Cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire

Thay vì bỏ ra số tiền theo quy định để mua, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong nhiều cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire dưới đây để có đa dạng trang phục mà không mất bất cứ chi phí nào. Hãy cùng tìm hiểu xem và áp dụng để có được kỹ năng hữu ích trong game bắn súng sinh tồn này nhé.

Người dùng cần tiêu kim cương để có được trang phục vĩnh viễn trong Free Fire. Do đó, rất nhiều người muốn biết Cách lấy trang phục Free Fire vĩnh viễn nhưng miễn phí. Để làm được điều đó, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

cach nhan trang phuc mien phi trong free fire

Cách nhận Trang phục Free Fire đẹp nhất miễn phí các game thủ nên biết

 

Nội dung bài viết:
1. Tạo tài khoản Free Fire.
2. Nhận trang phục miễn phí từ sự kiện Weekly Spins.
3. Nhận trang phục Free Fire miễn phí từ các sự kiện.
4. Nhận trang phục miễn phí trong Free Fire bằng cách hack.


Hướng dẫn lấy trang phục miễn phí trong Free Fire


1. Tạo tài khoản Free Fire để nhận trang phục vĩnh viễn miễn phí

Fire Fire sẽ cung cấp cho bạn một bộ trang phục miễn phí vào lần đầu tiên bạn đăng nhập game. Tuy nhiên, bạn cần đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email để trở thành người chơi chân chính của Free Fire. Bạn có thể trưng diện bộ trang phục mặc định này cho tất cả mọi nhân vật trong Free Fire. Hơn nữa, bạn nhận được trang phục này như một phần thưởng đăng nhập, do đó bạn không cần phải trả bất kỳ một viên kim cương hay chút vàng nào cho nó.

Nhan do Free Fire mien phi Ob30

Nhận trang phục miễn phí bằng cách đăng nhập

Trang phục miễn phí này đơn giản chỉ là một chiếc áo trắng và một chiếc quần dài. Tuy nhiên, khi bạn mở khóa một nhân vật Free Fire và muốn có thêm trang phục độc quyền cho nhân vật đó, bạn cần đầu tư kim cương. Trang phục sẽ được cất trong Vault của bạn vĩnh viễn.


2. Nhận trang phục Free Fire miễn phí từ sự kiện Weekly Spins

Cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire tiếp theo là từ Weekly Spins. Sau khi tạo tài khoản Free Fire, bạn có thể chơi Weekly Spins để nhận được vô số phần quà bao gồm các bộ trang phục vĩnh viễn. Để chơi Weekly Spins, bạn cần sử dụng Diamond Royale Voucher hoặc chi ra 60 kim cương mỗi lần quay.

Trang phuc Free Fire mien phi

Nhận miễn phí các trang phục dễ dàng trong Free Fire

Nhiều bạn có thể nói rằng bạn cần phải trả kim cương để quay. Vậy tại sao lại nói đó là một cách để có được trang phục miễn phí trong Free Fire. Đó là bởi vì bạn có thể sử dụng Diamond Royale Voucher để quay và nhận phần thưởng. Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá trong Free Fire Elite Pass hoặc các nhiệm vụ sự kiện. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể nhận Diamond Royale Voucher từ vòng quay hàng tuần này.


3. Nhận trang phục Free Fire miễn phí từ các sự kiện

Garena Free Fire mang tới cho người chơi nhiều cơ hội tuyệt vời để nhận được các gói độc quyền và vĩnh viễn hoặc giới hạn thời gian từ những sự kiện trong game. Khi nhà phát hành game ra mắt một bản cập nhật mới hoặc kỷ niệm một ngày lễ đặc biệt, Free Fire cũng giới thiệu nhiều sự kiện giới hạn. Sau đó, người chơi Free Fire có thể tham gia các sự kiện này, hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

Tat ca trang phuc trong Free Fire

Cách nhận trang phục đẹp nhất trong Free Fire

Phần thưởng có thể bao gồm Diamond Royale Voucher, nhân vật miễn phí, trang phục vĩnh viễn hoặc giới hạn thời gian. Hơn nữa, khi một nhân vật mới được bổ sung vào game, nhà phát hành cũng cho phép bạn lấy các gói độc quyền cho nhân vật đó một cách miễn phí trong một số sự kiện. Nếu bạn nhận được Diamond Royale Voucher, bạn có thể đi tới Weekly Spins để thử vận may của mình và xem liệu bạn có lấy được trang phục miễn phí hay không.

Cach mua do trong Free Fire bang vang

Cách mua đồ trong Free Fire bằng vàng hoặc nhận miễn phí

Ngoài ra, khi bạn cần nạp kim cương để phục vụ cho các mục đích "sâu xa" hơn trong Free Fire, bạn có thể chờ đến sự kiện Top-Up. Free Fire thường xuyên giới thiệu nhiều sự kiện Top-Up, cho phép người chơi nhận nhiều phần quà giá trị bao gồm trang phục độc quyền. Bạn có thể lấy những phần quà này miễn phí và sử dụng kim cương mà bạn đã nạp cho mục đích khác như mở khóa nhân vật hoặc mua skin...


4. Nhận trang phục miễn phí trong Free Fire bằng cách hack

Một cách nhận trang phục miễn phí trong Garena Free Fire khác là bằng cách sử dụng các công cụ hack. Đây là con đường bất hợp pháp nhưng là cách nhanh nhất để nhận vật phẩm miễn phí trong game. Có nhiều công cụ hack trên mạng, cung cấp cho bạn kim cương, vàng, nhân vật miễn phí và skin không giới hạn. Trong số những công cụ cheat này, Free Fire MOB APK + OBB là công cụ đáng tin cậy và đáng để download nhất. Nó có tất cả mọi tính năng hiện có của game Free Fire như sự kiện, mọi chế độ game, nhân vật, skin...

Trang phuc Free Fire nu

Tất cả trang phục trong Free Fire

Việc download file OBB và cài đặt Free Fire MOD APK được thực hiện khá dễ dàng. Nó chỉ nặng 745MB, khá nhẹ cho các thiết bị tầm trung. Nhà phát triển cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng vào tháng trước. Do đó, bạn sẽ có toàn bộ tính năng của bản cập nhật Free Fire mới nhất. Các nhà phát triển cũng tiếp tục cập nhật ứng dụng này để mang tất cả các tính năng mới nhất vào game. Hơn nữa, công cụ hack này cũng cung cấp cho bạn trang phục miễn phí.

* Rủi ro của việc dùng công cụ hack để lấy trang phục Free Fire miễn phí

Tuy nhiên, bạn nên biết rõ về rủi ro của việc sử dụng công cụ hack trong Free Fire. Chúng ta luôn biết rằng gian lận bị cấm trong trò chơi này. Nếu Garena phát hiện bạn gian lận, bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ cần tạo một tài khoản khác để chơi, nhưng nhà phát triển có thể cấm địa chỉ IP của bạn và thiết bị bạn sử dụng để chơi Free Fire với công cụ hack. Do đó, bạn cần nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng những công cụ như vậy.

Trên đây là một số cách bạn có thể áp dụng để nhận trang phục miễn phí trong Free Fire. Có nhiều cách an toàn để có được trang phục miễn phí thay vì gian lận. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn các con đường chính thống.

Hiện tại trong thời gian này đang diễn ra sự kiện Cánh Cửa Ma Thuật, game thủ có khả năng Nhận miễn phí 1000 Kim Cương Free Fire từ Event, hãy tham gia để thử vận may của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-trang-phuc-mien-phi-trong-free-fire-59811n.aspx
Link download, update phiên bản mới nhất của game Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

7 cách nhận trang phục Free Fire miễn phí
Cách tham gia sự kiện sinh tồn 1/3 Garena Free Fire, nhận quà miễn phí
Cách nhận skin trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire
Cách nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí
Cách nhận gói Stereo Blaster Bundle trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire

, Cach nhan trang phuc mien phi trong Free Fire, Trang phuc Free Fire dep nhat mien phi ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới