Cách nhận gói Stereo Blaster Bundle trong Free Fire

Free Fire vừa giới thiệu sự kiện Musicfest với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó có gói Stereo Blaster Bundle, cơ hội tuyệt vời để nhận miễn phí bộ trang phục tuyệt đẹp này. Sau đây là cách nhận Stereo Blaster Bundle trong Free Fire miễn phí.

Ngay bây giờ game thủ có thể tham gia sự kiện đặc biệt Musicfest trong Free Fire để sở hữu bộ trang phục đẹp long lanh Stereo Blaster Bundle, thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản, không mất quá nhiều thời gian mà còn sở hữu phần thưởng miễn phí.

cach nhan goi stereo blaster bundle trong free fire

Sự kiện Musicfest Free Fire tặng trang phục Stereo Blaster 

Hướng dẫn nhận trang phục Stereo Blaster Bundle trong Free Fire

Garena Free Fire đang tặng ngay trang phục Stereo Blaster Bundle tại sự kiện Lễ Hội Âm Nhạc Musicfest, nó kéo dài từ ngày 8 cho đến 18 tháng 1 năm 2021. Bạn cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ sự kiện để thu thập mã thông báo Trumpet. Khá dễ dàng để hoàn thành các nhiệm vụ đó và nhận phần thưởng.

cach nhan goi stereo blaster bundle trong free fire 2

Game thủ có thể nhận được mã thông báo Trumpet khi đăng nhập vào trò chơi. Sau đó, tham gia trận đấu cổ điển tiêu diệt kẻ thù để nhận thêm thẻ. Người chơi Free Fire có thể xem chi tiết sự kiện Musicfest, nhiệm vụ và nhận phần thưởng tại tab Sự Kiện. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra số lượng mã thông báo yêu cầu đổi miễn phí trang phục Stereo Blaster Bundle trong phần Musicfest Exchange.

cach nhan goi stereo blaster bundle trong free fire 3

Gói phần thưởng lớn yêu cầu người chơi tiêu tốn 30 mã thông báo Trumpet Party Hat. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi nhiều phần thưởng khác như Weapon Royale Voucher có giá 10 mã thông báo (tối đa đổi 3 lần). Hoặc nếu không, một Futuristic Weapon có giá 5 Trumpet (nếu may mắn khi mở nhận skin Futuristic SCAR quý hiếm).

cach nhan goi stereo blaster bundle trong free fire 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-goi-stereo-blaster-bundle-trong-free-fire-62135n.aspx
Để nhận được chiếc Party Hat, bạn cần đăng nhập game Free Fire vào ngày cao điểm của sự kiện đặc biệt Musicfest, ngày 16 tháng 1 năm 2021. Đặt thông báo để đăng nhập nhận mã vào ngày hôm đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nhận miễn phí trang phục Stereo Blaster Bundle trong Free Fire huyền thoại này. Sau sự kiện, bạn có thể phải sử dụng rất nhiều Kim Cương để sở hữu bộ trang phục tuyệt đẹp này.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire
Hướng dẫn đổi tên nhân vật Garena Free Fire
Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena
Cách nhận miễn phí nhân vật mới Joseph Garena Free Fire
Chi tiết sự kiện Hành Trình Sinh Tồn trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận gói Stereo Blaster Bundle trong Free Fire

, Cách nhận trang phục Stereo Blaster Free Fire miễn phí, sự kiện Musicfest tặng Stereo Blaster Bundle miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

 • Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

  Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy

 • Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

  Sở hữu một trong 6 loại súng mạnh nhất trong Garena Free Fire, game thủ sẽ có được tỷ lệ Kill đối thủ vượt trội cùng với đó là tỷ lệ thắng cao hơn, có thể nhắc tên một số súng như Groza, Scar, M1014 hay

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá