Cách sử dụng DesignEvo thiết kế logo trực tuyến

DesignEvo là công cụ trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng DesignEvo thiết kế logo, tạo logo cho riêng mình mà không đụng hàng với bất cứ ai khác. Ngoài ra khi thiết kế logo với DesignEvo người dùng được tham khảo hàng trăm mẫu khác nhau.

Bạn đang băn khoăn không biết phải làm sao có được logo đẹp với chi phí thấp nhất ? Với việc sử dụng DesignEvo thiết kế logo mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức mà thậm chí bạn còn chẳng tốn một đồng nào. DesignEvo cho phép người dủng thiết kế logo trực tuyến với hàng trăm mẫu kèm các công cụ khác nhau mà bất cứ ai cũng có thể tạo logo với DesignEvo được.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen

Sử dụng DesignEvo thiết kế logo trực tuyến miễn phí nhưng người dùng vẫn có thể trả phí để được tính năng cao hơn, chẳng hạn như lưu ảnh dưới định dạng png có chất lượng cao với độ phần giải 5000 x 5000 px chẳng hạn. Nhưng chỉ với phiên bản DesignEvo free thôi cũng đã quá đủ để bạn tạo logo online rồi, nếu như chưa tưng sử dụng công cụ tạo logo online nào thì DesignEvo chính là thứ mà bạn đang cần tìm, thứ còn lại mà bạn cần chính là hướng dẫn sử dụng DesignEvo thiết kế logo sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng DesignEvo thiết kế logo

Bước 1: Để sử dụng DesignEvo thiết kế logo bạn đọc cần truy cập TẠI ĐÂY. Sau khi website load xong chúng ta nhấn vào Make a Free Logo.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 2

Bước 2: Ngay lập tức chúng ta được chuyển đến giao diện chọn các Tempales của DesignEvo, hãy lựa chọn một mẫu nào mà gần giống với ý tưởng của bạn nhất, chúng ta có thể chỉnh sửa nó sau dể sao cho ra kết quả ưng ý.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 3

Bước 3: Ở đây Taimienphi.vn đã lựa chọn một mẫu dành cho công nghệ, để chọn hãy nhấn vào mẫu đố.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 4

Bước 4: Sau đó điền tên logo và khẩu hiệu của logo đó vào, bạn có thể chỉnh sửa phần này vì đơn giản nó chỉ là text thôi nhé.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 5

Bước 5: Bây giờ chúng ta mới thực sự vào giao diện của DesignEvo, hãy bắt đầu tạo một logo online hoành tráng với DesignEvo nào.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 6

Bước 6: Đầu tiên là phần iCon, nơi cho phép bạn tìm cách biểu tượng trực tiếp trên mạng thông qua các từ khóa và để lựa chọn chúng ta chỉ cần nhấn vào hình đó.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 7

Ngay lập tức bạn sẽ thấy hình máy tính xuất hiện, tại đây chúng ta được quyền phóng to thu nhỏ hay di chuyển nó đến bất kỳ đâu mà bạn muốn.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 8

Bước 7: Đưng quên lựa chọn màu cho icon vừa rồi để phối nó làm sao dễ nhìn nhất với hình mẫu sẵn có.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 9

Bước 8: Tiếp theo chúng ta thay đổi chữ bao gồm logo và slogan bằng cách kiểu chữ độc đáo dưới đây, như đã nói gì là dạng text nên bạn có thể xóa trực tiếp và thay thế bằng các mẫu trong này.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 10

Qua chỉnh sửa một chút bạn sẽ được một logo như thế này chẳng hạn.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 11

Hoặc là một slogan đã thu gọn lại sao cho phù hợp với hình cũng như khung hình hiện tại.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 12

Bước 9: Phần tiếp theo chính là thêm các hình, biểu tượng sao cho hợp lý với ý đồ của bạn là được.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 13

Bước 10: Để cho hình này nằm dưới cùng, các chữ và icon nằm đề lên trên bạn hãy nhớ chọn biểu tượng layer bên cánh phải nhé. Và ngoài ra cũng đừng quên chỉnh lại màu ở bên trái cho nó.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 14

Bước 11: Mục cuối cùng mà chúng ta có thể lựa chọn là tạo màu cho background nếu bạn không muốn no để một màu trắng như vậy. sử dụng DesignEvo thiết kế logo bạn sẽ thấy mọi thứ rất đơn giản, ngay cả tạo màu bạn cũng chỉ cần nhấn vào các màu cho sẵn là được.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 15

Đến đây là chúng ta đã gần như hoàn tất việc sử dụng DesignEvo thiết kế logo rồi đấy, bước cuối cùng sau khi tô màu cho background chính là xem lại tổng thể xem đã ổn hay chưa.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 16

Bước 12: Nếu đã ổn rồi bạn hãy nhấn vào download để tải logo mà bạn đã sử dụng DesignEvo thiết kế logo này về máy tính.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 17

Bước 13: Tất nhiên chúng ta chỉ được tải miễn phí nhưng như thế là quá đủ vì chất lượng bản tải sau khi sử dụng DesignEvo thiết kế logo cũng rất tốt.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 18

Bước 14: Nhấn vào Save File để tải file về máy tính của bạn.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 19

Và thành quả cuối cùng sau khi tải về, mở file lên bạn sẽ thấy sử dụng DesignEvo thiết kế logo không tệ phải không nào.

cach su dung designevo thiet ke logo truc tuyen 20

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-designevo-thiet-ke-logo-truc-tuyen-35998n.aspx
Qua hướng dẫn trên chắc chẳn bạn đọc đã hiểu được phần nào về cách sử dụng DesignEvo thiết kế logo, với vài công cụ đơn giản nhưng lại rất đầy đủ của DesignEvo cũng đủ giúp bạn tạo ra được logo cho bnar thân mình rồi. Dù sao DesignEvo cũng là một trong top website tạo logo online hiện nay, với người mới hoặc không biết nhiều về máy tính thì sử dụng DesignEvo chính là giải pháp tốt nhất trong số các website tạo logo online trên thị trường.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng AAA Logo
Cách thiết kế bìa sách đơn giản với phần mềm trực tuyến Canva
Tổng hợp Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook
Logo Tottenham đẹp nhất cho thiết kế, file PNG, JPG
5 Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất
Từ khoá liên quan:

su dung designevo thiet ke logo

, tao logo voi design evo, thiet ke logo voi designevo,

SOFT LIÊN QUAN
 • DesignEvo

  Thiết kế, tạo logo Online miễn phí

  Logo hay còn gọi là biểu tượng, biểu trưng của cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến, trở thành phương tiện để khách hàng có thể hiểu rõ hơn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó chính là lý do vì sao những ứng dụng, công cụ thiết kế logo như DesignEvo ra đời, để giúp cho bạn có thể khai thác tốt hơn hiệu quả kinh doanh. DesignEvo là nền tảng trực tuyến với chức năng tạo logo nhanh chóng, chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo mockup bằng Canva siêu nhanh, đơn giản nhất

  Dành cho những ai đam mê thiết kế, thường xuyên thực hiện công việc liên quan đến việc lên ý tưởng, đó là cách tạo mockup bằng Canva. Tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn mô phỏng bản thiết kế của mình khi hiển thị trên website, điện thoại, quần áo, giày dép trông như thế nào.

 • Cách tạo và thêm watermark trong Canva đơn giản nhất

  Nếu bạn là người đam mê thiết kế thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Canva. Bạn là designer cho bản thiết kế, bạn cần tạo và thêm watermark trong Canva như là lời ký kết của tác giả trong bản design của bạn.

 • Cách tải ảnh lên Canva trên máy tính đơn giản nhất

  Để một bản thiết kế Canva trở nên sống động hơn khi bạn biết cách thêm hình ảnh vào đó. Việc tải ảnh lên Canva sẽ giúp bản thiết kế của bạn nhìn chân thực, thu hút người nhìn và mang tính trực quan hơn.

 • Cách tải và chơi Doggo Go trên máy tính PC

  Doggo Go là tựa game cực kỳ khó, chỉ 1% người chơi trên thế giới có thể vượt qua level 2 với 1 lần chơi. Chính vì vậy, để thao tác trong trò chơi được nhanh và thuận tiện hơn, thì chơi Doggo Go trên máy tính PC sẽ vô cùng hiệu quả bởi chúng dễ nhìn hơn, phát hiện ra những quân bài giống nhau nhanh hơn.