Cách tải và chơi FIFA Online 4

Là phiên bản được mong đợi hàng đầu của môn thể thao vua, FIFA Online đang có đợt Closed Beta tại Trung Quốc. Làm thế nào để tải và chơi FIFA Online 4? Theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

FIFA Online 4 là một phiên bản tiếp theo của FIFA Online 3 được sản xuất bởi hãng Electronic Arts dưới thương hiệu EA Sports và sự cho phép của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), trải qua rất nhiều phiên bản, đặc biệt là FIFA Online 3, tựa game lại mang tới những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ mê môn thể thao vua. Và với FIFA Online 4 này cũng vậy.

cach tai va choi fifa online 4

Hướng dẫn cách tải và chơi FIFA Online 4

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Tencent WeGame TẠI ĐÂY - một trang web hỗ trợ tải game và giảm ping tại Trung Quốc, sau đó tải ứng dụng về.

cach tai va choi fifa online 4 2

cach tai va choi fifa online 4 3

cach tai va choi fifa online 4 4

Bước 2: Khi tải về xong bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này, sau đó đăng nhập bằng tài khoản QQ.

cach tai va choi fifa online 4 5

Bước 3: Bạn tìm game FIFA Online 4 trong ứng dụng và tải game

cach tai va choi fifa online 4 6

cach tai va choi fifa online 4 7

Bước 4: Trải nghiệm game FIFA Online 4

cach tai va choi fifa online 4 8

Được biết đợt Closed Beta này đã kết thúc tại máy chủ Trung Quốc. Và cho đến nay chưa rõ thông tin khi nào FIFA Online 4 có đợt mở thử nghiệm tiếp theo.

FIFA Online 4 có mở Closed Beta tại nhiều quốc gia, cùng với Trung Quốc có Hàn Quốc hay Thái Lan. Tuy nhiên không nhiều người trải nghiệm được phiên bản này vì giới hạn số lượng và yêu cầu bài test.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-fifa-online-4-32187n.aspx
Nếu có thông tin mới thêm về FIFA Online 4 chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn. Bạn cũng có thể xem bài viết Cấu hình chơi FIFA Online 4 để nắm được đòi hỏi cấu hình của FIFA Online 4.

Tác giả: Duy Thành     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Tiền đạo hay nhất FIFA Online 4
Hướng dẫn tham gia sự kiện Tết Canh Tý FIFA ONLINE 4
Bảng Kí Tự Đặc Biệt FiFa Online 3,4 hay nhất
Top Tiền vệ hay nhất FIFA Online 4
Cách ăn mừng bàn thắng trong FiFa Online 4
Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi FIFA Online 4

, cach tai va choi fifa online 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • FOT4

    Hỗ trợ chơi game fifa online 4 tự động

    FOT4 là phần mềm hỗ trợ cho người chơi Fifa online có thể tận dụng các tính năng để chơi game tốt nhất, tự động thực hiện nhiều thao tác trong game bóng đá để nâng cao cơ hội dành chiến thắng cho người chơi, FOT4 hoạt động ổn định trên nhiều hệ điều hành như Window 7/8/8.1/10(x64).

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá