Cách nhận CP COD Mobile miễn phí 8/2020

CP là đơn vị tiền tệ trong game FPS nổi tiếng - COD Mobile. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đổ đầy đồng CP vào tài khoản của mình mà không cần phải móc hầu bao, thì đây là một số cách nhận CP COD Mobile miễn phí tháng 8/2020 khả thi mà bạn có thể áp dụng.

CP hay Call of Duty Points là đơn vị tiền tệ của COD Mobile. Chúng được sử dụng để mua nhiều vật phẩm khác nhau như skin, rương vật phẩm và một số item khác từ cửa hàng. Với sự ra mắt của Season 9, người chơi cũng có thể mua Battle Pass mới bằng CP. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải bỏ tiền túi ra để mua loại tiền tệ này trong game. Dùng tiền thật để mua CP không phải là phương án khả thi với tất cả mọi người, nhưng do mong muốn có được những món đồ như vậy, nhiều người chơi đã tìm mọi cách để có được CP miễn phí.

Xem thêm: Cách nhận CP miễn phí trong COD Mobile

cach nhan cp mien phi trong call of duty

Mẹo nhận CP miễn phí trong Call Of Duty tháng 8/2020

Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận CP miễn phí trong Call of Duty: Mobile. Bạn nên lưu ý rằng việc kiếm được CP miễn phí bằng các phương pháp dưới đây không đơn giản là chỉ thực hiện vài thao tác chạm mà bạn sẽ cần hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể.

Các cách nhận CP COD Mobile miễn phí 8/2020

1. GrabPoints

cach nhan cp cod mobile mien phi 8 2020

GrabPoints là trang web GPT nổi tiếng được sử dụng bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới. Người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ như thực hiện khảo sát để kiếm điểm. Sau đó, những điểm này có thể được dùng để đổi lấy thẻ quà tặng Google Play và cuối cùng là mua CP trong COD Mobile. Tuy nhiên, phương thức rút tiền có thể khác nhau giữa các quốc gia.

2. Google Opinion Rewards

cach nhan cp cod mobile mien phi 8 2020 2

Google Opinion Rewards là một ứng dụng đáng tin cậy đã được download hơn 50 triệu lần trên Google Play Store. Nó trao cho người chơi một chút tiền thưởng khi trả lời các khảo sát đơn giản. Người dùng có thể sử dụng những khoản tín dụng nho nhỏ đó để mua CP trong COD Mobile.

3. PrizeRebel

cach nhan cp cod mobile mien phi 8 2020 3

PrizeRebel là một trang web GPT khác và người chơi cũng sẽ phải hoàn thành các khảo sát để kiếm điểm. Và theo cách tương tự, điểm có thể được sử dụng để đổi lấy thẻ quà tặng và mua CP.

Ngoài ra, còn một số trang GPT đáng tin cậy khác như YSense và Swagbucks cũng được người chơi tin tưởng và sử dụng thường xuyên để kiếm một khoản thu nhập và nạp tiền cho nhiều game, không chỉ riêng gì Call of Duty: Mobile. Tất cả những cách trên đây đều không ngay lập tức và trực tiếp nạp CP vào tài khoản của bạn trong game mà thay vào đó bạn sẽ cần bỏ một chút công sức và thời gian để làm được điều đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-cp-cod-mobile-mien-phi-8-2020-60220n.aspx
Link tải game COD Mobile

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhập Code Call of Duty Mobile VN
Hướng dẫn nhận miễn phí Captain Price COD Mobile
Danh sách Event nhận quà miễn phí Call of Duty Mobile VN
Call Of Duty Mobile đạt 20 triệu lượt tải vào ngày thứ hai ra mắt
Chi tiết bản Update Call of Duty Mobile Season 2
Từ khoá liên quan:

cach nhan call of duty thang 8 năm 2020

, các kiếm CP miễn phí trong COD Mobile, cách lấy CP miễn phí tháng 8 trong COD Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile cho iOS

    Game bắn súng góc nhìn thứ nhất phiên bản mobile

    Call of Duty Mobile cho iOS là tựa game hành động bắn súng nhiều người chơi trực tuyến khá hấp dẫn dành cho các thiết bị iPhone hay iPad, tham gia Call of Duty Mobile cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm bản đồ và các chế độ chơi được lấy nguyên bản từ thương hiệu Call of Duty, đồng thời liên tục có những bổ sung cập thú vị mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá