Cách lấy lại đồ bị mất trong game Adorable Home

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc và tự hỏi tại sao sao khi cập nhật Adorable Home đồ đạc trong nhà lại hoàn toàn biến mất, và để hỗ trợ bạn đọc, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại đồ bị mất trong game Adorable Home chỉ với vài bước đơn giản.

Sau khi cập nhật phiên bản mới Adorable Home sẽ xuất hiện rất nhiều lỗi, đặc biệt một số bạn bị mất toàn bộ đạc trong nhà như tivi, bàn ghế, tranh treo tường, hồ cá ... Nếu gặp trường hợp như vậy, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

cach lay lai do bi mat trong game adorable home

Tham khảo một cách mod trái tim cũng như tham gia sự kiện để nhận code game.

=> Code Adorable Home mới nhất
=> Cách mod nhiều tim Adorable Home

Cách lấy lại đồ bị mất trong game Adorable Home

1. Điều chỉnh giờ trên điện thoại

- Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành iOS: Thay đổi múi giờ bằng cách vào Cài đặt => cài đặt chung => ngày và giờ => Tắt chế độ giờ tự động, chuyển sang New York rồi thoát ra vào lại game liên tục => mèo hoặc đồ đạc của bạn sẽ tự động xuất hiện.

- Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành Android: Cũng thực hiện phương pháp đổi múi giờ Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Ngày và giờ => tắt ngày và giờ tự động => tắt múi giờ tự động => Chọn múi giờ khác.

2. Gỡ đồ rồi trang trí lại phòng

Trường hợp thứ 2 có thể là sau khi cập nhật Adorable Home hình ảnh bị lỗi, bạn không thể nhìn thấy nội thất và ngoại thất. Và dưới đây là cách khắc phục tình trạng không tìm thấy mèo, chủ nhà, chồng hoặc vợ của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải gỡ toàn bộ nội thất và ngoại thất đã trang trí trong Adorable Home, vào biểu tượng ngôi nhà (góc phải) => Mine.

cach lay lai do bi mat trong game adorable home 2

Bước 2: Di chuyển qua từng mục danh sách phía bên trái như Lounge, Garden, Foods ... thấy chỗ nào có chữ Placed thì chạm vào => Xuất hiện dòng chữ Do you want to put it away thì click vào Yes (gỡ đồ vật).

cach lay lai do bi mat trong game adorable home 3

Bước 3: Sau khi gỡ toàn bộ đồ vật, nội thất và ngoại thất bạn hãy khởi động lại game Adorable Home, tiếp tục vào biểu tượng ngôi nhà =>Mine => vào từng tab và ấn vào đồ vật cần trang trí => xuất hiện dòng chữ Do you want to place it => click Yes.

cach lay lai do bi mat trong game adorable home 4

Và cuối cùng bạn cũng có thể lấy lại đồ bị mất trong game Adorable Home, tìm lài chồng hoặc vợ của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết bạn nhé. Đừng quên rằng bạn cũng có thể tải và chơi Adorable Home trên máy tính, tránh tình trạng hao mòn pin điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-do-bi-mat-trong-game-adorabe-home-56402n.aspx
Trong trường hợp bạn đã thử toàn bộ các cách trên mà không đem lại hiệu quả thì hãy thử gỡ và cài đặt lại Adorable Home trên thiết bị bằng liên kết phiên bản gốc dưới đây.
- Download Adorable Home cho Android
- Download Adorable Home cho iPhone
- Download Adorable Home apk

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Adorable Home sớm nhất
Cách sở hữu chó trong game Adorable Home
Mẫu hộp Bento được nhiều tim trong Adorable Home
Cách tắm cho mèo trong game Adorable Home nhận nhiều tim
Cách mod nhiều tim Adorable Home
Từ khoá liên quan:

cach lay do game Adorable Home

, lay lai do bi mat Adorable Home, bi mat di sau khi update Adorable Home,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adorable Home

    Game mô phỏng nuôi mèo cho các cặp đôi yêu nhau

    Adorable Home là game nuôi thú mang lại cảm giác thư giãn và thanh bình mà bạn hiếm có thể tìm thấy ở nhiều trò chơi khác. Những gì bạn sẽ làm là chăm sóc các loài động vật, trang trí cho ngôi nhà mới của mình, dọn dẹp nhà cửa và vườn tược cũng như cùng với người thân yêu trải qua những khoảng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ của cuộc sống.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá