Cách tải và chơi Free Fire Max 3.0

Free Fire Max đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều game thủ kể từ khi chúng được công bố, hầu hết ai cũng muốn trải nghiệm thử phiên bản này. Quá trình thử nghiệm beta của trò chơi đang được tiến hành và đây là cách bạn có thể chơi Free Fire Max 3.0, thông qua việc cài đặt từ file APK và OBB được cung cấp bên dưới.

Free Fire chắc chắn là trò chơi battle royale được tải xuống nhiều nhất trên nền tảng di động. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy rằng đồ họa của trò chơi không ngang tầm với các trò chơi khác cùng thể loại. Để đáp ứng mong muốn này của game thủ, Garena đã công bố phiên bản Free Fire Max, một trò chơi riêng biệt có đồ họa hoạt hình và hiệu ứng tốt hơn nhiều.

cach tai va choi free fire max 3 0

Cách cài đặt Free Fire Max 3.0 bằng file APK và OBB

Hướng dẫn tải và cài đặt Free Fire Max 3.0

Kích thước file APK Free Fire Max 3.0 là 49 MB và tệp OBB là 1,05 GB. Vì vậy, người chơi nên đảm bảo rằng họ có đủ dung lượng lưu trữ trong thiết bị trước khi tải xuống các file này. Và phải bật chế độ cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trên điện thoại Android.

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới tải APK OBB Free Fire Max 3.0 về điện thoại.

- APK Free Fire Max 3.0: tại đây
- OBB Free Fire Max 3.0: tại đây

Bước 2: Cài đặt file APK Free Fire Max 3.0 nhưng không được phép mở trò chơi lên, hãy thoát ra để làm bước tiếp theo.

cach tai va choi free fire max 3 0 2

Bước 3: Quay trở lại thư mục chứa file OBB bạn đã tải ở Bước 1chọn và giữ
main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb để xuất hiện bảng Copy (sao chép) => di chuyển sang đến vị trí bộ nhớ trong Android/OBB/com.dts.freefiremax => click Paste.

cach tai va choi free fire max 3 0 3

Ngay lập tức quá trình Sao chép hoặc di chuyển tệp dữ iệu main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb Free Fire Max 3.0 bắt đầu, khi hoàn thành chúng sẽ được hiển thị giống như hình minh họa bên dưới.

cach tai va choi free fire max 3 0 4

Bước 4: Bây giờ bạn có thể khỏi động trò chơi Free Fire Max 3.0 ở ngoài màn hình chính điện thoại và bắt đầu tận hưởng phiên bản game bắn súng sinh tồn siêu chất lượng, đồ họa đẹp mắt ngay lập tức.

cach tai va choi free fire max 3 0 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-free-fire-max-3-0-59992n.aspx
Nếu trong bất kỳ trường hợp nào, bạn gặp phải lỗi There was an error parsing the file, hãy xem xét tải lại các tệp APK và OBB một lần nữa, thực hiện tuần tự theo hướng dẫn phía bên trên nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo Những điều cần biết về phiên bản Free Fire Max 3.0 tại đây.

Xem thêm: Những điều cần biết về phiên bản Free Fire Max 3.0

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link lấy mã kích hoạt bản Free Fire Max 3.0
Cách tải và cài đặt Free Fire Max APK
Top phần mềm giả lập Android chơi Free Fire Max trên máy tính
Cách cài đặt và chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android, iOS
Free Fire Max hỗ trợ điện thoại nào?
Từ khoá liên quan:

download Free Fire Max 3.0

, tai va cai dat Free Fire Max 3.0, cai dat va choi Free Fire Max 3.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Max

    Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho Android

    Free Fire Max được coi là phiên bản chất lượng cao của tựa game sinh tồn Garena Free Fire đã được rất nhiều game thủ yêu thích với chất lượng đồ họa đạt đến Super Ultra HD, gameplay cũng được cải tiến đáng kể. Free Fire Max còn bố hệ thống bản đồ phong phú nâng cao tầm nhìn cho game thủ, vũ khí được làm mới đa dạng hơn để hỗ trợ tối da cho người chơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá