Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm

Free Fire dự kiến ​​sẽ có bản cập nhật OB26 bổ sung vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, bản update sẽ mang lại một số tính năng mới cho trò chơi, chẳng hạn như nhân vật mới, vật nuôi và nhiều hơn thế nữa. Cách tải và cài đặt Advance Server Garena Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm cụ thể như sau.

Nếu bạn là độc giả thường xuyên của Taimienphi, bạn phải biết rằng trước khi phát hành bản cập nhật trên = máy chủ toàn cầu của Free Fire, Garena sẽ phát hành chúng trên một máy chủ chuyên dụng để thử nghiệm có tên là Advance Server.

cach tai va cai dat advance server free fire ob26 may chu thu nghiem

Tương tự, trước khi Free Fire update OB26 chúng ta sẽ trải nghiệm các tính năng trên máy chủ nâng cao, dự kiến ​​Advance Server sẽ mở cửa chào đón người chơi tới tham gia bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 năm 2021 cho đến ngày 28 tháng 1 năm 2021.

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản update Garena Free Fire OB26

Cách đăng ký Advance Server Free Fire OB26

- Bước 1: Truy cập liên kết Advance Server Free Fire OB26 tại đây
Bước 2: Nhấp vào Login Facebook
Bước 3: Nhập tài khoản Facebook của bạn => click Login.
Bước 4: Điền thông tin đăng ký chơi Advance Server FF OB26 => click Submit

Sau khi làm theo các bước nêu trên, bạn đã đăng ký thành công Advance Server FF sẽ phát hành trước bản cập nhật OB26. Sau đó bạn có thể tải và cài đặt máy chủ thử nghiệm Free Frie OB26 từ file APK xuất hiện ngay sau đó. Cũng xin lưu ý, OB26 Advance Server chỉ khả dụng cho các thiết bị Android.

Cách tải Advance Server Free Fire OB26

Bước 1: Truy cập liên kết Advance Server Free Fire OB26 tại đây
Bước 2: Đăng nhập bằng Facebook
Bước 3: Nhấp vào Download APK
Bước 4: Đi tới thư mục lưu trữ file tải và cài đặt APK Advance Server FF OB26
Bước 5: Mở trò chơi và đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

cach tai va cai dat advance server free fire ob26

Làm thế nào để đăng nhập Advance Server Free Fire OB26 ?

Trước đó cho đến phiên bản OB23, game thủ chi có một lựa chọn duy nhất để đăng nhập vào Advance Server FF đó là sử dụng tài khoản Facebook đã đăng ký. Nhưng từ phiên bản OB25, các nhà phát triển Garena đã thêm một tùy chọn mới là Guest Login (Đăng nhập tài khoản Khách)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-advance-server-free-fire-ob26-62138n.aspx
Vì vậy, sau khi tải xuống và cài đặt APK Free Fire OB26 Advance Server, bạn có thể đăng nhập với quyền Guest. Vẫn như mọi lần, số lượng người chơi tham gia máy chủ thử nghiệm đều có giới hạn, vì vậy người chơi nào đăng nhập trước sẽ có cơ hội trải nghiệm, vì vậy bạn cần phải nhanh chân đăng nhập ngay khi mở cửa.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB25 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm
Cách đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB22 Advance Server, máy chủ thử nghiệm
Free Fire OB24 Advance Server, cách tải và chơi bản thử nghiệm
Từ khoá liên quan:

Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26

, Cách đăng ký Advance Server Free Fire OB26, Cách tải và chơi Free Fire OB26 trên máy chủ thử nghiệm Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

 • Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

  Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy

 • Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

  Sở hữu một trong 6 loại súng mạnh nhất trong Garena Free Fire, game thủ sẽ có được tỷ lệ Kill đối thủ vượt trội cùng với đó là tỷ lệ thắng cao hơn, có thể nhắc tên một số súng như Groza, Scar, M1014 hay

 • Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

  Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản .... chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá