Cách nhận skin trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire

Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách mời bạn bè quay trở lại cũng như nhận skin trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire một cách đơn giản, dễ dàng nhất chỉ với vài thao tác đơn giản, hãy bổ sung thêm vào bộ sưu tập trang phục miễn phí của mình ngay nào.

Vào ngày hôm qua, Garena đã phát hành Event Giỗ Tổ Hùng Vương thay sự kiện Sinh Tồn 1/3, trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire là một trong số những phần thưởng mà người chơi có thể nhận sau khi mời bạn quay trở lại.

cach nhan skin trang phuc thuy tinh garena free fire

Cách  nhận skin Thủy Tinh Garena Free Fire

Hướng dẫn nhận skin Thủy Tinh Garena Free Fire

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản chính cần nhận skin trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire => Click biểu tượng Avarta => lấy ID nhân vật (tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu không biết cách).
- Cách lấy ID trong Garena Free Fire

Bước 2: Đăng nhập tài khoản phụ chưa vào Garena Free từ 7 ngày trở lên (có thể mượn bạn bè hoặc người chơi khác, nên lập để sử dụng phòng trường hợp sau cần dùng).

Bước 3: Khi các bạn vào tài khoản Free Fire cũ thì nhấn biểu tượng bạn bè nằm góc trên cùng bên phải màn hình (giống như hình minh họa bên dưới).

cach nhan skin trang phuc thuy tinh garena free fire 2

Bước 4: Trong hệ thống bạn bè, vào mục Kêu Gọi => nhập ID tài khoản chính bạn lấy được ở Bước 1 => Click Xác Nhận.
- Lưu ý: Đối với những tài khoản offline chưa đủ 7 ngày trở lên sẽ không có mục nhập ID trong phần Kêu Gọi.

cach nhan skin trang phuc thuy tinh garena free fire 3

Bước 5: Ngay sau khi nhập ID người mời tại tài khoản phụ thành công, tài khoản phụ của bạn cũng sẽ nhận được trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire hoàn toàn miễn phí.

cach nhan skin trang phuc thuy tinh garena free fire 4

Tương tự như vậy đối với 6 tài khoản offline trên 7 ngày còn lại, tài khoản chính của bạn cũng sẽ nhận được skin ngoại trang Thủy Tinh Garena Free Fire.

cach nhan skin trang phuc thuy tinh garena free fire 5

Hy vọng với vài mẹo và thủ thuật trên sẽ giúp bạn sở hữu bộ trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire đơn gian hơn, nhanh hơn. Tham khảo nội dung chi tiết chuỗi sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương Garena Free Fire tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-trang-phuc-thuy-tinh-garena-free-fire-57183n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Flaming Fist trong Garena Free Fire
Free Fire Spacespeaker Royale - Cách nhận skin phiên bản giới hạn
Cách nhận trang phục anh chàng mùa đông Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận trang phục Pajamas Saitama trong Free Fire
Cách nhận skin Rosy Smile, Grin trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

nhan skin thuy tinh Garena Free Fire

, nhan trang phuc thuy tinh Garena Free Fire, su kien gio go hung vuong Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Tru Tiên Quyết nhận Thời Trang, gói Thần Thông cao cấp

  Nhân dịp khai mở server mới, NPH đã tung ra những mã Code Tru Tiên Quyết, hỗ trợ game thủ đổi lấy quà tặng miễn phí, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để