Cách sử dụng DesignEvo thiết kế logo trực tuyến

DesignEvo là công cụ trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng DesignEvo thiết kế logo, tạo logo cho riêng mình mà không đụng hàng với bất cứ ai khác. Ngoài ra khi thiết kế logo với DesignEvo người dùng được tham khảo hàng trăm mẫu khác nhau.

Bạn đang băn khoăn không biết phải làm sao có được logo đẹp với chi phí thấp nhất ? Với việc sử dụng DesignEvo thiết kế logo mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức mà thậm chí bạn còn chẳng tốn một đồng nào. DesignEvo cho phép người dủng thiết kế logo trực tuyến với hàng trăm mẫu kèm các công cụ khác nhau mà bất cứ ai cũng có thể tạo logo với DesignEvo được.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen

Sử dụng DesignEvo thiết kế logo trực tuyến miễn phí nhưng người dùng vẫn có thể trả phí để được tính năng cao hơn, chẳng hạn như lưu ảnh dưới định dạng png có chất lượng cao với độ phần giải 5000 x 5000 px chẳng hạn. Nhưng chỉ với phiên bản DesignEvo free thôi cũng đã quá đủ để bạn tạo logo online rồi, nếu như chưa tưng sử dụng công cụ tạo logo online nào thì DesignEvo chính là thứ mà bạn đang cần tìm, thứ còn lại mà bạn cần chính là hướng dẫn sử dụng DesignEvo thiết kế logo sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng DesignEvo thiết kế logo

Bước 1: Để sử dụng DesignEvo thiết kế logo bạn đọc cần truy cập TẠI ĐÂY. Sau khi website load xong chúng ta nhấn vào Make a Free Logo.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 2

Bước 2: Ngay lập tức chúng ta được chuyển đến giao diện chọn các Tempales của DesignEvo, hãy lựa chọn một mẫu nào mà gần giống với ý tưởng của bạn nhất, chúng ta có thể chỉnh sửa nó sau dể sao cho ra kết quả ưng ý.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 3

Bước 3: Ở đây Taimienphi.vn đã lựa chọn một mẫu dành cho công nghệ, để chọn hãy nhấn vào mẫu đố.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 4

Bước 4: Sau đó điền tên logo và khẩu hiệu của logo đó vào, bạn có thể chỉnh sửa phần này vì đơn giản nó chỉ là text thôi nhé.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 5

Bước 5: Bây giờ chúng ta mới thực sự vào giao diện của DesignEvo, hãy bắt đầu tạo một logo online hoành tráng với DesignEvo nào.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 6

Bước 6: Đầu tiên là phần iCon, nơi cho phép bạn tìm cách biểu tượng trực tiếp trên mạng thông qua các từ khóa và để lựa chọn chúng ta chỉ cần nhấn vào hình đó.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 7

Ngay lập tức bạn sẽ thấy hình máy tính xuất hiện, tại đây chúng ta được quyền phóng to thu nhỏ hay di chuyển nó đến bất kỳ đâu mà bạn muốn.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 8

Bước 7: Đưng quên lựa chọn màu cho icon vừa rồi để phối nó làm sao dễ nhìn nhất với hình mẫu sẵn có.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 9

Bước 8: Tiếp theo chúng ta thay đổi chữ bao gồm logo và slogan bằng cách kiểu chữ độc đáo dưới đây, như đã nói gì là dạng text nên bạn có thể xóa trực tiếp và thay thế bằng các mẫu trong này.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 10

Qua chỉnh sửa một chút bạn sẽ được một logo như thế này chẳng hạn.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 11

Hoặc là một slogan đã thu gọn lại sao cho phù hợp với hình cũng như khung hình hiện tại.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 12

Bước 9: Phần tiếp theo chính là thêm các hình, biểu tượng sao cho hợp lý với ý đồ của bạn là được.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 13

Bước 10: Để cho hình này nằm dưới cùng, các chữ và icon nằm đề lên trên bạn hãy nhớ chọn biểu tượng layer bên cánh phải nhé. Và ngoài ra cũng đừng quên chỉnh lại màu ở bên trái cho nó.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 14

Bước 11: Mục cuối cùng mà chúng ta có thể lựa chọn là tạo màu cho background nếu bạn không muốn no để một màu trắng như vậy. sử dụng DesignEvo thiết kế logo bạn sẽ thấy mọi thứ rất đơn giản, ngay cả tạo màu bạn cũng chỉ cần nhấn vào các màu cho sẵn là được.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 15

Đến đây là chúng ta đã gần như hoàn tất việc sử dụng DesignEvo thiết kế logo rồi đấy, bước cuối cùng sau khi tô màu cho background chính là xem lại tổng thể xem đã ổn hay chưa.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 16

Bước 12: Nếu đã ổn rồi bạn hãy nhấn vào download để tải logo mà bạn đã sử dụng DesignEvo thiết kế logo này về máy tính.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 17

Bước 13: Tất nhiên chúng ta chỉ được tải miễn phí nhưng như thế là quá đủ vì chất lượng bản tải sau khi sử dụng DesignEvo thiết kế logo cũng rất tốt.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 18

Bước 14: Nhấn vào Save File để tải file về máy tính của bạn.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 19

Và thành quả cuối cùng sau khi tải về, mở file lên bạn sẽ thấy sử dụng DesignEvo thiết kế logo không tệ phải không nào.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 20

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-designevo-thiet-ke-logo-truc-tuyen-35998n.aspx
Qua hướng dẫn trên chắc chẳn bạn đọc đã hiểu được phần nào về cách sử dụng DesignEvo thiết kế logo, với vài công cụ đơn giản nhưng lại rất đầy đủ của DesignEvo cũng đủ giúp bạn tạo ra được logo cho bnar thân mình rồi. Dù sao DesignEvo cũng là một trong top website tạo logo online hiện nay, với người mới hoặc không biết nhiều về máy tính thì sử dụng DesignEvo chính là giải pháp tốt nhất trong số các website tạo logo online trên thị trường.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook
Cách thiết kế bìa sách đơn giản với phần mềm trực tuyến Canva
Cách thiết kế, tạo blog Wordpress
Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr
Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn
Từ khoá liên quan:

su dung designevo thiet ke logo

, tao logo voi design evo, thiet ke logo voi designevo,

SOFT LIÊN QUAN
 • DesignEvo

  Thiết kế, tạo logo Online miễn phí

  Logo hay còn gọi là biểu tượng, biểu trưng của cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến, trở thành phương tiện để khách hàng có thể hiểu rõ hơn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó chính là lý do vì sao những ứ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator

  Với The Logo Creator việc thiết kế một logo đẹp, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm rất dễ dùng với nhiều kiểu logo được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator trong bài viết dưới đây để có những sản phẩm là những logo đẹp nhé.

 • Mẫu thiết Kế Standee Quảng cáo đẹp

  Sử dụng và tạo ra những mẫu thiết kế Standee quảng cáo đẹp và bắt mắt sẽ gây ấn tượng khi xem, giúp đạt được mục đích là tiếp cận khách hàng nhanh, sản phẩm và thương hiệu của mình được người xem, đối tác biết đến, vậy bạn đã tìm được cho mình mẫu thiết kế Standee đẹp chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

 • Kích thước Standee đứng, để bàn chuẩn

  Biết được kích thước Standee chuẩn giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng trong thiết kế, trình bày qua đó giúp việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá sự kiện nào đó mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước Standee chuẩn, cơ bản, phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

 • Cách sử dụng VLC Media Player trên máy tính

  Cách sử dụng VLC Media Player trên máy tính giúp bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bất cứ bộ phim hay bất cứ tệp tin âm thanh, hình ảnh nào. Dưới đây Taimiephi.vn xin hướng dẫn bạn cách dùng VLC Media Player trên máy tính, cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá