Cách sử dụng Ping trong game Call of Duty Warzone

Ping là thao tác không thể thiếu cho các tựa game Co-op hay các tựa game sinh tồn hiện nay. Cách sử dụng Ping trong game Call Of Duty Warzone vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có được một màn chơi ăn ý.

Call of Duty Warzone đang là cái tên HOT nhất hiện nay với hàng triệu lượt người chơi, trong số đó có rất nhiều người là người mới trong thể loại sinh tồn, cách sử dụng Ping trong Call of Duty Warzone rất quan trọng, nó giúp bạn và các thành viên trong team có thể co-op với nhau hơn ý hơn bao giờ hết.

cach su dung ping trong game call of duty warzone

Mẹo sử dụng Ping trong Call of Duty Warzone


Nội dung bài viết:
1. Lệnh ping Call of Duty Warzone cơ bản.
2. Cách ping đồ vật cho đồng đội biết.
3. Cách ping chỉ điểm kẻ thù

Hướng dẫn cách sử dụng Ping trong game Call of Duty Warzone

Lệnh ping khá phổ biến trong game, để có thể sử dụng Ping game Call of Duty Warzone hệ thống đã cài đặt từ trước tính năng này và người chơi có thế sử dụng nó bất cứ khi nào.

1. Lệnh ping cơ bản trong game

Đầu tiên hãy cùng làm quen với lệnh ping cơ bản nhất, bạn chỉ cần nhìn vào vị trí bất kỳ và nhấn ALT (bên trái), bạn sẽ thấy cso một mũi tên vàng trước mặt và trên bản đồ cũng sẽ xuất hiện.

cach su dung ping trong call of duty warzone

Ký tự này sẽ hiển thị trên giao diện người chơi của bạn và cả đồng đội, bao gồm cả trên màn hình lẫn trên bản đồ.

2. Cách ping đồ vật cho đồng đội biết

Tương tự như vậy, nếu chúng ta áp dụng cách sử dụng Ping trong Call of Duty Warzone này đối với các đồ vật. Chúng ta chỉ cần nhấn Alt vào các đồ vật mà bạn đang hướng tâm đến, ngay lập tức các đồ vật sẽ hiển thị màu xám, bao gồm cả trên bản đồ.

cach su dung ping call of duty warzone

Tương tự như vậy đồng đội bạn sẽ nhìn thấy và họ có thể ra lấy nó, tất nhiên số lượng ping đố là giới hạn. Nếu bạn vượt quá con số này, các món đồ được ping đầu tiên sẽ bị xóa bỏ và thay thế bởi cái mới nhất.

3. Cách ping chỉ điểm kẻ thù trong Call of Duty Warzone

Một trong những điều rất hay bị nhẫm lẫn khi sử dụng Ping trong Call of Duty Warzone đó chính là ping kẻ thù trong game. Thông thường chúng ta hay sử dụng cách ping thông thường để chỉ vào một kẻ địch. Tất nhiên cơ chế trên vẫn giúp bạn ping kẻ thù và hiển thị nó lên trên bản đồ.

cach ping chi diem doi thu trong call of duty warzone

Thậm chí khi mở bản đồ lớn ra bạn cũng sẽ thấy, nhưng thực sự đây không phải là cách sử dụng Ping trong Call of Duty Warzone áp dụng cho kẻ thù. Bản thân Call of Duty Warzone cũng cung cấp cho người chơi nhiều tính năng giúp phân biệt cái này với cái kia.

cach ping chi do cho trong doi trong call of duty warzone

Do đó để ping lên kẻ thù chính xác, người chơi cần phải đảm bảo nhấn ALT 2 lần liên tiếp, một vạch đỏ sẽ hiển thị ra và đây mới cách ping chính xác nhất.

lenh ping trong game call of duty warzone

Cách sử dụng Ping trong Call of Duty Warzone không hề khó, điều quan trọng bạn phát huy được hiệu quả của nó như thế nào trong trận đấu. Hơn thế nữa không phải một sớm một chiều chúng ta có thể thành thục được ngay công cụ này.

Và để làm điều đó thành thục hơn, bạn nên chú ý đến các phím tắt game Call of Duty Warzone có những gì, việc thuộc lòng các phím tắt game Call of Duty Warzone là cách nhanh nhất để làm quen với tựa game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ping-trong-game-call-of-duty-warzone-57130n.aspx
Một điều quan trọng nữa chính là trải nghiệm khi Call of Duty Warzone, nếu như cấu hình Call of Duty Warzone không đủ mạnh bạn phải tùy chỉnh sao cho phù hợp, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cách cấu hình Call of Duty Warzone tốt nhất.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt chơi chéo, Cross Play trong Call of Duty Warzone
Cách Ping trong Call of Duty Warzone
Những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu trong Call of Duty Warzone
Hướng dẫn cấu hình Setting Call of Duty Warzone tốt nhất
Danh sách các loại hợp đồng Contracts Call of Duty Warzone
Từ khoá liên quan:

su dung ping trong Call of Duty

, su dung ping trogn cod warzone, cach dung ping,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Of Duty Warzone

    Game đấu trường sinh tử hấp dẫn cho PC

    Call Of Duty Warzone là phần chơi spin-off của Call Of Duty: Modern Warfare, xây dựng trên cấu trúc game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale, tương tự như PUBG mobile, Apex Legends... Tựa game hoàn toàn miễn phí và không giới hạn bất kỳ khu vực hay thị trường nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá