Cách nhận Key FIFA Online 4 bản Close Beta

Hòa mình vào không khí lễ hội của bóng đá Việt Nam, mới đây nhà phát hành VED đã chính thức công bố thời điểm Closed Beta của FIFA Online 4 tại Việt Nam. Đợt Closed Beta đầu tiên của FO4 tại Việt Nam sẽ giới hạn với số lượng 20.000 key cho những người nhanh tay nhất.

Cuối cùng, sau những chuỗi ngày đằng đẵng chờ đợi của các fan hâm mộ, FIFA Online 4 đã chính thức được NPH VED đã chính thức công bố thời điểm Closed Beta tại Việt Nam. Được đánh giá là tựa game bóng đá được mong đợi nhất 2018, sự ra mắt của FIFA Online 4 tại Việt Nam được cộng đồng game thủ đón nhận rất tích cực. Chào mừng sự kiện này, VED đã tung ra những events, sự kiện giúp người chơi kiếm key và tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta..

cach nhan key fifa online 4 ban close beta

Trong lần đầu "nhá hàng", VED chỉ mang đến cho game thủ 20,000 keys dành riêng cho những fan trung thành của tựa game thể thao này. Dưới đây là 2 cách duy nhất để sở hữu 1 trong 20,000 keys Closed Beta FIFA Online 4.

Cách 1: Tham dự sự kiện nâng cấp

Hiện giờ tại trang chủ của sự kiện tại đây, nhà phát hành đang mang đến một events mang tên "Hóa vàng CR7". Theo đó, người chơi nếu muốn nhận key cần đăng nhập vào trang sự kiện sau đó vào game thi đấu 3 trận. Sau 3 trận này, game thủ sẽ được tặng một lần nâng cấp thẻ cầu thủ Ronaldo trên trang web sự kiện.

Lưu ý: Các HLV cần nâng cấp ngay vì số lượt đập thẻ không được cộng dồn.

cach nhan key fifa online 4 ban close beta 2

Theo như thông tin từ nhà phát hành, sẽ có 15,000 keys Closed Beta cho 15,000 người chơi đầu tiên nâng cấp Ronaldo +10. Số lượt nhận nâng cấp là không giới hạn, do đó bạn có thể cày kéo bao lâu tùy ý để có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên quá trình nâng cấp lên +10 chắc chắn là không hề đơn giản, bạn sẽ cần phải đá ít nhất 27 trận mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận Key tham dự sự kiện.

cach nhan key fifa online 4 ban close beta 3

Hiện tại, số lượng người chơi đã nhận được Key qua hình thức này đã lên đến gần 2,000. Còn 13,000 keys Closed Beta FIFA Online 4 đang chờ bạn, hãy nhanh tay lên nhé !!!

Cách 2: Cắm máy 150h

Thử thách thứ 2 để bạn có thể nhận Key đó là "Cắm máy 150h". Sự kiện được bắt đầu từ 0h ngày 6/2/2018 đến ngày 16/02/2018 sẽ kết thúc. Trong khoảng thời gian sự kiện, người chơi cần phải online liên tục trong FIFA Online 3 đủ 150 giờ để nhận Keys Open Beta. 5,000 người chơi đầu tiên vượt qua thử thách này sẽ nhận được key trải nghiệm của FIFA Online 4.

cach nhan key fifa online 4 ban close beta 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-key-fifa-online-4-ban-close-beta-31520n.aspx
Có thể thấy, với 2 cách thức kiếm key Close Beta FIFA Online 4 được nhà phát hành VED đưa ra, bạn sẽ cần tốn khá nhiều thời gian để chơi hoặc cắm máy chơi FO3. Tuy nhiên cũng đừng nản lòng nếu bạn không có đủ điều kiện cũng như sự kiên nhẫn cho sự kiện này. Hãy chờ đợi lần Closed Beta tới với những sự kiện hấp dẫn hơn nhé !!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 thủ môn hay nhất FIFA Online 4
Bảng Kí Tự Đặc Biệt FiFa Online 3,4 hay nhất
Top Tiền vệ hay nhất FIFA Online 4
Top Tiền đạo hay nhất FIFA Online 4
Cách ăn mừng bàn thắng trong FiFa Online 4
Từ khoá liên quan:

Từ khóa

,

SOFT LIÊN QUAN
  • FOT4

    Giả lập chơi game FIFA Online 4

    FOT4 hỗ trợ cho các game thủ FIFA Online 4 có thể chơi game ở chế độ tự động mà không yêu cầu bạn phải dán mắt hàng giờ vào màn hình máy tính. Nếu như Bluestack cho phép chơi game Android trên máy tính thì FOT4 lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải thực hiện các tác vụ lặp lại của game, chẳng hạn như tự động nhập mật khẩu, tự động đá chế độ mùa giải, giả lập xếp hạng...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá