Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới

Trong các app chỉnh sửa ảnh, sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới đang được nhiều người yêu thích, tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nếu bạn đang tò mò mặt mình sẽ thế nào khi mình sinh ra với giới tính khác hay muốn biến hóa khuôn mặt mình với hình thú vị, vui nhộn ... thì hãy cùng áp dụng cách sử dụng FaceApp dưới đây.

Ngoài thay đổi khuôn mặt, ghép mặt thì ứng dụng chụp ảnh FaceApp (còn được viết là Face App) còn cho phép bạn chuyển giới tính trên ảnh, xem được hình ảnh già đi trong tương lai chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về bản thân khi về già hay khi mang giới tính khác. Các bạn cùng tham khảo hướng dẫn sau để có cách sử dụng FaceApp ghép mặt, chuyển giới hiệu quả.

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi

Hướng dẫn cách dùng Face App ghép ảnh


Nội dung bài viết:
I. Dùng FaceApp ghép ảnh ở trên thư viện ảnh.
1. Chuyển giới.
2. Ghép mặt trẻ thành già.
3. Ghép mặt thêm nọng.
II. Dùng FaceApp ghép ảnh người nổi tiếng, trai, gái xinh.

Tải FaceApp ghép mặt về điện thoại:
* Android: Tải FaceApp cho Android
* iOS: Tải FaceApp cho iPhone


Nếu bạn chưa cài đặt FaceApp, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi không cài được FaceApp để khắc phục, xử lý giúp tải FaceApp hiệu quả.
Xem thêm: Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Lưu ý:
- Tất cả hướng dẫn dùng FaceApp dưới đây đều được Taimienphi.vn thực hiện trên điện thoại Android, các bạn sử dụng iOS làm tương tự.
- Bạn muốn chỉnh sửa với ảnh mới thì bạn nên chụp ảnh trước đó để sử dụng FaceApp dễ dàng hơn như các hướng dẫn ở dưới đây.


I. Cách sử dụng FaceApp ghép ảnh trên thư viện


1. Cách sử dụng Face App chuyển giới

Bạn có hình dung ra được diện mạo của mình sẽ thế nào khi sinh ra ở giới tính khác không. Trên thực tế, bạn có thể nhờ ứng dụng chỉnh sửa ảnh như FaceApp để chuyển đổi giới tính, để xem diện mạo mới của mình ở giới tính khác thế nào. Cách sử dụng FaceApp để chuyển giới như sau:

Bước 1: Bạn mở FaceApp, bạn click vào ảnh bạn muốn sửa (Hình 1) rồi click vào "Showcase" (Hình 2)

Cach su dung FaceApp ghep mat

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ ở phía dưới sang trái, tìm và click vào "Gender Swap" để ghép mặt chuyển giới (Hình 3). Bạn nhìn góc trên bên phải, click vào "Save" (Hình 4) để lưu ảnh lại.

Cach ghep mat vao anh nguoi khac tren dien thoai

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị các kênh chia sẻ như Facebook, Instagram, Other .... Tùy vào bạn mà có lựa chọn phù hợp.

Cach dung Face app ghep mat


2. Cách sử dụng FaceApp chuyển ảnh trẻ thành già

Ngoài cách dùng Face App ghép mặt chuyển giới, bạn cũng có thể sử dụng Face App biến trẻ thành già và ngược lại dễ dàng. Cách này cho bạn biết được ngày nhỏ và lớn lên của bạn có bộ dạng ra sao.

Bước 1: Bạn truy cập vào FaceApp, bạn click vào ảnh (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Showcase" (Hình 2).

Cach ghep mat vao anh tren FaceApp

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ sang trái, tìm và click vào "Old HD" (Hình 3). Sau đó, bạn lưu lại bằng cách ấn vào "Save" (Hình 4).

Cach ghep mat tren FaceApp

Bước 3: Bạn chọn "Facebook" hoặc Whatsapp, Other ... để chia sẻ ảnh.

Cach dung face app ghep anh


3. Cách sử dụng FaceApp thêm nọng cằm cho khuôn mặt

Bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt, cụ thể là thêm nọng cằm để có tấm hình khuôn mặt hài hước thì các bạn cùng thử sử dụng Face App ghép mặt. Chỉ sau vài bước dưới đây, bạn sẽ có bức ảnh như mong muốn.

Bước 1: Truy cập vào FaceApp ghép mặt, bạn click vào ảnh mà bạn muốn sửa (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn góc dưới bên trái, bạn click vào "Showcase" (Hình 2).

FaceApp ghep mat co dau

Bước 2: Ở thanh công cụ phía dưới giao diện, bạn trượt sang bên trái, click vào "Bigger" để ghép mặt sang mặt nọng (Hình 3). Sau đó, bạn click vào "Save" (Hình 4) để lưu lại.

cach su dung faceapp de ghep mat

Bước 3: Tùy vào bạn mà bạn chọn trang để chia sẻ như Facebook, Whatsapp, Instagram, Other ..

cach su dung faceapp de chuyen gioi


II. Cách sử dụng FaceApp ghép ảnh người nổi tiếng, trai, gái xinh

Đối với ghép ảnh người nổi tiếng trên FaceApp cũng tương tự như cách ghép mặt trên FaceApp với ảnh trong thư viện ảnh nhưng ở bước 1 có khác một chút. Thay vì chọn ảnh luôn mà bạn làm các bước sau:

Mở FaceApp, bạn nhìn phía dưới giao diện, trượt sang bên trái, bạn chọn "Celebrities" (Hình 1). Tiếp đó, bạn có thể gõ tên nhân vật mà bạn muốn ghép ảnh vào ô hoặc chọn gợi ý ở bên dưới (Hình 2). Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý các hình đẹp cho bạn, bạn chọn vào hình mà bạn muốn sửa (Hình 3).

Cach dung face app ghep mat

Sau đó, bạn làm các bước tương tự như trên, bạn sẽ tạo ra hình yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-faceapp-de-ghep-mat-chuyen-gioi-63158n.aspx
Chỉ với vài bước, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng FaceApp ghép mặt, chuyển giới hiệu quả. Muốn có những bức hình gây cười, xem về già như thế nào, giúp theo kịp trào lưu hiện nay thì lựa chọn FaceApp là cách thông minh nhất.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời
Ghép ảnh, những phần mềm ghép ảnh hay nhất, có hướng dẫn
Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất
Format Factory - Ghép phụ đề cứng trực tiếp vào Video
Hướng dẫn ghép nhạc với Format Factory
Từ khoá liên quan:

cach dung FaceApp ghep mat

, cach su dung Face App chuyen gioi, FaceApp ghep mat co dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • FaceApp

  Thay đổi giới tính, chỉnh khuôn mặt

  FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay đổi khuôn mặt thú vị, cho bạn thêm các sticker thú vị hài hước lên mặt mình hoặc thậm chí là thay đổi giới tính của bạn. FaceApp sử dụng một bộ tuyệt vời gồm các bộ lọc AI, hình nền, hiệu ứng và các công cụ khác để tạo ra một bản chỉnh sửa liền mạch và chân thực, sau đó bạn có thể chia sẻ ảnh lên tài khoản mạng xã hội yêu thích của bạn.

Tin Mới

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Cách xoá logo Soda trên ảnh đã chụp

  Có nhiều ứng dụng hỗ trợ xoá logo Soda trên ảnh đã chụp, tuy nhiên phần lớn những công cụ này đều có thao tác phức tạp không phù hợp với người dùng mới, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng Adobe Photoshop Express với tính năng xử lý mạnh mẽ, nhanh gọn.

 • Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới

  Trong các app chỉnh sửa ảnh, sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới đang được nhiều người yêu thích, tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nếu bạn đang tò mò mặt mình sẽ thế nào khi mình sinh ra với giới tính khác hay muốn biến hóa khuôn mặt mình với hình thú vị, vui nhộn ... thì hãy cùng áp dụng cách sử dụng FaceApp dưới đây.

 • Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut

  Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut giúp các bạn có thể bắt trend hiệu quả, tạo video TikTok độc đáo, ấn tượng chỉ với vài bước đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá