Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

Verdun là game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất, trò chơi có điểm Metacritic là 94% dựa trên 17 bài phê bình và nó có giá 17,50 USD (tương đương 400k VNĐ) nhưng được tặng miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết ngày 29/7/2021 tới đây.

cach tai va choi game verdun mien phi

Free Download Game Verdun PC


Hướng dẫn tải và cài đặt Verdun miễn phí từ Epic Store

Bước 1: Download Epic Games Launcher phiên bản mới và cài đặt trên máy tính như bình thường (tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu không biết cách thực hiện.

Tham Khảo: Cách cài Epic Games Launcher trên máy tính

Bước 2: Mở Epic Games Launcher sau khi cài đặt => click Sign In With Epic Games => nhập Email Mật khẩu, đăng nhập tài khoản Epic Games.
- Link đăng ký tài khoản Epic Games mới TẠI ĐÂY.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 3: Chọn Store và di chuyển xuống dưới, click Verdun tại Free Games.

cach tai va choi game verdun mien phi 2

Bước 4: Nhấn Get => click Place Order, xuất hiện thông báo Thank you for buying Verdun nghĩa là bạn đã nhận miễn phí trò chơi, bổ sung vào danh sách game của mình.

cach tai va choi game verdun mien phi 3

Bước 5: Di chuyển sang Library, chọn Verdun tải và cài đặt game trên PC.
- Chọn Install => Setup game Verdun trên máy tính từ Epic Games.

Tham Khảo: Cách tải game miễn phí trên Epic Games Store

cach tai va choi game verdun mien phi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-verdun-mien-phi-64659n.aspx
Cổng game bản quyền Epic Store đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục tặng nhiều trò chơi bản quyền miễn phí mỗi tuần suốt năm 2021. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mới tại Thuthuat.Taimienphi.vn để nhận lời nhắc mỗi khi có tựa game miễn phí mới. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi miễn phí game Solitairica
Cách tải và chơi Yoku's Island Express miễn phí
Cách tải và cài đặt miễn phí game Hyper Scape
Cách tải và chơi game Post Scriptum miễn phí
Cách tải và chơi miễn phí game Warframe trên PC
Từ khoá liên quan:

Cách tải game Verdun miễn phí trên máy tính

, chơi game Verdun PC miễn phí, free download game Verdun PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Verdun

  Game bắn súng tái hiện trận chiến Verdun

  Verdun là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh ở Mặt trận phía Tây từ năm 1914-1918, trong một trong những cuộc xung đột đẫm máu nhất trong lịch sử thế giới - Trận chiến Verdun khét tiếng năm 1916. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm 5 chế độ hấp dẫn, các cuộc chiến khốc liệt với hàng loạt vũ khí WW1 và bản đồ chân thực dựa trên chiến trường thực của Pháp và Bỉ.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Titan Quest Anniversary Edition miễn phí

  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, NPH Titan Quest chính thức tặng miễn phí game Titan Quest Anniversary Edition trên steam, phiên bản này kết hợp cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne để người dùng có trải nghiệm ARPG đỉnh cao. Hãy tải và chơi Titan Quest Anniversary Edition miễn phí ngay trước khi thời hạn kết thúc vào 12h ngày 24/9/2021.

 • Cách tải và chơi game Speed Brawl miễn phí

  Ngay bây giờ game thủ có thể tải và chơi game Speed Brawl trên Epic Games Store sau khi nhận miễn phí, trò chơi được phát miễn phí từ ngày 17/9/2021 cho đến hết 23/9/2021. Speed Brawl là game hành động chiến đấu không ngừng nghỉ được cộng đồng mạng đánh giá rất hay, đáng để bạn chơi thử trong màu giãn cách xã hội này.

 • Cách tải và chơi Nioh The Complete Edition miễn phí

  Cái tên Nioh The Complete Edition chính là tựa game miễn phí tiếp theo mà Epic Games Store gửi tặng người dùng đã tin tưởng, sử dụng nền tảng của họ trong thời gian qua. Sự kiện tặng miễn phí Nioh The Complete Edition bắt đầu từ ngày 10/9/2021 cho đến hết 16/9/2021.

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá