, bạn cần di chuyển lén lút xung quanh và không để bị phát hiện.

- Chỉ số lén lút tăng 1% cho mỗi 40 thước người chơi di chuyển trong chế độ lén lút.
- Chỉ số lén lút tăng 1,5% cho mỗi 2 lần hạ gục đối thủ khi đang trong chế độ lén lút.

Việc tăng chỉ số này là công việc chậm chạp và mệt mỏi, nhưng với chỉ số lén lút tối đa, bạn có thể tung hoành trong hầu hết mọi chế độ game trong GTA 5 Online. Mặc dù thường bị bỏ qua, nhưng kỹ năng lén lút thực sự hữu ích. Chế độ lén lút sẽ loại bỏ đốm sáng của người chơi trên radar trong các trận chiến.

5. Fly - Bay

Chỉ số này liên quan đến kỹ năng lái máy bay, các phương tiện có thể bay của người chơi trong GTA 5 Online. Với kỹ năng bay cấp độ cao, người chơi có thể hạ cánh, cất cánh và xử lý sự cố nhiễu động Turbulence dễ dàng hơn. Để tăng kỹ năng bay trong GTA 5 Online, người chơi cần bay trong thời gian dài và hoàn thành các thử thách ở trường dạy bay.

cach tang chi gta 5 online

- Chỉ số bay tăng 1% sau mỗi 10 phút bạn lái máy bay.
- Chỉ số bay tăng 1% cho mỗi lần bạn bay phía dưới cây cầu.
- Chỉ số bay tăng từ 3 đến 5% cho mỗi huy chương vàng bạn kiếm được trong trường dạy bay.

6. Driving - Lái xe

Kỹ năng lái xe cấp độ càng cao, bạn càng dễ dàng xoay sở, xử lý xe trong những pha rượt đuổi tốc độ cao và tiếp đất an toàn với những màn bay xe. Để cải thiện kỹ năng lái xe trong GTA 5 Online, bạn cần thực hiện các động tác bốc đầu và tiếp đất thành công.

- Chỉ số lái xe tăng 1% mỗi giây xe của bạn trên không trung.
- Chỉ số lái xe tăng 2-3% cho mỗi chú Stunt Jump thành công.
- Chỉ số lái xe tăng khi bạn lái xe mà không xảy ra va chạm.
- Chỉ số lái xe tăng khi lái xe trên đường ngược chiều mà không xảy ra va chạm.

7. Lung Capacity - Khả năng nín thở

Chỉ số này xác định thời gian mà nhân vật của người chơi có thể nín thở dưới nước trước khi mất sức khỏe. Để tăng khả năng nín thở, bạn chỉ cần đi bơi, lặn.

- Khả năng nín thở tăng 1% mỗi phút bơi dưới nước.
- Mỗi lần tăng 20%, thời gian nín thở tăng thêm 5 giây bắt đầu từ 15 giây ở mức 0%.

cach tang cac chi so nhan vat trong gta 5 online

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể sử dụng bộ đồ lặn hoặc mặt nạ Rebreather khi bơi để tăng khả năng nín thở.

8. Special Ability - Kỹ năng đặc biệt

Đây là cách bạn có thể tăng cấp kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật trong GTA 5 Online.

- Michael
Kỹ năng đặc biệt của Michael là Bullet Time, cho phép anh ta làm chậm thời gian và giành lợi thế trong các cuộc đấu súng. Để tăng cấp khả năng này, bạn cần phải bắn trúng đầu đối thủ, tập yoga, uống nước cỏ lúa mì, thực hiện các đòn hạ gục lén lút... và lái xe tốc độ cao.

- Franklin
Kỹ năng đặc biệt của Franklin là Driving Focus, cho phép anh ta làm chậm thời gian khi lái bất kỳ phương tiện nào trên đất liền. Bạn tăng kỹ năng của Franklin bằng cách lái xe ngược chiều, duy trì tốc độ cao và tránh va chạm trong gang tấc.

- Trevor
Kỹ năng đặc biệt của Trevor là Red Mist, cho phép anh ta nhận ít sát thương hơn và gây ra nhiều sát thương hơn cho người khác. Để tăng kỹ năng này, bạn cần làm những việc khiến anh ta tức giận như gây sát thương, lao vào người đi bộ, bị xe đâm, ngã, tiêu diệt kẻ thù, phát trúng đầu đối thủ ... và lái xe tốc độ cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-chi-so-gta-5-online-65015n.aspx
Trên đây là cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online. Khi đạt được mức tối đa tất cả các chỉ số được đề cập trong bài viết, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi mạnh mẽ về khả năng của nhân vật. Nhờ đó, bạn sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tăng cấp nhanh trong GTA Online tại đây để tăng chỉ số nhân vật nhé.

Xem thêm: Cách tăng cấp nhanh trong GTA Online 2021

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật 1.32 GTA 5 có gì mới ?
Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online
Người chơi sẽ nhận được quà khi xem Live stream Facebook GTA Online
Cách nhận Kim Cương trong GTA Online The Diamond Casino Heist
Cách tải và cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach tang chi so gta 5 online

, cách tăng max tất cả chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online, Mẹo tăng sức mạnh nhân vật GTA 5 Online,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Online

  Game hành động online nhiều người chơi

  GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phiên bản mở rộng của game cướp đường phố GTA 5 vẫn tiếp tục khai thác những câu chuyện trong thế giới tội phạm ngầm lấy bối cảnh tại nươc Mỹ. GTA Online có chế độ chơi online Multiplayer cũng nhiều nội dung độc quyền, trên nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

Tin Mới

 • Cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online

  Mỗi nhân vật trong GTA Online có chỉ số về sức mạnh, thể lực, kỹ năng đặc biệt, bắn súng, khả năng nín thở, lén lút, lái xe và bay khác nhau, các chỉ số này có tác động nhất định đến nhân vật và việc cải thiện chúng có thể tạo ra sự khác biệt cho trải nghiệm game của bạn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online.

 • Cách lấy siêu xe Truffade Adder trong GTA 5

  Xe Truffade Adder từng là chiếc xe huyền thoại trong GTA 5 mà ai cũng muốn có được, bạn có phải là một trong số đó? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin quan trọng về xe Truffade Adder, cũng như cách lấy siêu xe Truffade Adder trong GTA 5.

 • Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

  Oppressor MK2 là chiếc mô tô bay có thể tùy chỉnh trong GTA Online, dù là một trong những phương tiện di chuyển mạnh nhất trong game, nhưng nó lại không được đánh giá cao, nếu bạn yêu thích Oppressor MK2 và muốn đưa nó

 • Cách cài mật khẩu Win 10, đặt password cho máy tính Windows 10

  Bạn muốn bảo mật mọi thứ trên máy tính thì cách cài mật khẩu Win 10 là gợi ý hay cho bạn. Cách này giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu, thông tin được lưu trữ trên máy tính tốt hơn, việc đăng nhập vào hệ thống máy tính chạy Windows 10 sẽ được bảo mật thêm một lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá